ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยิลเลตต์ เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด "ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ"จะเปลี่ยนโลกแห่งการโกนหนวดสู่รูปแบบใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ยิลเลตต์

บริษัท ยิลเลตต์ ประเทศไทย จำกัด ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์โกนหนวดรุ่นใหม่ล่าสุด "ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ" นวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนาระบบใบมีดโกนสามชั้น ที่เป็นแบบเฉพาะของ ยิลเลตต์เพื่อคุณสุภาพบุรุษยุคใหม่โดยเฉพาะ เริ่มวางตลาดแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

"ด้วยความเป็นผู้นำในด้านอุปกรณ์เพื่อการโกนหนวดและการดูแลรักษาใบหน้าสำหรับผู้ชาย ยิลเลตต์จึงให้คำมั่นที่จะมุ่งคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ชายทั่วโลกได้สัมผัสกับประสิทธิภาพการโกนหนวดที่ดีที่สุด" คุณเฉลิมพงษ์ มหาวาณิชย์วงศ์ ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย บริษัท ยิลเลตต์ ประเทศไทย จำกัด กล่าว

จากผลการสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคชายทั่วโลกโดยยิลเลตต์พบว่า ผู้ชายจะให้ความสำคัญในเรื่องประสิทธิภาพในการโกนหนวดอย่างมาก และต้องการอุปกรณ์โกนหนวดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในทุกๆด้านอาทิ การโกนที่เกลี้ยงเกลาแนบสนิท(Closeness),ความเรียบเนียน (Smoothness),ความเนียนสบาย (Comfort), ไม่ระคายเคือง (Lack of Irritation) และความปลอดภัยจากการใช้ใบมีด (Safety)

นอกจากนั้นเมื่อวิจัยลึกเข้าไปถึงความต้องการในปัจจุบันของผู้ชายเกี่ยวกับการโกนหนวดพบว่า ผู้ชายส่วนใหญ่คุ้นเคยกับการโกนหนวดโดยย้อนแนวเส้นหนวดขึ้น เนื่องจากการโกนวิธีนี้จะทำให้โกนได้แนบสนิทและเกลี้ยงเกลากว่า แต่ก็มีโอกาสจะทำให้เกิดความระคายเคืองมากขึ้นด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณใต้คางและต้นคอที่บอบบาง ดังนั้นการทดลองที่ผ่านมาจึงมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการโกนหนวด ที่สามารถโกนได้แนบสนิทและนุ่มนวลยิ่งขึ้นโดยแท้จริง

ผลิตภัณฑ์ "ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ ใหม่" คือคำตอบสำหรับความต้องการของสุภาพบุรุษ เพื่อการโกนหนวดที่แนบสนิทเกลี้ยงเกลาที่สุด โดยรู้สึกระคายเคืองน้อยลง โดยเฉพาะเวลาที่โกนโดยย้อนแนวหนวดขึ้น ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีระบบการโกนหนวดใหม่ล่าสุดที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ ยิลเลตต์ กว่า 35 รายการ เพิ่มความแนบสนิทและสัมผัสที่นุ่มนวลยิ่งขึ้นในการโกนแต่ละครั้ง

เทคโนโลยีล้ำหน้าใหม่ล่าสุดใน ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจาก ยิลเลตต์ มัคทรี ประกอบด้วย :

ใบมีดแอนติฟริคชั่นใหม่
แถบยางไมโครฟิน ที่ยืดหยุ่นและนุ่มนวลขึ้นเป็น 2 เท่า
แถบสารหล่อลื่นที่เพิ่มสารหล่อลื่นมากขึ่น
ด้ามจับดีไซน์ใหม่

ใบมีด Anti-Friction ใหม่ (The Anti-Friction? Blades) เป็นการพัฒนาเทคโนโลยีใบมีด DLC? ของยิลเลตต์ มัคทรีโดยการเคลือบด้วยสารเทโลเมอร์ (Telomer) ที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะของยิลเลตต์ เป็นสารที่ช่วยให้ใบมีดสามารถตัดเส้นหนวดได้ง่ายขึ้นด้วยแรงกดที่น้อยลง ทำให้โกนหนวดได้เรียบเนียนเกลี้ยงเกลามากกว่าการโกนด้วยใบมีดอื่นๆ และเกิดการระคายเคืองน้อยกว่าการโกนด้วยใบมีดแบบใดๆ แม้แต่ใบมีดในรุ่น ยิลเลตต์ มัคทรี

แถบยางไมโครฟินแบบใหม่ (The Ultra-soft Skinguard Microfins) แถบยางไมโครฟินที่ได้รับการออกแบบใหม่ เพิ่มจำนวนของแถบยางที่ยืดหยุ่นและนุ่มนวลมากกว่าในรุ่นยิลเลตต์ มัคทรี ถึง 2 เท่า ทำให้ช่วยปกป้องผิวขณะรั้งหนวดให้ตั้งขึ้นได้เป็น 2 เท่าเช่นกัน เพื่อให้ใบมีดสามารถโกนได้แนบสนิทยิ่งกว่าเดิม

แถบสารหล่อลื่นแบบใหม่ (The New Indicator? Lubricating System) ด้วยการเพิ่มวิตามิน E และสารให้ความชุ่มชื่นที่พัฒนาใหม่ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของยิลเลตต์ เพิ่มความชุ่มชื้นได้มากขึ้นและนานขึ้น ช่วยให้การโกนในแต่ละครั้งลื่นไหลอย่างนุ่มนวลแม้แต่ในการโกนที่ย้อนแนวเส้นขน รวมทั้งมีแถบสีเขียวที่จะช่วยบอกระยะเวลาที่ควรเปลี่ยนใบมีดใหม่ เมื่อแถบสีเขียวเริ่มจางลง

ด้ามจับดีไซน์ใหม่ (Re-designed Razor Handle) เป็นการผสมผสานโครงสร้างด้วยแถบยางสลับกับเหล็ก เพื่อให้การจับด้ามมีดกระชับถนัดมือมากขึ้น ทำให้เกิดสัมผัสที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจขณะโกน รวมทั้งมีรูปลักษณ์ที่ดูหรูหราทันสมัยเสมือนผลิตด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่างไททาเนียม

โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้ ทางยิลเลตต์ได้เชิญดาราหนุ่มมาดเนี๊ยบ 4 คนมาเล่าถึงความรู้สึกใหม่ของการโกนหนวดที่พวกเค้าได้สัมผัสจาก"ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ ใหม่" ที่ได้ทดลองใช้ก่อนใคร ซึ่งดาราทั้ง 4 คนประกอบด้วย

คุณณัฐพล กรรณสูตร ที่ประทับใจระบบใบมีดใหม่ที่ช่วยให้โกนได้เรียบสนิทมากขึ้น และระคายเคืองน้อยลงอย่างรู้สึกได้

คุณธีรภัทร สัจจกุล ที่ประทับใจแถบสารหล่อลื่นใหม่ที่เพิ่มสารให้ความนุ่มนวลกับผิวหน้ามากขึ้น ไม่ว่าจะโกนบ่อยแค่ไหนก็ตาม

คุณธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่ประทับใจแถบยางไมโครฟินใหม่ ที่มีความยืดหยุ่นและนุ่มนวลช่วยรั้งหนวดให้ตั้งอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงช่วยให้โกนได้แนบสนิทยิ่งกว่าเดิม

คุณอัมรินทร์ นิติพล ที่ประทับใจด้ามจับดีไซน์ใหม่ ที่เพิ่มสัมผัสกระชับมือ และรูปลักษณ์ที่ทันสมัยทำให้มั่นใจยิ่งขึ้น

แต่โดยรวมแล้วทั้ง 4 คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ ใหม่" ทำให้การโกนหนวดโดยย้อนแนวเส้นหนวดขึ้นโดยไม่รู้สึกระคายเคืองอีกต่อไป ซึ่งจากความรู้สึกของดาราหนุ่มทั้ง 4 คนนี้เป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดีว่า"ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ ใหม่" จะตอบสนองความต้องการทุกด้านเพื่อการโกนหนวดได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการที่ทำให้โกนได้เกลี้ยงเกลามากขึ้น โกนได้บ่อยขึ้น และที่สำคัญที่สุดไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง แม้จะเป็นการโกนที่ย้อนแนวเส้นหนวดขึ้น เป็นไปตามแนวคิดของยิลเลตต์ที่ต้องการสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณผู้ชายเสมอ

ทั้งนี้มีดโกน "ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ ใหม่" มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ (23 มีนาคม 48) เป็นต้นไป ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้านค้าปลีกทั่วประเทศ ในราคา 299 บาทสำหรับชุดด้ามจับ 1 ด้ามพร้อมใบมีด 2 ชิ้น และราคา 309 บาท สำหรับชุดใบมีด 4 ชิ้น "Gillette: The Best a Man Can Get"

ข้อมูลเกี่ยวกับยิลเลตต์

บริษัท ยิลเลตต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้นำด้านอุปกรณ์สำหรับการดูแลความสะอาดของใบหน้าบุรุษโดยเฉพาะด้านการโกนหนวด รวมถึงระบบใบมีด ด้ามมีดโกน และอุปกรณ์สำหรับการโกนหนวดของโลก   และบริษัท ยิลเลตต์ ยังถือได้ว่าเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์สำหรับการดูแลกำจัดขนเฉพาะที่สำหรับสตรีด้วย นอกจากนี้บริษัท ยิลเลตต์ ยังเป็นหนึ่งในผู้นำในตลาดถ่านอัลคาไลน์,แปรงสีฟัน และแปรงสีฟันไฟฟ้าชั้นนำของโลกอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้จาก www.gillette.com
ผลิตภัณฑ์ โกนหนวดรุ่นใหม่ล่าสุด
"ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ"
ใบมีด ในรุ่น "ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ"--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยิลเลตต์ มัคทรี เทอร์โบ ผลิตภัณฑ์โกนหนวดชนิดเปลี่ยนใบมีด มอบความคมที่เหนือกว่า เพื่อการโกนที่แนบเนียนและนุ่มนวลอย่างสมบูรณ์แบบ

เพราะผิวหน้าของผู้ชายแต่ละคนมีความบอบบาง และมีลักษณะที่แตกต่างกัน การใช้ใบมีดโกนหนวดที่มีความคมไม่เพียงพอ หรือละเลยการเปลี่ยนใบมีดโกนหนวดอยู่เป็นประจำ อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง แสบ และรอยแดงแก่ผิวหน้าได้ ยิลเลตต์ เข้าใจปัญหานี้...

ยิลเลตต์ (Gillette) จัดงานเปิดตัว ยิลเลตต์ มัคทรี ซีโร่ เรดเนส การันตี

ยิลเลตต์® (Gillette) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายระดับโลก ภายใต้ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวภายใต้แคมเปญ “ยิลเลตต์® มัคทรี ซีโร่ เรดเนส การันตี (Gillette® Mach 3 Zero Redness Guarantee)”...

แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Miracle

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม คลอดแบรนด์ใหม่ Miracle ชูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นาโนเทคโนโลยีในรูปของ " ไลโปโซม " ระบบนำส่งสารเข้าสู่ผิวอย่างลึกซึ้ง เน้นใช้วัตถุดิบในประเทศและส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ ชิมลางออกผลิตภัณ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง