ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Senator Lines เข้าร่วมเครือข่ายผู้ประกอบการขนส่งสินค้าทางทะเลของ INTTRA

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๑:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
พาร์ซิพพานี, นิวเจอร์ซี--(บิสิเนส ไวร์)--7 มี.ค.2548

บริษัท Senator Lines ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเบรเมน ประเทศเยอรมนี ได้เสร็จสิ้นการผนวกกับบริษัท INTTRA เพื่อจัดหาช่องทางการให้บริการโซลูชั่นด้านการขนส่งสินค้าทางเรือในระบบอี-คอมเมิร์ซที่ทันสมัยให้กับลูกค้าอีกช่องทางหนึ่ง ลูกค้าของ Senator Lines จะสามารถเข้าถึงชุดเครื่องมืออีเล็คทรอนิคส์ (e-tools) ต่างๆ ของบริษัท ซึ่งได้แก่ การประมูลราคา, กำหนดการเดินเรือ, การจอง, คำแนะนำด้านการขนส่งสินค้าทางเรือ, ใบตราส่ง (Bills of Lading), การติดตามสินค้า (Track and Trace) และการรายงาน ลูกค้าของ Senator จะได้รับประโยชน์จากเครื่องมืออีเล็คทรอนิคส์ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงขั้นตอนการขนส่งสินค้าทางเรือเดินสมุทรของพวกเขาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งช่วยให้พวกเขาประหยัดเวลาและเงิน และช่วยปรับปรุงข้อมูลทางเอกสารให้แม่นยำมากขึ้นด้วย

นายฮานส์-เฮอร์มานน์ โมหร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของซีนาเตอร์ ไลนส์ กล่าวว่า "ในขอบเขตนโยบายของ Senator Lines นั้น เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการระบบออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและทันสมัยที่สุด ด้วยความร่วมมือกับ INTTRA เราได้เลือกรูปแบบธุรกิจประเภทอีเล็คทรอนิคที่มีคุณภาพสูงอีกรูปแบบหนึ่งเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถจัดการกับธุรกรรมด้านการขนส่งทางเรือเดินสมุทรได้"

นายฮานส์-เฮอร์มานน์ โมหร์ กล่าวต่อไปว่า "สิ่งนี้สามารถประสบความสำเร็จได้โดยผ่านทางโซลูชั่นที่ทำงานบนเว็บท่า (web-hosted portal solution), โซลูชั่นเดสก์ท็อปที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องต่อสายอินเทอร์เน็ต (offline desktop solution) หรือผ่านทางระบบเชื่อมต่ออีเล็คทรอนิคแบบซิงเกิล พอยท์ (single point) นี่เป็นทางเลือกต่อมาที่นอกเหนือจากคุณสมบัติต่างๆ แบบออนไลน์บนโฮมเพจของเรา ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มอีเล็คทรอนิคอีกแบบหนึ่ง และทำให้การติดต่อประสานงานโดยตรงกับลูกค้าประสบความสำเร็จด้วยปริมาณที่เพิ่มขึ้นและความสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องยาวนาน"

นายเคน บลูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ INTTRA ได้แสดงความคิดเห็นว่า "ลูกค้าของเราจำนวนมากได้ร้องขอให้บริษัท Senator Lines มาร่วมกับ INTTRA ความเต็มใจของ Senator ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าเหล่านี้ถือเป็นสัญญาณบ่งชี้ที่ชัดเจนของคำมั่นสัญญาณที่ Senator มีต่อโซลูชั่นอี-คอมเมิร์ซ Senator Lines และลูกค้าของเขาจะได้รับประโยชน์ทางธุรกิจในเชิงกลยุทธ์จากเครื่องมืออี-คอมเมิร์ซของ INTTRA เราได้แบ่งปันวิสัยทัศน์ด้านอี-คอมเมิร์ซกับ Senator Lines และยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์นี้"

Senator Lines มาเข้าร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบอาชีพเดินเรือสมุทรของ INTTRA ซึ่งได้แก่ Alianca, ANL, CMA CGM, DAL Deutsche Afrika-Linien, FESCO, Hamburg Sud, Hapag-Lloyd, "K" Line, Maersk Sealand, Mitsui O.S.K. Lines, MSC Mediterranean Shipping Company S.A., NYK Line, P&O Nedlloyd, Safmarine, และ United Arab Shipping Company เครือข่ายผู้ประกอบการด้านการขนส่งของ INTTRA คิดเป็นมากกว่า 55% ของกำลังการขนส่งทางเรือเดินสมุทรทั่วโลก

เกี่ยวกับ Senator Lines

ในฐานะที่เป็นบริษัทขนส่งสินค้าทางเรือระดับสากล ซึ่งมีสำหนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเบรเมน ประเทศเยอรมนีนั้น Senator Lines จะเสนอเครือข่ายการขนส่งทางเรือเดินสมุทรแบบครบวงจร รวมทั้งโซลูชั่นการขนส่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ ด้วยเรือขนส่งจำนวนกว่า 120 ลำ และความจุโดยรวมที่ 750, 000 TEU บริษัทจึงสามารถจัดหาเครือข่ายผู้ประกอบการด้านการขนส่งสินค้าทางเรือที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือได้ถึง 17 แห่ง ซึ่งเชื่อมโยงกับศูนย์ธุรกิจในยุโรป เมดิเตอร์เรเนี่ยน ตะวันออกกลาง เอเชีย แคนาดา และอเมริกาใต้ กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ www.senatorlines.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ INTTRA

INTTRA ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2543 เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการโซลูชั่นอี-คอมเมิร์ซ แก่ผู้ประกอบการด้านการขนส่งทางทะเลและลูกค้าของบริษัท เราร่วมงานกับลูกค้าเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและทำให้ขั้นตอนการขนส่งสินค้าทางเรือของบริษัทได้มาตรฐาน ทั้งนี้ บุคคลากรมืออาชีพของเรามีความเชี่ยวชาญในการประยุกต์ความรู้ทางด้านอี-คอมเมิร์ซในอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าทางเรือให้กับลูกค้าในตลาดระดับท้องถิ่นทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ www.inttra.com

INTTRA, ตราสัญลักษณ์ INTTRA, INTTRA-LINK, INTTRA-Desktop, INTTRA-ACT เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน, เครื่องหมายการบริการหรือเครื่องหมายการบริการจดทะเบียนของบริษัท INTTRA, Inc. ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งหมดตามที่ได้ระบุไว้ ณ ที่นี้ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อ: INTTRA
เจมส์ ฟรีแมน, 973-263-5100
อีเมล์: jim.freeman@inttra.com
หรือ
Senator Lines
ซาไบน์ เฮนเคล, +49 0 421 3083-335
อีเมล์: sabine.henkel@bre.senatorlines.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สัมมนาต่อยอดธุรกิจ

วิเชียร จูประเสริฐพร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเครือข่ายผู้ประกอบการ 2 บริษัท ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) จัดการสัมมนาในหัวข้อ “ต่อยอดความคิด ธุรกิจไร้ขีดจำกัด” ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ โดยเชิญทีมผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจต่างประเท...

ปตท. ลงนามในโครงการนำร่องส่งเสริมรถยนต์ดีเซลใช้ก๊าซเอ็นจีวี กับ ผู้ประกอบการ

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--ปตท. ปตท. ลงนามในโครงการนำร่องส่งเสริมรถยนต์ดีเซลใช้ก๊าซเอ็นจีวี กับ ผู้ประกอบการรถโดยสาร - ผู้ประกอบการขนส่ง -บ.ดัดแปลงเครื่องยนต์ -บ.นำเข้าเครื่องยนต์เอ็นจีวี นายวิเศษ จูภิบาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง