ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มาลีสามพรานเผยลูกค้าต้อนรับร้านเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเกินเป้า กลางเดือนกันยายนเปิดสาขา 2 ที่เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ คาดภายในสิ้นปีเปิดได้ตามเป้ารวม 5 สาขา

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๘:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โฟร์ดี คอมมูนิเคชั่น

กลุ่มบริษัทมาลีสามพรานปลื้มลูกค้าตอบรับร้านเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพทะลุเป้า เร่งขยายสาขาที่ 2 เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ก่อนกำหนดเพื่อรองรับกระแส เผยลูกค้าชื่นชอบรสชาติและความอร่อย พร้อมมีหลากหลายเมนูให้เลือกไม่ซ้ำแบบ แต่ที่เป็นจุดขายหลักน่าจะเป็นเมนูแบบ DYO (Design Your Own) ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกสรรเมนูได้ตามความพอใจ เดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่องหลังเจรจากลุ่มเมเจอร์และสยามพิวรรธร์ มั่นใจผุดแน่อีก 3 สาขาใจกลางเมือง ประเดิมข่าวดีเปิดสาขา 2 ที่เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ รับกำลังซื้อกลุ่มครอบครัวในละแวกดังกล่าว

นายพิศักดิ์วลี เศวตนันทน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่-ตราผลิตภัณฑ์ กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน   เปิดเผยว่า   ภายหลังจากการเปิดตัวร้านเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของบริษัทฯ สาขาแรกที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาพระราม 2 ปรากฏว่าได้รับการยอมรับจากลูกค้าจำนวนมาก ทำให้บริษัทฯ ได้พิจารณาแผนการขยายสาขาให้เร็วขึ้นกว่ากำหนดเดิม โดยจะเปิดสาขาที่ 2 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขารัตนาธิเบศร์ บริเวณ ชั้น 3 พื้นที่ส่วนกลาง ซึ่งถือเป็นทำเลที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะรายล้อมไปด้วยชุมชนและโครงการบ้านจัดสรรจำนวนมาก ซึ่งเชื่อมั่นว่าน่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเราอย่างแน่นอน ทั้งนี้ จากความสำเร็จนี้ กลุ่มบริษัทมาลีสามพรานจึงได้รุดหน้าในการเจรจาเพื่อขยายสาขาต่อเนื่องกับอีก 2 กลุ่มธุรกิจยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงและศูนย์สรรพสินค้า ประกอบด้วย กลุ่มเมเจอร์ และกลุ่มสยามพิวรรธร์ โดยวางแผนจะขยายสาขาเพิ่มอีก 3 สาขาในช่วงครึ่งปีหลังของ 2548

"ในเบื้องต้นผมเชื่อว่าเราเดินมาถูกทาง เพราะอย่างที่เรียนให้ทราบว่า กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน มีความชำนาญหรือเปรียบเสมือนปราชญ์หรือผู้รู้ลึกในความพิเศษและประโยชน์ต่างๆ ที่ธรรมชาติมีให้ ดังนั้น เราจึงนำเอาสิ่งที่เรารู้ลึกเหล่านี้ มาแปลงเป็นสินค้าและบริการที่พร้อมจะมอบให้กลุ่มลูกค้าของเราอย่างเต็มที่ และล่าสุดก็คือ ร้านเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของเรา ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองต่อปณิธานในการดำเนินธุรกิจในฐานะผู้ให้ และเราพยายามที่จะทำวิจัยการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทราบในความต้องการดังกล่าว และนำความต้องการนั้นมาสร้างสรรค์ให้เป็นจริงผ่านสินค้าของเรา จึงเป็นสาเหตุหลักที่ลูกค้าให้การต้อนรับสินค้าของเราด้วยดีตลอดระยะเวลาเกือบ 30 ปีที่ผ่านมา" รองกรรมการผู้จัดการใหญ่-ตราผลิตภัณฑ์ กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน กล่าว

นายพิศักดิ์วลี เศวตนันทน์กล่าวเสริมว่า "ล่าสุดกลุ่มบริษัทมาลีสามพรานได้ทำการเปลี่ยนชื่อร้านเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากเดิม "Fruitopia" ฟรุตโทเปีย มาเป็น "Fruitesia" ฟรุตเทเชีย โดยมีสาเหตุมาจากการซ้ำซ้อนกันของชื่อสินค้าที่มีการจดทะเบียนไว้ก่อนหน้านี้ โดยยังคงยึด concept หลักในการเป็นร้านที่พร้อมจะมอบเมนูที่สดใหม่จากธรรมชาติ เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนได้รับแต่สิ่งที่สดใหม่และมีคุณภาพอยู่เสมอ สมกับความเป็น "Fruitesia"ดินแดนแห่งสมูทตี้ ผลไม้สดปั่นแนวใหม่ โดยชื่อใหม่นี้จะเริ่มใช้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป"

ทั้งนี้ ร้าน Fruitesia ถือเป็นร้านศูนย์รวมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพรูปแบบใหม่ล่าสุดในเมืองไทย โดย Fruitesia มีจุดต่างที่เหนือกว่าเพราะเลือกใช้ผลไม้สดเกรด A 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลสังเคราะห์     แต่ใช้น้ำตาลฟรุคโทสที่เป็นน้ำตาลที่ได้จากธรรมชาติมาใช้แทนน้ำเชื่อมทั่วไป และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Low Fat หรือที่มีไขมันต่ำ เพื่อให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นได้ในคุณภาพและความปลอดภัย   โดยจะมีการตกแต่งรูปแบบร้านให้ดูสดใส ทันสมัย สามารถใช้เป็นจุดพักผ่อน และสังสรรค์ในกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย เพราะมีหลากหลายหมวดเมนูให้เลือก คือ Smoothie menu, Yogurt blends, Herbal Smoothie , Extract juice   รวมทั้ง Fruit Parfait ผลไม้ในรูปแบบต่างๆ ให้เลือกและสลัดหลายรูปแบบที่ใช้ผักปลอดสารพิษ (Hydroponics) แตกต่าง...ด้วยเมนู DYO (Design Your Own) ที่ให้ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์เมนูเองได้ตามความชื่นชอบ พร้อมต้อนรับด้วยบรรยากาศมีสไตล์ อบอุ่น ผ่อนคลาย   และเป็นมิตร   เหมาะกับทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip: "ผู้ว่าใหม่ไฟแรง"

ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีคนใหม่ วิเชียร พุฒิวิญญู หลังรับตำแหน่งหมาดๆก็เริ่มลุยงานใหญ่ "460 ปีวิถีนนท์" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ทันที งานนี้มีกิจกรรมจำลองวิถีของชาวนนท์แท้ๆมาไว้มากมาย อาทิ การปั้นหม้อดินเผา และการจำลองวิถีชีวิตริมน้ำ...

แคช (CACH) น้ำสมุนไพรใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท แครอท เฮล์ทแคร์ จำกัด บริษัทน้องใหม่ ส่งเครื่องดื่มสมุนไพร แคช (CACH) เจาะตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ฉีกรูปแบบน้ำสมุนไพรแบบเก่า เน้นเอาใจสาวสมัยใหม่ใส่ใจสุขภาพ ด้วย 3 ชนิดไม่ซ้ำใคร พร้อมบรรจุภัณฑ์สะดุดตา ทัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง