บิสิเนส ไวร์ และนิกเกอิ บีพี แอ็ด พาร์ทเนอร์ส รุกทำข้อตกลงความร่วมมือด้านการขาย หวังโปรโมทบริการแก่สื่อมวลชนและบริการนักลงทุนสัมพันธ์ของบิสิเนส ไวร์ให้กับบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๒๐:๐๗ น.
โตเกียว-(บิสิเนส ไวร์)-22 ก.พ. 2548-

บิสิเนส ไวร์   และนิกเกอิ บีพี แอ็ด พาร์ทเนอร์ส ผู้ให้บริการโซลูชั่นการทำตลาดแบบบิสิเนส-ทู-บิสิเนส และยังเป็นพันธมิตรกับผู้พิมพ์และผู้ให้บริการข้อมูลรายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ได้ทำข้อตกลงความร่วมมือด้านการขาย ซึ่งจะช่วยโปรโมทบริการแก่สื่อมวลชนและบริการนักลงทุนสัมพันธ์ของบิสิเนส ไวร์ทั่วโลกให้กับบริษัทชั้นนำของญี่ปุ่น

เมื่อเร็วๆนี้ บิสิเนสไวร์ได้ประกาศเปิดตัวสำนักงานบริการอย่างเต็มรูปแบบในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสำนักงานดังกล่าวจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางปฏิบัติการให้กับเครือข่ายสำนักงานผ่านดาวเทียมทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค

นิกเกอิ บีพี แอ็ด พาร์ทเนอร์ส เป็นแผนกธุรกิจหนึ่งของบริษัท นิกเกอิ บิสิเนส พับลิเคชั่นส์ อิงค์ ซึ่งเป็นผู้พิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ด้านธุรกิจชั้นนำของญี่ปุ่น ที่เป็นเจ้าของนิตยสารด้านการค้า 40 เล่ม ซึ่งมีผู้อ่านมากกว่า 2.3 ล้านราย บริษัทได้จัดพิมพ์นิตยสารชื่อดังด้านธุรกิจ, คอมพิวเตอร์, อิเลคทรอนิคส์, ก่อสร้าง, บริการและการแพทย์ เช่นเดียวกับบริการข้อมูลออนไลน์อีกกว่า 80 บริการ นิกเกอิ บีพี แอ็ด พาร์ทเนอร์ส ได้สนับสนุนการโฆษณาและกิจการด้านการตลาดของบริษัทลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มการสื่อสารที่หลากหลายผ่านทางนิตยสาร, เว็บไซต์, นิทรรศการ และงานสัมมนา

เคที่ บารอน แทมราซ ประธานบิสิเนส ไวร์ กล่าวว่า "การเพิ่มบริการของบิสิเนส ไวร์เข้าไปในสินค้าของนิกเกอิ บีพี แอ็ด พาร์ทเนอร์ส จะเป็นการเปิดทางให้กับบริษัทต่างๆของญี่ปุ่นมีความสะดวกในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคและนักลงทุนทั่วโลกผ่านข้อความของบริษัทนั้นๆ"

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับนิกเกอิ บีพี แอ็ด พาร์ทเนอร์ส สมาชิกอันทรงเกียรติและได้รับการนับถือของนิกเกอิ กรุ๊ป ซึ่งถือเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบในตลาดที่มีความสำคัญยิ่ง" นางแทมราซกล่าว

"บิสิเนส ไวร์ จะช่วยให้บริษัทสัญชาติญี่ปุ่นมีบทบาทสำคัญในยุคแห่งการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารทั่วโลก" มาซาโนบุ ชิบะ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นิกเกอิ บีพี แอ็ด พาร์ทเนอร์ส กล่าว "บิสิเนสไวร์ยังเป็นทางเลือกที่ลงตัวกับยุทธศาสตร์และผลิตภัณฑ์ร่วมสมัยของบริษัท เราเชื่อว่าบริษัทญี่ปุ่นจะใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยชน์ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั่วโลก"

การเป็นพันธมิตรด้านการขายระหว่าง นิกเกอิ   บีพี แอ็ด พาร์ทเนอร์ส และ บิสิเนส ไวร์ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางในงานเลี้ยงอาหารเย็น วันที่ 23 ก.พ. ที่ เจแปน เพรส คลับ ที่กรุงโตเกียว โดยคาดว่านักพูดชั้นนำจากรอยเตอร์ และโตโยต้า พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงของบริษัทหลายร้อยแห่ง และแขกผู้มีเกียรติของญี่ปุ่นจะมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย   นอกเหนือจากนายชิบะ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของนิกเกอิ บีพี แอด พาร์ทเนอร์ส, นายลอร์รี่ โลคีย์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางเคที่ บารอน แทมราซ ประธานของบิสิเนส ไวร์ จะเข้าร่วมในพิธีเปิดครั้งนี้

เกี่ยวกับบิสิเนส ไวร์

บิสิเนส ไวร์ก่อตั้งขึ้นในปี 2504 โดยนายลอร์รี ไอ โลคีย์ ประธานกรรมการ/ซีอีโอ ซึ่งเคยเป็นผู้สื่อข่าวและนักบริหารด้านการประชาสัมพันธ์ที่มีประสบการณ์ช่ำชอง ทั้งนี้ เครือข่ายในการส่งข่าวหลายช่องทางของบริษัท ด้วยการเข้าถึงสำนักข่าวในประเทศและต่างประเทศราว 60 แห่ง, ผู้ให้บริการข้อมูลทางการเงิน และบริการข่าวผ่านเว็บไซต์ทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกา จะทำให้กลุ่มเป้าหมายหลักได้แก่ สื่อ, นิตยสารประเภทการค้า, นักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายย่อย, ผู้ตัดสินใจในระดับธุรกิจต่อธุรกิจ และผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้พร้อมกัน

บิสิเนส ไวร์เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับสมบูรณ์ราว 1,000 ชิ้นต่อวัน ผ่านระบบอิเล็คทรอนิคไปยังสื่อ, อินเทอร์เน็ต, บริการออนไลน์ และฐานข้อมูล ตลอดจนกลุ่มนักลงทุนใน 150 ประเทศทั่วโลกด้วยภาษาต่างๆ ถึง 45 ภาษา ปัจจุบัน บิสิเนส ไวร์ มีสำนักงาน 24 แห่งในสหรัฐฯ และยังมีสำนักงานในแฟรงค์เฟิร์ต, ลอนดอน, สต็อคโฮล์ม, บรัสเซลส์, ซิดนีย์ และโตเกียว รวมถึงสำนักงานต่างตอบแทนทั่วโลก

เกี่ยวกับนิกเกอิ บีพี แอ็ด พาร์ทเนอร์ส อิงค์

นิกเกอิ บีพี แอ็ด พาร์ทเนอร์ส ก่อตั้งขึ้นในเดือนก.ค.ปี 2540 ในฐานะบริษัทโฆษณาของนิกเกอิบิสิเนส พับลิเคชั่นส์ กรุ๊ป   ทางบริษัทให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านการตลาดของบริษัทลูกค้า ซึ่งส่วนใหญ่ใช้เครื่องมือด้านการโฆษณาของนิกเกอิ บีพี อาทิ นิตยสาร, เว็บไซต์, งานแสดงสินค้าและการสัมมนา นิกเกอิ บีพี เป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นการตลาดแบบธุรกิจต่อธุรกิจ ซึ่งช่วยบริษัทลูกค้าให้สามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

เกี่ยวกับนิกเกอิ บิสิเนส พับลิเคชั่นส์ อิงค์

นิกเกอิ บิสิเนส พับลิเคชั่นส์ อิงค์ เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนิฮอน เคอิไซ ชิมบุน ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทจัดหาข้อมูลทางธุรกิจและการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับกลุ่มธุรกิจที่ต้องตัดสินใจรายสำคัญในญี่ปุ่น   ด้วยการครอบคลุมถึงการดำเนินงานเฉพาะเจาะจงที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงธุรกิจ,ธุรกิจคอมพิวเตอร์, อิเล็คทรอนิคส์, ก่อสร้าง, บริการ และเวชภัณฑ์ จึงทำให้นิกเกอิ บิสิเนส พับลิเคชั่นส์ เป็นบริษัทผู้ตีพิมพ์อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น

สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์และข้อมูลมัลติมีเดียได้ที่ :
ติดต่อ: บิสิเนส ไวร์
นีล เฮิร์ชเบิร์ก, +1 212-752-9600
หรือ
นายมาซาโนบุ ชิบะ +81 3 3221 8861
โทรสาร: +81 3 3221 8977
อีเมล์: machiba@nikkeibp.co.ip
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ศาลแขวงโตเกียวปฏิเสธข้อโต้แย้งของอินเทล เค.เค.ที่ให้เก็บหลักฐานที่ JFTC รวบรวมได้ระหว่างการสอบสวนอินเทลในข้อหาละเมิดกฎหมายต่อต้านการผูกขาดของญี่ปุ่น

โตเกียว--(บิสิเนสไวร์)--16 ธ.ค. 2548 คณะกรรมการการค้าที่ยุติธรรมของญี่ปุ่นจะพิจารณาหลักฐานที่รวบรวมได้จากการสอบสวนอินเทล เค.เค. ภายในวันที่ 17 มีนาคม 2549 ศาลแขวงโตเกียวได้ออกคำสั่งให้มีการเปิดเผยหลักฐานที่รวบรวมโดยคณะกรรมการการค้าที่ยุติธรรมของญี่ปุ่น (J...

ชมรมนักลงทุนสัมพันธ์ดึงบจ.SET100 ร่วมสมาชิก พร้อมจัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมบจ.ร่วม Thailand Focus

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชมรมนักลงทุนสัมพันธ์ ดึงบจ. ใน SET 100 ร่วมเป็นสมาชิกชมรมฯ ตั้งเป้าเพิ่มสมาชิก อีกร้อยละ 20 จากสิ้นปี 2547 พร้อมรุกจัดเวิร์คช็อปให้ความรู้บุคลากรด้านนักลงทุนสัมพันธ์ เน้นสร้าง...

เจซิสเสร็จสิ้นการทำธุรกรรมตามกำหนด ส่งผลขยายบริการนอกเหนือจีอี

นิวเดลี, อินเดีย--(บิสิเนส ไวร์)--31 ธ.ค.2547 เจซิส ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการพัฒนาธุรกิจคุณภาพสูง ได้ประกาศการบรรลุข้อตกลงอย่างสมบูรณ์ระหว่างกลุ่มผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ซึ่งได้แก่ บริษัทเจเนอรัล อีเล็คทริค (จีอี), บริษัทเจเนอรัล แอตแลนติค พาร์ทเนอร...