ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สมาคมสินค้าอิเล็คทรอนิคส์ (CEA) เชิญชวนผู้สนใจร่วมการประชุมทางไกลของ ISO, TAG

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๙:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
อาร์ลิงตัน, เวอร์จิเนีย--(บิสิเนส ไวร์)--16 พ.ค.2548

สมาคมสินค้าอิเล็คทรอนิคส์ (CEA) ประกาศสนับสนุนกลุ่มที่ปรึกษาทางเทคนิค (Technical Advisory Group: TAG) เกี่ยวกับมาตรฐานที่เพิ่งมีการเสนอขึ้นในองค์กรกำหนดมาตรฐานนานาชาติ (ไอเอสโอ) สำหรับคำจำกัดความของคำว่านิทรรศการ (exhibition) โดยผู้ที่สนใจ ซึ่งรวมถึงกลุ่มผู้จัดงานเทรดโชว์, ผู้จัดนิทรรศการและผู้ค้าสามารถเข้าร่วมกลุ่ม TAG และร่วมการประชุมทางไกลอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 พ.ค.2548 ได้ ซึ่ง TAG จะทำการพัฒนาตำแหน่งของสหรัฐในด้านมาตรฐานสากล

"เราสนับสนุนให้ใช้มาตรฐานสากลในเรื่องคำจำกัดความของคำว่านิทรรศการ" แกรี่ ชาปิโร่ ประธานและซีอีโอของ CEA กล่าว "ในฐานะผู้จัดงานอินเตอร์เนชันแนล ซีอีเอส ซึ่งเป็นงานเทรดโชว์แสดงสินค้าอีเล็คทรอนิคส์งานใหญ่ที่สุดในโลก เราจึงเข้าใจความยุ่งยากที่สามารถเกิดขึ้นในได้เรื่องคำจำกัดความ มาตรฐานนี้จะช่วยให้ผู้จัดนิทรรศการและผู้ร่วมงานได้พูดภาษา "เทรดโชว์" เดียวกันทั่วโลก"

ด้านคาเรน ชุปก้า รองประธานฝ่ายกิจกรรมและการประชุมของ CEA กล่าวว่า "การมีชุดคำจำกัดความที่ได้มาตรฐานจะทำให้บริษัทต่างๆสามารถแสดงในพื้นที่ที่อยู่นอกเหนือที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของพวกเขาได้ง่ายขึ้น เนื่องจากทุกคนจะใช้ภาษาเดียวกัน"

ผู้ที่สนใจเข้าร่วม TAG สามารถติดต่อเมแกน เฮเยส ผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีและมาตรฐานที่หมายเลข 703-907-7660 หรือทางอี-เมล์ที่ mhayes@ce.org

CEA เป็นผู้นำกลุ่มผู้ผลิตเทคโนโลยีในการสนับสนุนการขยายตัวของอุตสาหกรรมสินค้าอีเล็คทรอนิคส์ด้วยการพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมและคุณสมบัติทางเคนิคที่สามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกสู่ตลาดได้และส่งเสริมการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ CEA รักษาชื่อเสียงที่ไม่มีผู้ใดเทียบเคียงในฐานะองค์กรที่กำหนดมาตรฐานที่น่าเชื่อถือและยืดหยุ่นและได้รับมาตรฐาน ANSI ด้วยการทำงานผ่านคณะกรรมการ, คณะอนุกรรมการและกลุ่มทำงานกว่า 70 คณะ โปรแกรมเทคโนโลยีและมาตรฐานของ CEA จึงเป็นที่ประชุมที่มีเอกลักษณ์และประสิทธิภาพที่ซึ่งมืออาชีพทางเทคนิคจากทั้งภาคอุตสาหกรรมสามารถพัฒนาแผน (roadmap) เทคโนโลยีที่ผสานกันและจัดการกับประเด็นทางเทคนิคที่มีความสำคัญต่อการขยายตัวของอุตสาหกรรมสินค้าอิเล็คทรอนิคส์ได้ คุณเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการนี้หรือไม่ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีและมาตรฐานของ CEA ดูได้ที่ www.ce.org/standards

เกี่ยวกับ CEA

สมาคมสินค้าอีเล็คทรอนิคส์ (The Consumer Electronics Association: CEA) เป็นสมาคมการค้าที่โดดเด่นด้วยการส่งเสริมการขยายตัวในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคผ่านนโยบาย, กิจกรรม, การวิจัย, การส่งเสริม และการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีของธุรกิจและการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ CEA เป็นตัวแทนของสมาชิกประเภทองค์กรมากกว่า 2,000 รายที่เข้าร่วมในการออกแบบ การพัฒนา การผลิต การจัดจำหน่าย และการรวมกันของระบบออดิโอ, วิดีโอ, สินค้าอีเล็คทรอนิคเคลื่อนที่, การสื่อสารแบบมีสายและแบบไร้สาย, เทคโนโลยีสารสนเทศ, เครือข่ายบ้าน, มัลติมีเดีย และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ตลอดจนการบริการที่เกี่ยวข้อง ซึ่งขายผ่านช่องทางผู้บริโภค จากการรวมตัวกันทำให้สมาชิกของ CEA มีรายได้จากยอดขายประจำปีมากกว่า 1.21 แสนล้านดอลลาร์ แหล่งข้อมูลของ CEA สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ www.CE.org ซึ่งจะให้บริการแหล่งข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับอุตสาหกรรมสินค้าอีเล็คทรอนิคส์

CEA ยังสนับสนุนและจัดงาน International CES – Defining Tomorrow's Technology ซึ่งผลกำไรทั้งหมดที่ได้จากงาน CES จะถูกนำกลับไปลงทุนในด้านการบริการ ได้แก่ การศึกษาและอบรมด้านเทคนิค, การส่งเสริมอุตสาหกรรม, การพัฒนามาตรฐานทางด้านวิศวกรรม, การวิจัยทางการตลาด และการสนับสนุนด้านกฎหมาย

กิจกรรมที่กำลังจะจัดขึ้น
--   Consumer Electronics CEO Summit วันที่ 22-25 มิ.ย.2548 ที่โคโลราโด สปริงส์ รัฐโคโลราโด
--   SINOCES วันที่ 1-4 ก.ค.2548 ที่เมืองชิงเตา ประเทศจีน
--   CEA Summer Technology & Standards Forum วันที่ 25-29 ก.ค. เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด
--   CEA Industry Forum วันที่ 17-19 ต.ค.ที่ลาสเวกัส รัฐเนวาด้า
--   EHX Fall วันที่ 7-11 พ.ย.2548 ที่อานาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย
--   2006 International CES - Defining Tomorrow's Technology วันที่ 5-8 ม.ค.2549 ที่ลาสเวกัส รัฐเนวาด้า
ติดต่อ:   สมาคมสินค้าอิเล็คทรอนิคส์
เจฟฟ์ โจเซฟ, โทร. 703-907-7664
อีเมล์: jjoseph@ce.org
เว็บไซต์: http://www.CE.org
หรือ
เมแกน เฮนนิง, โทร. 703-907-7654
อีเมล์: mhenning@ce.org
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อาถรรพ์รองเท้าผี The Red Shoes เตรียมลงโรงเขย่าขวัญพวกชอบใช้ของเก่า!!

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--สหมงคลฟิล์ม หลังทำคนดูแดนโสมขนลุกเกรียวกันไปแล้ว ในที่สุดก็ถึงคราวที่ภาพยนตร์สยองขวัญรองเท้าอาถรรพ์ The Red Shoes "เกือกผี" จะมากระตุกขวัญแฟนหนังชาวไทยกันบ้าง ภายใต้คำจำกัดความความสยอง "ของใคร...ใครก็หวง!!" The Red Shoes คือ หนังสยองขวัญ...

คัลลาเวย์ กอล์ฟ เตรียมแถลงผลการดำเนินงาน ไตรมาส 4 ปี 2547

คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--13 ม.ค. 2548 บริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ (NYSE:ELY) ประกาศวันนี้ว่า จะมีการเปิดเผยผลการดำเนินงานของบริษัท ในงบไตรมาสที่ 4 ของปี 2547 ในตอนบ่ายของวันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคมนี้ และบริษัทจะจัดการประชุมทางไกล (conference call)...

เจซิสเสร็จสิ้นการทำธุรกรรมตามกำหนด ส่งผลขยายบริการนอกเหนือจีอี

นิวเดลี, อินเดีย--(บิสิเนส ไวร์)--31 ธ.ค.2547 เจซิส ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการพัฒนาธุรกิจคุณภาพสูง ได้ประกาศการบรรลุข้อตกลงอย่างสมบูรณ์ระหว่างกลุ่มผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ซึ่งได้แก่ บริษัทเจเนอรัล อีเล็คทริค (จีอี), บริษัทเจเนอรัล แอตแลนติค พาร์ทเนอร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง