ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ท็อปส์ เปิดสาขาใหม่ เซียร์ รังสิต ยอดสมาชิกสปอต รีวอร์ด คาร์ด พุ่งสูง 1.9 ล้านคน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดตัวท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาเซียร์ รังสิต อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดรับสมัครสมาชิกบัตร สปอต รีวอร์ด คาร์ด ทำให้ยอดสมาชิกเพิ่มขึ้น เป็น 1,900,000 คน

ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตสาขาเซียร์ รังสิต เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นสาขาที่ 76 ในวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2548 ที่ผ่านมา เพื่อจับกลุ่มลูกค้าย่านดอนเมือง ปทุมธานี ก่อนที่จะเข้าสู่กรุงเทพฯ ในรูปแบบของ "สุดถูก สุดสดทุกวัน" ด้วยขนาด 1,763 ตารางเมตร แบ่งเป็นโซนซูเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์อาหาร "มุมอร่อย", ร้านขายยา และร้านหนังสือ B2S เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.30 น.

คุณภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด และประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กล่าวว่า "จากเดิมท็อปส์ มีสาขาในเขตรังสิตอยู่แล้ว 2 สาขา ได้แก่ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสาขาสรงประภา ซึ่งเป็นเขตที่ประชาชนมีกำลังซื้อสูง รวมทั้งขอบเขตที่อยู่อาศัยของประชาชนในเขตนี้ค่อนข้างกว้าง บริษัทฯ จึงเห็นถึงโอกาสในการเติบโตของพื้นที่ดังกล่าว จึงได้ทำการเปิดสาขาเซียร์ รังสิต เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งสาขา เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น โดยเราหวังว่า สาขาเซียร์ รังสิต จะเป็นสาขาที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในชุมชุนนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี และทำให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทาง"

จากการที่บริษัทฯ ได้ทำการเปิดสาขามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ยอดผู้สมัครบัตร สปอต รีวอร์ด คาร์ด เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบันมีจำนวนสมาชิกทั้งสิ้น 1,900,000 คน (หนึ่งล้านเก้าแสน) ซึ่งคาดว่าจะครบ 2 ล้านคนในเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ บริษัทฯ จะทำการเปิดสาขาใหม่อย่างต่อเนื่องจากสาขาเซียร์ รังสิต คือมาร์เก็ตเพลส บาย ท็อปส์ สาขาสมุย ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 77 โดยจะจัดให้มีพิธีเปิดในวันที่ 25 พฤษภาคม 2548 นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ธนิกา อรวรรณชัยกุล(เหน่), วรางคณา รัตนสนธิ (เหมียว)
สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
โทรศัพท์ 0-2653-2717-9, โทรสาร 0-2653-2720
Email: nay@spark.co.th, meow@spark.co.th
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ท็อปส์ ร่วมฉลองตรุษจีนด้วยเครื่องไหว้อนามัย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน นำสินค้ากว่า 200 รายการ จัดโปรโมรโมชั่นพิเศษ ครบครันด้วยเครื่องเซ่นไหว้ อาทิ ชุดซาแซ ชุดโหงวแซ ชุดไหว้บรรพบุรุษ ชุดเป็ดพะโล้อนามัย ผลไม้คัดสดๆ และอุปกรณ์ประกอบการไหว้เจ...

ภาพข่าว: ท็อปส์มอบสินค้าอุปโภคบริโภคช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ คุณภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ (ซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานบริหารสายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด มอบสินค้าอุปโภคบริโภค และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่างๆ แก่ ศ.ดร.ภักดี โพธิศิริ (ขวา) เลขาธิการคณะกร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง