ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด"

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--อีเลคโทรลักซ์

"อีเลคโทรลักซ์"   ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด" ชูจุดเด่นด้านเทคโนโลยี ด้านถนอมอาหารให้สดใหม่เสมอและปลอดภัยกว่า

ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคึกคักอีกระลอก "อีเลคโทรลักซ์" เดินหน้ารุกตลาดด้วยการส่ง "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด" ชูจุดขายที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีด้านถนอมอาหารให้สดใหม่และมีความปลอดภัยยิ่งกว่า พร้อมประหยัดพลังงานและดีไซน์ที่ทันสมัยสไตล์ยุโรปมาเอาใจผู้บริโภค

นายเอียน   เบนส์   ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด   ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เปิดเผยว่า ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านปีนี้เริ่มคึกคักตั้งแต่ต้นปี 2548 พร้อมคู่แข่งได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดมากมาย ดังนั้น บริษัทฯ จึงมีนโยบายที่จะทำตลาดในเชิงรุกเพื่อรับมือกับภาวะการแข่งขันที่รุนแรงเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการสรรหานวัตกรรมใหม่ๆ   ที่มีความสะดวกสบายเข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มากขึ้น

ด้วยเหตุดังกล่าว อีเลคโทรลักซ์   ในฐานะผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน ด้วยการส่ง "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด" โดยมีด้วยกัน 2 รุ่นคือ รุ่น Portrait   และ Reunion โดยคำนึงถึงการเก็บรักษาอาหารให้มีความสดใหม่อยู่เสมอ และ มีความปลอดภัยยิ่งกว่า ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี Nutri Fresh ที่ทำงานผสมผสานร่วมกับระบบกระจายความเย็นทั่วทั้งตู้ (Surround Cool) ระบบขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ (Silver Carbon Filter) ภายในตู้อย่างดีเยี่ยม พร้อมช่วยลดการเติบโตของแบคทีเรีย (Anti-BacTM) จึงช่วยเก็บถนอมอาหารให้ใหม่สดเสมอยาวนานกว่า

นอกจากนี้ ตู้เย็นอีเลคโทรลักซ์ ทั้ง 2 รุ่น ยังมีคุณสมบัติด้านอื่นๆ อีก อาทิ ประหยัดพลังงานlสูงสุด การทำงานไร้เสียงรบกวน การออกแบบให้มีรูปลักษณ์ทันสมัย ง่ายในการใช้งาน ดังนั้น บริษัทฯ จึงมั่นใจว่าตู้เย็นรุ่น Portrait   และ รุ่น Reunion. จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและคาดว่าจะเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมทั้งเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อผู้บริโภคให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย

สำหรับท่านใดสนใจสามารถหาซื้อตู้เย็นอีเลคโทรลักซ์รุ่นล่าสุดทั้ง รุ่น Portrait   และ รุ่น Reunion ได้แล้วที่อีเลคโทรลักซ์โฮมเซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าอีเลคโทรลักซ์ทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบรายละเอียดได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าอีเลคโทรลักซ์ โทรศัพท์ 0-2718-0200

อีเลคโทรลักซ์ เป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อการใช้งานในห้องครัว ทำความสะอาดและภายนอกอาคารรายใหญ่ที่สุดของโลก อาทิ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เตาหุงต้ม เครื่องดูดฝุ่น เลื่อยไฟฟ้า เครื่องตัดหญ้า และรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก สำหรับใช้ในการตกแต่งหรือการดูแลรักษาสวน ในปี 2004 กลุ่มบริษัท อีเลคโทรลักซ์มียอดขายจำหน่ายสูง 133,000 ล้านโครเนอร์สวีเดน และมีพนักงานจำนวนทั้งสิ้น 77,000 คน ประมาณการได้ว่า ในแต่ละปีมีผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ของกลุ่มอีเลคโทรลักซ์ ทั้งเพื่อใช้ในครัวเรือน และเพื่อการใช้งานตามสถานที่ต่างๆ ในกว่า 150 ประเทศ เป็นจำนวนสูงกว่า   55 ล้านชิ้น

กลุ่มบริษัทในเครืออีเลคโทรลักซ์ มีสินค้าจำหน่ายภายใต้ทางการค้าที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักแพร่หลายมากมาย อาทิ AEG,Electrolux, Zanussi, Frigidaire, Eureka และ Husqvarna ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มอีเลคโทรลักซ์ สามารถค้นหาได้ที่ www.electrolux.com และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย สามารถค้นได้ที่ www.electrolux.co.th

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ :
บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด
โทร. 0 2736 3430 ต่อ 32--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด"

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--อีเลคโทรลักซ์ "อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด" ชูจุดเด่นด้านเทคโนโลยี ด้านถนอมอาหารให้สดใหม่เสมอและปลอดภัยกว่า ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคึกคักอีกระลอก "อีเลคโทรลั...

"อีเลคโทรลักซ์" จัดกิจกรรมสุดพิเศษอีกครั้ง กับแคมเปญ "COOKING Fun" ตลอดเดือนมีนาคม

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน จะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องกับแคมเปญ "Cooking Fun" เดือนมีนาคม ในวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2548 เวลา 14.00 น. ณ โฮมเซ็นเตอร์ เซ็นทรัล บางนา ช...

UNDER ONE ROOF ยกขบวน 4 แบรนด์เนมดัง ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเร้าใจ 2-3 ตุลาคมนี้

UNDER ONE ROOF ยกขบวนสินค้า 4 แบรนด์เนมดัง คามาร์ซิโอ แอสทีน่า เทคโนแก๊ส เอ็มไพร์ ลดราคาสินค้าท้าพิสูจน์ ในโอกาสย้ายสต๊อกครั้งใหญ่ นำสินค้ามากกว่า 50 รายการ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า-อบผ้า, เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง