ภาพข่าว: คาโอฯ เปิดโรงงานใหม่หนุนการส่งออก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๗:๒๕ น.
กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ)

มร. ทาคูยา โกโต้ (กลาง) ประธานกรรมการ บริษัท คาโอ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ถ่ายภาพร่วมกับนายวีระชาติ บุนนาค (ที่ 4 จากขวา) รองอธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ในพิธีเปิดโรงงานใหม่ของบริษัท คาโอฯ ณ นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้

บริษัท คาโอฯ ได้ลงทุนไป 3.5 พันล้านบาทสำหรับโรงงานแห่งใหม่นี้ ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางการผลิตของบริษัทสำหรับการส่งออกไปยังทุกประเทศในทวีปเอเชีย

บุคคลในภาพ (จากซ้าย)

มร. ชินอิจิโร ฮิรามิเน่ ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด

นายวันชัย ศรีวิบูลย์ ผู้อำนวยการกลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

มร. โนริฮิโกะ ทาคางิ   Executive Officer & President, International Business-Consumer Products บริษัท คาโอ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น

พล.ต.ท. พิชิต ควรเดชะคุปต์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

มร. ทาคูยา โกโต้ ประธานกรรมการ บริษัท คาโอ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น
นายวีระชาติ บุนนาค รองอธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
มร. ทาคุโอะ โกโต้ Executive Officer, Global Production and Engineering บริษัท คาโอ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น

นางพิมพ์ใจ ศรลัมพ์ รักษาราชการผู้อำนวยการกองบริหารงานสิทธิและประโยชน์ 4 สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน

มร. โมโตฮิโร โมริมูระ กรรมการ   บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ)   จำกัด

รจน์นันท์ สมชิต (ต่อ 726), ณัฐ นาคะสุวรรณ (ต่อ 725), ฐิติกา จารุรัตน์ (ต่อ 724)
โทร. 0-2257-0533   โทรสาร 0-2257-0545-6
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

สามารถคอมเทค และ สามารถคอร์ปอเรชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซอฟต์แวร์ใหม่รองรับระบบตรวจสอบมลพิษระยะไกล

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส ตามที่กรมโรงงานอุตสาหกรรมได้ออกประกาศกระทรวงอุตสาหกรรม กำหนดให้โรงงานที่มีระบบบำบัดน้ำเสีย ต้องติดตั้งอุปกรณ์พิเศษ ที่สามารถต่อเชื่อมและใช้งานกับระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์สื่อสารด้านการบริหารและการตรวจสอบมลพิษระยะไกลขอ...

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...