Senator Lines เข้าร่วมเครือข่ายผู้ประกอบการขนส่งสินค้าทางทะเลของ INTTRA

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๑:๒๕ น.
พาร์ซิพพานี, นิวเจอร์ซี--(บิสิเนส ไวร์)--7 มี.ค.2548

บริษัท Senator Lines ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเบรเมน ประเทศเยอรมนี ได้เสร็จสิ้นการผนวกกับบริษัท INTTRA เพื่อจัดหาช่องทางการให้บริการโซลูชั่นด้านการขนส่งสินค้าทางเรือในระบบอี-คอมเมิร์ซที่ทันสมัยให้กับลูกค้าอีกช่องทางหนึ่ง ลูกค้าของ Senator Lines จะสามารถเข้าถึงชุดเครื่องมืออีเล็คทรอนิคส์ (e-tools) ต่างๆ ของบริษัท ซึ่งได้แก่ การประมูลราคา, กำหนดการเดินเรือ, การจอง, คำแนะนำด้านการขนส่งสินค้าทางเรือ, ใบตราส่ง (Bills of Lading), การติดตามสินค้า (Track and Trace) และการรายงาน ลูกค้าของ Senator จะได้รับประโยชน์จากเครื่องมืออีเล็คทรอนิคส์ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงขั้นตอนการขนส่งสินค้าทางเรือเดินสมุทรของพวกเขาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งช่วยให้พวกเขาประหยัดเวลาและเงิน และช่วยปรับปรุงข้อมูลทางเอกสารให้แม่นยำมากขึ้นด้วย

นายฮานส์-เฮอร์มานน์ โมหร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของซีนาเตอร์ ไลนส์ กล่าวว่า "ในขอบเขตนโยบายของ Senator Lines นั้น เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการระบบออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและทันสมัยที่สุด ด้วยความร่วมมือกับ INTTRA เราได้เลือกรูปแบบธุรกิจประเภทอีเล็คทรอนิคที่มีคุณภาพสูงอีกรูปแบบหนึ่งเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถจัดการกับธุรกรรมด้านการขนส่งทางเรือเดินสมุทรได้"

นายฮานส์-เฮอร์มานน์ โมหร์ กล่าวต่อไปว่า "สิ่งนี้สามารถประสบความสำเร็จได้โดยผ่านทางโซลูชั่นที่ทำงานบนเว็บท่า (web-hosted portal solution), โซลูชั่นเดสก์ท็อปที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องต่อสายอินเทอร์เน็ต (offline desktop solution) หรือผ่านทางระบบเชื่อมต่ออีเล็คทรอนิคแบบซิงเกิล พอยท์ (single point) นี่เป็นทางเลือกต่อมาที่นอกเหนือจากคุณสมบัติต่างๆ แบบออนไลน์บนโฮมเพจของเรา ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มอีเล็คทรอนิคอีกแบบหนึ่ง และทำให้การติดต่อประสานงานโดยตรงกับลูกค้าประสบความสำเร็จด้วยปริมาณที่เพิ่มขึ้นและความสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องยาวนาน"

นายเคน บลูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ INTTRA ได้แสดงความคิดเห็นว่า "ลูกค้าของเราจำนวนมากได้ร้องขอให้บริษัท Senator Lines มาร่วมกับ INTTRA ความเต็มใจของ Senator ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าเหล่านี้ถือเป็นสัญญาณบ่งชี้ที่ชัดเจนของคำมั่นสัญญาณที่ Senator มีต่อโซลูชั่นอี-คอมเมิร์ซ Senator Lines และลูกค้าของเขาจะได้รับประโยชน์ทางธุรกิจในเชิงกลยุทธ์จากเครื่องมืออี-คอมเมิร์ซของ INTTRA เราได้แบ่งปันวิสัยทัศน์ด้านอี-คอมเมิร์ซกับ Senator Lines และยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์นี้"

Senator Lines มาเข้าร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบอาชีพเดินเรือสมุทรของ INTTRA ซึ่งได้แก่ Alianca, ANL, CMA CGM, DAL Deutsche Afrika-Linien, FESCO, Hamburg Sud, Hapag-Lloyd, "K" Line, Maersk Sealand, Mitsui O.S.K. Lines, MSC Mediterranean Shipping Company S.A., NYK Line, P&O Nedlloyd, Safmarine, และ United Arab Shipping Company เครือข่ายผู้ประกอบการด้านการขนส่งของ INTTRA คิดเป็นมากกว่า 55% ของกำลังการขนส่งทางเรือเดินสมุทรทั่วโลก

เกี่ยวกับ Senator Lines

ในฐานะที่เป็นบริษัทขนส่งสินค้าทางเรือระดับสากล ซึ่งมีสำหนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเบรเมน ประเทศเยอรมนีนั้น Senator Lines จะเสนอเครือข่ายการขนส่งทางเรือเดินสมุทรแบบครบวงจร รวมทั้งโซลูชั่นการขนส่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ ด้วยเรือขนส่งจำนวนกว่า 120 ลำ และความจุโดยรวมที่ 750, 000 TEU บริษัทจึงสามารถจัดหาเครือข่ายผู้ประกอบการด้านการขนส่งสินค้าทางเรือที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือได้ถึง 17 แห่ง ซึ่งเชื่อมโยงกับศูนย์ธุรกิจในยุโรป เมดิเตอร์เรเนี่ยน ตะวันออกกลาง เอเชีย แคนาดา และอเมริกาใต้ กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ www.senatorlines.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ INTTRA

INTTRA ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2543 เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการโซลูชั่นอี-คอมเมิร์ซ แก่ผู้ประกอบการด้านการขนส่งทางทะเลและลูกค้าของบริษัท เราร่วมงานกับลูกค้าเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและทำให้ขั้นตอนการขนส่งสินค้าทางเรือของบริษัทได้มาตรฐาน ทั้งนี้ บุคคลากรมืออาชีพของเรามีความเชี่ยวชาญในการประยุกต์ความรู้ทางด้านอี-คอมเมิร์ซในอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าทางเรือให้กับลูกค้าในตลาดระดับท้องถิ่นทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ www.inttra.com

INTTRA, ตราสัญลักษณ์ INTTRA, INTTRA-LINK, INTTRA-Desktop, INTTRA-ACT เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน, เครื่องหมายการบริการหรือเครื่องหมายการบริการจดทะเบียนของบริษัท INTTRA, Inc. ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งหมดตามที่ได้ระบุไว้ ณ ที่นี้ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อ: INTTRA
เจมส์ ฟรีแมน, 973-263-5100
อีเมล์: jim.freeman@inttra.com
หรือ
Senator Lines
ซาไบน์ เฮนเคล, +49 0 421 3083-335
อีเมล์: sabine.henkel@bre.senatorlines.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ภาพข่าว: สัมมนาต่อยอดธุรกิจ

วิเชียร จูประเสริฐพร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเครือข่ายผู้ประกอบการ 2 บริษัท ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) จัดการสัมมนาในหัวข้อ “ต่อยอดความคิด ธุรกิจไร้ขีดจำกัด” ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ โดยเชิญทีมผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจต่างประเท...

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--ปตท. ปตท. ลงนามในโครงการนำร่องส่งเสริมรถยนต์ดีเซลใช้ก๊าซเอ็นจีวี กับ ผู้ประกอบการรถโดยสาร - ผู้ประกอบการขนส่ง -บ.ดัดแปลงเครื่องยนต์ -บ.นำเข้าเครื่องยนต์เอ็นจีวี นายวิเศษ จูภิบาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้...