"ลามิน่า"รุกตลาดฟิล์มกรองแสง จับมือประกันภัยศรีเมืองรับประกันการติดตั้งเป็นรายแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๔๙ น.
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--laminafilms.com

"ลามิน่า" รุกตลาดฟิล์มกรองแสงอีกรอบ แสดงความมั่นใจมาตรฐานการติดตั้ง จับมือประกันภัยศรีเมืองรับประกันการติดตั้งเป็นรายแรกในประเทศไทย ครอบคลุมรถยนต์และส่วนควบทั้งหมดในระหว่างการติดตั้งฟิล์มกรองแสง ในศูนย์บริการ 130 ศูนย์ทั่วประเทศเป็นระยะเวลา 1 ปี เพื่อสร้างความพึงพอใจและความมั่นใจสูงสุดให้กับผู้บริโภค มั่นใจรักษาแชมป์ตลาดพรีเมียมได้อย่างแน่นอน แม้ตลาดมีแนวโน้มการแข่งขันสูง

นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงลามิน่าในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว เปิดเผยว่า ในปีนี้ บริษัทจะหันมามุ่งเน้นทางด้านการสร้างความมั่นใจในการบริหารของบริษัทให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการติดตั้งฟิล์มกรองแสง ที่ทางบริษัทให้ความสำคัญและมีการฝึกอบรมช่างผู้ชำนาญของบริษัทมาต่อเนื่องยาวนานกว่า 10 ปี

ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ลามิน่าให้ความสำคัญกับการให้ข้อมูลข้อเท็จจริงอันเป็นประโยชน์และถูกต้องแก่ผู้บริโภค โดยไม่มีการโฆษณาเกินจริงอย่างเด็ดขาด รวมถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานให้กับผู้บริโภคมาโดยตลอด ซึ่งก็รวมถึงการแนะนำให้ศูนย์บริการเลือกใช้เครื่องมือการติดตั้งฟิล์มที่เหมาะสม และการพัฒนาขีดความสามารถของพนักงาน เพื่อให้สามารถดูแลรถยนต์ทุกคันของลูกค้าอย่างดีที่สุด

สำหรับในปีนี้ ลามิน่าจะเดินหน้าในการสร้างความเชื่อมั่นในการให้บริการจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมมือกับบริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด ในการให้บริการรูปแบบใหม่เป็นรายแรกในประเทศไทย ด้วยการให้การรับประกันมาตรฐานในการติดตั้งให้กับลูกค้าของลามิน่าที่นำรถมาติดตั้งฟิล์มกรองแสงที่เข้าร่วมโครงการนี้ทั้ง 130 ศูนย์ทั่วประเทศ ซึ่งระยะเวลาสำหรับโครงการรับประกันนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 10 กุมภาพันธ์ 2549 เป็นเวลา 1 ปี

ทั้งนี้ การให้การคุ้มครองจะครอบคลุมถึงรถยนต์และอุปกรณ์ส่วนควบของรถยนต์ ไม่รวมถึงทรัพย์สินส่วนตัวของลูกค้าที่อยู่ภายในรถยนต์ขณะติดตั้ง ทั้งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการติดตั้งฟิล์มรถยนต์ลามิน่าภายในศูนย์ตัวแทน หรือการให้บริการนอกสถานที่ก็ตาม โดยจะให้ความคุ้มครองกับความเสียหายที่มีสาเหตุจากความประมาทและผิดพลาดจากการปฏิบัติงานของพนักงาน ในขณะที่ทำการติดตั้งฟิล์มล่ามิน่าให้กับรถยนต์ของลูกค้าเท่านั้น

"โดยจุดประสงค์หลักของโครงการนี้ ลามิน่าไม่ได้มองไปที่เรื่องของการรับประกันหรือการชดเชยให้กับลูกค้าในกรณีที่เกิดปัญหาเป็นหลัก แต่อยากให้มองไปที่ความเชื่อมั่นที่เรากล้าให้การรับประกันในการติดตั้ง ซึ่งยังไม่มีผู้ประกอบการรายใดทำมาก่อนในประเทศไทย ซึ่งที่ผ่านมาเราเองก็ทุ่มเทให้กับการฝึกอบรมพนักงานมาโดยตลอด และเราเองก็มั่นใจว่าปัญหาที่เกิดจากการติดตั้งมีอยู่น้อยมาก ที่ผ่านมาที่มาถึงบริษัทก็มีอยู่ปีละ 1-2 รายเท่านั้น"

ส่วนการร่วมมือกับประกันภัยศรีเมืองนั้น ก็เนื่องมาจากลามิน่ามีความเชื่อมั่นในความมั่นคงและการบริหารงานด้านประกันภัยอย่างมืออาชีพและเป็นระบบ อันมีประวัติการดำเนินธุรกิจและประสบการณ์ด้านการประกันภัยมาอย่างยาวนานซึ่งทางบริษัท ก็ต้องขอขอบคุณประกันภัยศรีเมืองที่เล็งเห็นความสำคัญในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับผู้บริโภคชาวไทยร่วมกับฟิล์มกรองแสงลามิน่าในครั้งนี้ด้วย

ด้านนายชัยโรจน์ แก้วเวฬุ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส บริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกับบริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงลามิน่าเพียงรายเดียวในประเทศไทยในครั้งนี้ ก็สืบเนื่องมาจากการที่บริษัทมีความต้องการที่จะขยายธุรกิจในส่วนของการรับประกันภัยรถยนต์อยู่แล้ว เมื่อทราบว่าทางลามิน่ามีความสนใจในการให้การประกันภัยรูปแบบใหม่ ก็มีความสนใจที่จะดำเนินธุรกิจร่วมกัน

ซึ่งการประกันการติดตั้งฟิล์มกรองแสง จะสามารสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคในมาตรฐานการติดตั้งฟิล์มกรองแสงของศูนย์ตัวแทนจำหน่ายได้เป็นอย่างดี บริษัทจึงยินดีให้การสนับสนุนโครงการอย่างเต็มที่ ด้วยความเชื่อมั่นในมาตรฐานการติดตั้งฟิล์มของศูนย์ตัวแทนจำหน่ายลามิน่า อันสืบเนื่องมาจากการที่ลามิน่าได้ทุ่มเทมาโดยตลอดที่จะยกระดับวิธีการติดตั้งฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยให้มีมาตรฐานเทียบเท่ากับระดับสากล

"เท่าที่ทราบ ทางลามิน่าได้มีการจัดฝึกอบรมเกี่ยวกับด้านเทคนิคและวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง   รวมทั้งให้การแนะนำการเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสมแก่ผู้ประกอบการและช่างฟิล์มตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมา และได้ทราบอีกว่าทางเทคโนเซล ก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนามาตรฐานการติดตั้งต่อไปอย่างต่อเนื่อง ทางประกันภัยศรีเมืองจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมกันสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์ดี ๆ เพื่อมอบให้กับผู้บริโภคในครั้งนี้"

นางสาวจันทร์นภากล่าวต่อว่า สำหรับโครงการการรับประกันมาตรฐานการติดตั้งฟิล์มกรองแสงในครั้งนี้ ทางบริษัทไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะสามารถสร้างยอดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงให้กับบริษัทได้เพิ่มขึ้นเท่าใด แต่มองว่าจะเป็นการสร้างความพึงพอใจและความมั่นใจสูงสุดให้กับลูกค้าของลามิน่าทั่วประเทศ ซึ่งการออกมารับประกันการติดตั้งเป็นครั้งแรกของประเทศไทย จะเป็นการเน้นย้ำมาตรฐานการติดตั้งที่แตกต่างจากผู้ประกอบการรายอื่นได้เป็นอย่างดี

สำหรับเป้ายอดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงของลามิน่าในปีนี้ ตนยังยืนยันเป้ายอดขายที่ 280 ล้านบาทเหมือนเดิม แม้ว่ายอดจำหน่ายในช่วง 2 เดือนแรกของปีนี้จะสามารถทำได้ตามแผนที่วางไว้คือมีการขยายตัวประมาณ 10% จากตลาดที่มีการขยายตัวประมาณ 5% ก็ตาม แต่คาดว่าในปีนี้ยังมีปัจจัยที่ต้องนำมาประกอบในการพิจารณาอีกหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้น จนส่งผลกระทบต่อต้นทุนการผลิต หรือราคาน้ำมันดีเซลที่ปรับตัวก็ตาม

"ในปีนี้เราจะเน้นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้บริโภคที่ใช้ฟิล์มกรองแสงลามิน่า ตั้งแต่เรื่องการใช้สินค้าที่มีคุณภาพดีคุ้มค่ากับราคา รวมไปถึงการติดตั้งที่ได้มาตรฐานจนเรากล้าที่จะออกมารับประกัน เมื่อประกอบกับภาพลักษณ์ของเราเองที่เป็นบริษัทที่พูดความจริง ให้ข้อมูลที่ถูกต้องมาโดยตลอด ปีนี้น่าจะเป็นปีที่ตลาดแข่งขันกันมากขึ้น ซึ่งเราเองก็ยังมั่นใจว่าจะสามารถรักษาความเป็นเจ้าตลาดฟิล์มกรองแสงพรีเมียมต่อไปได้อีกปีแน่นอน"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   :
กัลยาลักษณ์   ขาวกระจ่าง   เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดอาวุโส
โทร. 0-2885-2500   แฟกซ์ 0-2885-2509
E-mail : kanyalak@ laminafilms.com--จบ--

3เอ็ม คริสตัลไลน์ ร่วมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติกับคลื่นกรีนเวฟ

แผนกผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมกิจกรรมครบรอบ 15 ปี กับคลื่นสีเขียว กรีนเวฟ 106.5 FM. ในโครงการ " ชวนคุณปลูกต้นไม้ฉลองวันเกิด" ที่บริเวณศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ถนนเทิดพระเกียรติ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ทั้งนี้ 3เอ็ม ได...

มิลเลียกรุ๊ป เปิดตัวโครงการทุนการศึกษา พร้อมเดินหน้ารุกกิจกรรมเพื่อสังคม วงเงินรวมกว่า 230 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน - มาร์สเตลเลอร์ มิลเลียกรุ๊ปยักษ์ใหญ่ธุรกิจประกันของญี่ปุ่น พร้อมประกันภัยศรีเมืองและมิลเลีย ไลฟ์ อินชัวรันส์ เปิดตัวโครงการทุนการศึกษา พร้อมเดินหน้ารุกกิจกรรมเพื่อสังคม วงเงินรวมกว่า 230 ล้านบาท บริษัท ประกันภัยศรีเมือ...

ยุติธรรมจัดคาราวานช่วยเหยื่อสึนามิรอบ 2

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กระทรวงยุติธรรม ยุติธรรมให้บริการเชิงรุก จัดศูนย์บริการทางกฎหมายช่วยเหลือเหยื่อสึนามิ 3 แห่ง ในจังหวัดพังงา กระบี่ และภูเก็ต จับมือคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และหน่วยงานในสังกัดจัดคาราวาน 80 ชีวิต ลงพื้นที ให้คำแนะนำการเริ่มต้นช...