แม็คโครประกาศจัดมหกรรม "ครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์" Makro HoReCa Extravaganza 1st

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์

สุชาดา อิทธิจารุกุล   กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย หลุยส์ ลิน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าบริโภค กลุ่มอาหารสด และฟิลิป คอกซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าบริโภค กลุ่มอาหารแห้ง แถลงข่าวการจัดงาน "Makro HoReCa Extravaganza 1st" มหกรรม "ครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์" เพื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร ภัตตาคาร และโรงแรม ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-30 ตุลาคม 2548 ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี

งานมหกรรม "แม็คโคร ครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์" นอกจากจะเป็นงานแสดงผลิตภัณฑ์ด้านอาหารและอุปกรณ์แล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ความรู้ แนวคิด และไอเดีย ในการประกอบการธุรกิจ HoReCa (โรงแรม ร้านอาหาร และการจัดเลี้ยง) งานนี้เปิดสำหรับ สมาชิกแม็คโคร ผู้ประกอบธุรกิจอาหารและบริการ ตลอดจนผู้ประกอบอาชีพอิสระ และผู้สนใจทั่วไป

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ณิชารัศมิ์ อาชญาสิทธิวัตร
ปิยาภรณ์ จุลบุษปะ
โทร. 0-2658-6111-20
โทรสาร 0-2658-6122
สมปอง ผงผานอก
Marketing Communications Executive
บริษัท สป็อตมาร์ก จำกัด
โทรศัพท์ 02 983 2866-9
โทรสาร 02 983 2870
อี-เมลล์ spotmarkpr@yahoo.com--จบ--

สยามแม็คโคร ขอเชิญสื่อมวลชนแถลงข่าวความพร้อมการจัดงาน "Makro HoReCa Extravaganza1st" มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่1

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--สป็อตมาร์ก บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ได้ดำริจัดงาน"Makro HoReCa Extravaganza 1st" หรือ"มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 1" ขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการ และกระแสของธุรกิจอาหาร หรือที่แม็คโคร เรียกว่า Ho...