ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ลามิน่า"รุกตลาดฟิล์มกรองแสง จับมือประกันภัยศรีเมืองรับประกันการติดตั้งเป็นรายแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--laminafilms.com

"ลามิน่า" รุกตลาดฟิล์มกรองแสงอีกรอบ แสดงความมั่นใจมาตรฐานการติดตั้ง จับมือประกันภัยศรีเมืองรับประกันการติดตั้งเป็นรายแรกในประเทศไทย ครอบคลุมรถยนต์และส่วนควบทั้งหมดในระหว่างการติดตั้งฟิล์มกรองแสง ในศูนย์บริการ 130 ศูนย์ทั่วประเทศเป็นระยะเวลา 1 ปี เพื่อสร้างความพึงพอใจและความมั่นใจสูงสุดให้กับผู้บริโภค มั่นใจรักษาแชมป์ตลาดพรีเมียมได้อย่างแน่นอน แม้ตลาดมีแนวโน้มการแข่งขันสูง

นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงลามิน่าในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว เปิดเผยว่า ในปีนี้ บริษัทจะหันมามุ่งเน้นทางด้านการสร้างความมั่นใจในการบริหารของบริษัทให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการติดตั้งฟิล์มกรองแสง ที่ทางบริษัทให้ความสำคัญและมีการฝึกอบรมช่างผู้ชำนาญของบริษัทมาต่อเนื่องยาวนานกว่า 10 ปี

ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ลามิน่าให้ความสำคัญกับการให้ข้อมูลข้อเท็จจริงอันเป็นประโยชน์และถูกต้องแก่ผู้บริโภค โดยไม่มีการโฆษณาเกินจริงอย่างเด็ดขาด รวมถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานให้กับผู้บริโภคมาโดยตลอด ซึ่งก็รวมถึงการแนะนำให้ศูนย์บริการเลือกใช้เครื่องมือการติดตั้งฟิล์มที่เหมาะสม และการพัฒนาขีดความสามารถของพนักงาน เพื่อให้สามารถดูแลรถยนต์ทุกคันของลูกค้าอย่างดีที่สุด

สำหรับในปีนี้ ลามิน่าจะเดินหน้าในการสร้างความเชื่อมั่นในการให้บริการจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมมือกับบริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด ในการให้บริการรูปแบบใหม่เป็นรายแรกในประเทศไทย ด้วยการให้การรับประกันมาตรฐานในการติดตั้งให้กับลูกค้าของลามิน่าที่นำรถมาติดตั้งฟิล์มกรองแสงที่เข้าร่วมโครงการนี้ทั้ง 130 ศูนย์ทั่วประเทศ ซึ่งระยะเวลาสำหรับโครงการรับประกันนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 10 กุมภาพันธ์ 2549 เป็นเวลา 1 ปี

ทั้งนี้ การให้การคุ้มครองจะครอบคลุมถึงรถยนต์และอุปกรณ์ส่วนควบของรถยนต์ ไม่รวมถึงทรัพย์สินส่วนตัวของลูกค้าที่อยู่ภายในรถยนต์ขณะติดตั้ง ทั้งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการติดตั้งฟิล์มรถยนต์ลามิน่าภายในศูนย์ตัวแทน หรือการให้บริการนอกสถานที่ก็ตาม โดยจะให้ความคุ้มครองกับความเสียหายที่มีสาเหตุจากความประมาทและผิดพลาดจากการปฏิบัติงานของพนักงาน ในขณะที่ทำการติดตั้งฟิล์มล่ามิน่าให้กับรถยนต์ของลูกค้าเท่านั้น

"โดยจุดประสงค์หลักของโครงการนี้ ลามิน่าไม่ได้มองไปที่เรื่องของการรับประกันหรือการชดเชยให้กับลูกค้าในกรณีที่เกิดปัญหาเป็นหลัก แต่อยากให้มองไปที่ความเชื่อมั่นที่เรากล้าให้การรับประกันในการติดตั้ง ซึ่งยังไม่มีผู้ประกอบการรายใดทำมาก่อนในประเทศไทย ซึ่งที่ผ่านมาเราเองก็ทุ่มเทให้กับการฝึกอบรมพนักงานมาโดยตลอด และเราเองก็มั่นใจว่าปัญหาที่เกิดจากการติดตั้งมีอยู่น้อยมาก ที่ผ่านมาที่มาถึงบริษัทก็มีอยู่ปีละ 1-2 รายเท่านั้น"

ส่วนการร่วมมือกับประกันภัยศรีเมืองนั้น ก็เนื่องมาจากลามิน่ามีความเชื่อมั่นในความมั่นคงและการบริหารงานด้านประกันภัยอย่างมืออาชีพและเป็นระบบ อันมีประวัติการดำเนินธุรกิจและประสบการณ์ด้านการประกันภัยมาอย่างยาวนานซึ่งทางบริษัท ก็ต้องขอขอบคุณประกันภัยศรีเมืองที่เล็งเห็นความสำคัญในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับผู้บริโภคชาวไทยร่วมกับฟิล์มกรองแสงลามิน่าในครั้งนี้ด้วย

ด้านนายชัยโรจน์ แก้วเวฬุ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส บริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกับบริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงลามิน่าเพียงรายเดียวในประเทศไทยในครั้งนี้ ก็สืบเนื่องมาจากการที่บริษัทมีความต้องการที่จะขยายธุรกิจในส่วนของการรับประกันภัยรถยนต์อยู่แล้ว เมื่อทราบว่าทางลามิน่ามีความสนใจในการให้การประกันภัยรูปแบบใหม่ ก็มีความสนใจที่จะดำเนินธุรกิจร่วมกัน

