ภาพยนตร์โฆษณา สบู่เหลว เบบี้มายด์ อัลตร้ามายด์ ในแนวความคิดถนอมธรรมชาติด้วยธรรมชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Tuesday July 26, 2005 08:07
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท
เจ้าของผลิตภัณฑ์         บริษัท โอสถสภา จำกัด
ผลิตภัณฑ์               สบู่เหลว เบบี้มายด์   อัลตร้ามายด์
ภาพยนตร์โฆษณา         ถนอมธรรมชาติด้วยธรรมชาติ
ความยาว               30 / 15   วินาที
เอเจนซี่               โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ แอดเวอร์ไทซิ่ง
ประชาสัมพันธ์           โฟร์ฮันเดรท
ทีมงานสร้างสรรค์โฆษณา
Creative Team         คุณอัจฉรา ดวงเงิน Creative Director / Copy Writer
คุณฟรังซิส มุตธิกุล โจนส์ Art Director
Producer               คุณอนุรักษ์ เยาวจานุวัฒน์
Film Director         คุณสมศักดิ์ สกุลอิสริยาภรณ์
Production House       จอย ลัค คลับ
แนวความคิดโฆษณา "ถนอมธรรมชาติด้วยธรรมชาติ"

เพราะสิ่งที่ดีที่สุดที่ธรรมชาติให้มา อยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุดเมื่อเป็นทารก   โดยเฉพาะไขมันธรรมชาติที่ห่อหุ้มความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวบอบบางมีสภาพสมบูรณ์ที่สุด เมื่อแรกคลอด การถนอมธรรมชาติด้วยวิถีธรรมชาติเป็นสิ่งที่เบบี้มายด์เชื่อมั่นว่าดีที่สุดต่อทารก ไม่ว่าจะเป็นการคลอดแบบธรรมชาติในน้ำ การสัมผัสผิวระหว่างแม่ลูกทันทีที่คลอด รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยนเพื่อถนอมธรรมชาติที่ดี ๆ ไว้กับผิวทารก

นำเสนอข่าวในนาม บริษัท โอสถสภา จำกัด
โดยบริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง   01-913-1291, 02-510-5514-5
--จบ--

Latest Press Release

ภาพข่าว: ยูนิโคล่ เปิดสาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ เอาใจขาช้อป

มร. ทาคาฮิโร นิชิมูระ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ และ มร. ฮิเดสึกุ อาซาดะ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ(ร่วม) ยูนิโคล่ ประเทศไทย นำทีมผู้บริหารฉลองเปิดร้านยูนิโคล่สาขาล่าสุด ณ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์...

ฟิล์มกันรอยโฟกัสจัดโปรโมชั่นลด50% รายได้ทั้งหมดมอบเป็นทุนการศึกษาเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน

ฟิล์มกันรอยโฟกัส ได้จัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษลด 50% สำหรับซื้อเคสโทรศัพท์ลิขสิทธิ์ LINE FRIENDS คู่กับฟิล์มถนอมสายตา FOCUS BLUE LIGHT CUT ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยนำรายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดร่วมสมทบทุน กับ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ และหนูนาแฟนคลับ...

ขนมแม่นภา ขอแนะนำ กล้วยเบรคแตก และ ทองม้วนหมูหยอง ขนมไทยๆ ที่ผู้ใหญ่ทานได้เด็กทานดี หาซื้อได้แล้วที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ

บริษัท ทีอาร์ ไทยฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าขนมไทยภายใต้แบรนด์แม่นภา ขอแนะนำขนม “กล้วยเบรคแตก” และ “ทองม้วนหมูหยอง” ซึ่งเป็นสูตรของแม่นภาที่เคยทำให้ลูกๆ กินตอนเด็กๆ ด้วยความรักและความใส่ใจที่แม่มีให้...

ภาพข่าว: ไฮซี วิตามินซี ชนิดอม เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ พลอย เฌอมาลย์ รุกตลาดกลุ่มผู้หญิงวัยทำงาน ฉีกรูปแบบวิตามิน กินง่าย สะดวกพกพา เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

บริษัท ทาเคดา (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “ทิ้งความอ่อนแอ ในวันนี้ เพื่อก้าวต่อไปในวันพรุ่งนี้” พร้อมเปิดตัวพลอย เฌอมาลย์ พรีเซ็นเตอร์ตัวแทนผู้หญิงมั่นใจวัยทำงาน สำหรับผลิตภัณฑ์ไฮซี วิตามินซี ชนิดอม โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้ มร....

เครื่องสำอาง แอทสคินเอคเซอะไซซ และ เมคอัพ แฟคทอรี่ แท็กทีมเตรียมเปิดสาขาใหม่ ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง

ป๊อด-อรนุช ว่องปรีชา บอสใหญ่แห่ง พรีแอนด์พรหม เดินหน้ากระจายความสวยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เตรียมผุดอีกสาขาใหม่ให้กับ 2 แบรนด์เครื่องสำอางคู่ใจ แอทสคินเอคเซอะไซซ (@skinexercise) เครื่องสำอางเพื่อให้ผิวพรรณแข็งแรง เสมือนได้ออกกำลัง และ เมคอัพ แฟคทอรี่ (Make...

Related Topics