ซึ่งการประกันการติดตั้งฟิล์มกรองแสง จะสามารสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคในมาตรฐานการติดตั้งฟิล์มกรองแสงของศูนย์ตัวแทนจำหน่ายได้เป็นอย่างดี บริษัทจึงยินดีให้การสนับสนุนโครงการอย่างเต็มที่ ด้วยความเชื่อมั่นในมาตรฐานการติดตั้งฟิล์มของศูนย์ตัวแทนจำหน่ายลามิน่า อันสืบเนื่องมาจากการที่ลามิน่าได้ทุ่มเทมาโดยตลอดที่จะยกระดับวิธีการติดตั้งฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยให้มีมาตรฐานเทียบเท่ากับระดับสากล

"เท่าที่ทราบ ทางลามิน่าได้มีการจัดฝึกอบรมเกี่ยวกับด้านเทคนิคและวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง   รวมทั้งให้การแนะนำการเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสมแก่ผู้ประกอบการและช่างฟิล์มตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมา และได้ทราบอีกว่าทางเทคโนเซล ก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนามาตรฐานการติดตั้งต่อไปอย่างต่อเนื่อง ทางประกันภัยศรีเมืองจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมกันสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์ดี ๆ เพื่อมอบให้กับผู้บริโภคในครั้งนี้"

นางสาวจันทร์นภากล่าวต่อว่า สำหรับโครงการการรับประกันมาตรฐานการติดตั้งฟิล์มกรองแสงในครั้งนี้ ทางบริษัทไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะสามารถสร้างยอดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงให้กับบริษัทได้เพิ่มขึ้นเท่าใด แต่มองว่าจะเป็นการสร้างความพึงพอใจและความมั่นใจสูงสุดให้กับลูกค้าของลามิน่าทั่วประเทศ ซึ่งการออกมารับประกันการติดตั้งเป็นครั้งแรกของประเทศไทย จะเป็นการเน้นย้ำมาตรฐานการติดตั้งที่แตกต่างจากผู้ประกอบการรายอื่นได้เป็นอย่างดี

สำหรับเป้ายอดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงของลามิน่าในปีนี้ ตนยังยืนยันเป้ายอดขายที่ 280 ล้านบาทเหมือนเดิม แม้ว่ายอดจำหน่ายในช่วง 2 เดือนแรกของปีนี้จะสามารถทำได้ตามแผนที่วางไว้คือมีการขยายตัวประมาณ 10% จากตลาดที่มีการขยายตัวประมาณ 5% ก็ตาม แต่คาดว่าในปีนี้ยังมีปัจจัยที่ต้องนำมาประกอบในการพิจารณาอีกหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้น จนส่งผลกระทบต่อต้นทุนการผลิต หรือราคาน้ำมันดีเซลที่ปรับตัวก็ตาม

"ในปีนี้เราจะเน้นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้บริโภคที่ใช้ฟิล์มกรองแสงลามิน่า ตั้งแต่เรื่องการใช้สินค้าที่มีคุณภาพดีคุ้มค่ากับราคา รวมไปถึงการติดตั้งที่ได้มาตรฐานจนเรากล้าที่จะออกมารับประกัน เมื่อประกอบกับภาพลักษณ์ของเราเองที่เป็นบริษัทที่พูดความจริง ให้ข้อมูลที่ถูกต้องมาโดยตลอด ปีนี้น่าจะเป็นปีที่ตลาดแข่งขันกันมากขึ้น ซึ่งเราเองก็ยังมั่นใจว่าจะสามารถรักษาความเป็นเจ้าตลาดฟิล์มกรองแสงพรีเมียมต่อไปได้อีกปีแน่นอน"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   :
กัลยาลักษณ์   ขาวกระจ่าง   เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดอาวุโส
โทร. 0-2885-2500   แฟกซ์ 0-2885-2509
E-mail : kanyalak@ laminafilms.com--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

3เอ็ม คริสตัลไลน์ ร่วมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติกับคลื่นกรีนเวฟ

แผนกผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมกิจกรรมครบรอบ 15 ปี กับคลื่นสีเขียว กรีนเวฟ 106.5 FM. ในโครงการ " ชวนคุณปลูกต้นไม้ฉลองวันเกิด" ที่บริเวณศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ถนนเทิดพระเกียรติ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ทั้งนี้ 3เอ็ม ได...

มิลเลียกรุ๊ป เปิดตัวโครงการทุนการศึกษา พร้อมเดินหน้ารุกกิจกรรมเพื่อสังคม วงเงินรวมกว่า 230 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน - มาร์สเตลเลอร์ มิลเลียกรุ๊ปยักษ์ใหญ่ธุรกิจประกันของญี่ปุ่น พร้อมประกันภัยศรีเมืองและมิลเลีย ไลฟ์ อินชัวรันส์ เปิดตัวโครงการทุนการศึกษา พร้อมเดินหน้ารุกกิจกรรมเพื่อสังคม วงเงินรวมกว่า 230 ล้านบาท บริษัท ประกันภัยศรีเมือ...

ยุติธรรมจัดคาราวานช่วยเหยื่อสึนามิรอบ 2

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กระทรวงยุติธรรม ยุติธรรมให้บริการเชิงรุก จัดศูนย์บริการทางกฎหมายช่วยเหลือเหยื่อสึนามิ 3 แห่ง ในจังหวัดพังงา กระบี่ และภูเก็ต จับมือคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และหน่วยงานในสังกัดจัดคาราวาน 80 ชีวิต ลงพื้นที ให้คำแนะนำการเริ่มต้นช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง