ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Zolito ร้านสานฝันสำหรับผู้สนใจเปิดธุรกิจร้านกาแฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
Zolito ร้านสานฝันสำหรับผู้สนใจเปิดธุรกิจร้านกาแฟ

-แห่งแรกและแห่งเดียวของไทยที่ให้บริการด้านคำแนะนำในการทำธุรกิจอย่างครบวงจร-

โซลิโต้ตอกย้ำจุดยืนทางธุรกิจ เน้นจุดขายการเป็นร้านที่สานฝันแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจร้านกาแฟ อาชีพยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย แตกต่างและไม่ซ้ำใครด้วยการให้บริการด้านการอบรม "ความรู้เกี่ยวกับกาแฟและเทคนิคการชงกาแฟ" ควบคู่กับการจำหน่ายเครื่องทำกาแฟ เพื่อให้ความรู้เชิงลึกและเตรียมความพร้อมของผู้สนใจทำธุรกิจ ล่าสุดเตรียมร่วมงานสัมมนา "การลงทุนเปิดร้านกาแฟ"กับแฟรนไชส์ โฟกัส เพื่อขยายฐานการรับรู้แบรนด์ไปยังกลุ่มเป้าหมาย

นางสาววัชรี ลีวุฒินันท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เกี่ยวกับธุรกิจร้านกาแฟ และผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท คอฟฟี่บีนเนอรี่ จำกัด รวมถึง   Zolito Shop ศูนย์รวมธุรกิจร้านกาแฟแบบ One Stop Shopping แห่งแรกในเมืองไทยเปิดเผยว่า ท่ามกลางกระแสความนิยมดื่มกาแฟคั่วบดของคนไทยที่เพิ่มมากขึ้นแบบทวีคูณในยุคปัจจุบัน ส่งผลให้บรรดาหนุ่มสาวรุ่นใหม่ไฟแรงหรือแม้แต่ผู้ที่นิยมชมชอบการดื่มกาแฟทุกรุ่นต่างก็ใฝ่ฝันที่จะเปิดร้านกาแฟในสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบ หากแต่บางรายยังประสบปัญหาขาดทักษะความรู้ และทักษะในการบริหารร้านกาแฟให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งนับเป็นปัจจัยสำคัญหลักสู่ความสำเร็จในธุรกิจกาแฟ บริษัทฯ มองเห็นความสำคัญในจุดนี้จึงได้เปิด คอร์สอบรมสำหรับผู้ที่อยากเปิดร้านกาแฟขึ้น เพื่อเติมเต็มความฝันสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนทำธุรกิจร้านกาแฟให้เป็นจริงมากยิ่งขึ้น อย่างน้อยการผ่านคอร์สอบรมก็สามารถที่จะทำให้ผู้เข้าอบรมตอบคำถามตนเองได้ว่า "เราอยากทำร้านกาแฟจริงหรือ" โดยหลักสูตรที่ Zolito นำเสนอนั้น จะเน้นทั้งภาคปฏิบัติและทฤษฎี โดยผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ตั้งแต่แหล่งกำเนิดของกาแฟ การเพาะปลูก กระบวนการผลิต อุปกรณ์จำเป็นภายในบาร์กาแฟ ไปจนถึงการทำเครื่องดื่มกาแฟชนิดพิเศษต่างๆ โดยจะเน้นการลงมือปฏิบัติจริง ให้ผู้เข้าอบรมต้องทำเครื่องดื่มให้ได้ทุกตัว เนื่องจากเราอยากให้ผู้ลงทุนเองรู้ในรายละเอียดทุกอย่างที่จะต้องเจอเมื่อลงทุนเปิดร้าน

"โดยในวันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2548 นี้ บริษัทฯ จะเข้าร่วมออกบูธในงานสัมมนา "การลงทุนเปิดร้านกาแฟ" ที่จัดโดยบริษัท แฟรนไชส์ โฟกัส จำกัด ณ ห้องสังข์ทอง อาคารฐานเศรษฐกิจ เวลา 12.00-17.30 น. เพื่อแนะนำสินค้าและบริการ ตลอดจนถึงขยายฐานการรับรู้แบรนด์ Zolito ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่สนใจในการทำธุรกิจร้านกาแฟอย่างจริงจัง" ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ของ Zolito กล่าว

สำหรับกิจกรรมฝึกอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง "ความรู้เกี่ยวกับกาแฟและเทคนิคการชงกาแฟ" กับ Zolito นั้น ผู้เข้าร่วมจะได้รับความรู้และการฝึกทักษะ ตามหัวข้อในการฝึกอบรม อาทิ   การได้มาทำความรู้จักกับสายพันธุ์ของกาแฟ แหล่งเพาะปลูกที่ทำให้กาแฟสามารถเจริญเติบโตได้ดี การผลิต, การคั่ว, การบด รู้จักกับเครื่องชงกาแฟชนิดต่างๆ รู้จักกับชนิดของเครื่องดื่มในตระกูล Espresso ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มร้อน-เครื่องดื่มเย็น อาทิเช่น Cappuccino, Latte, Mocha หรือแม้กระทั่งเครื่องดื่มปั่น โดยการฝึกอบรมจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน โดยจัดวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 9.30 น.-16.00 น. ค่าฝึกอบรมต่อท่าน (1วัน) 2,950 บาท สำหรับบุคคลทั่วไป และ 2,650 บาท สำหรับสมาชิก Zolito Coffee Club   สำหรับการฝึกอบรมที่จะจัดขึ้นสำหรับเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะมีในวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2548 ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ Zolito Shop เอกมัย 20 สุขุมวิท 63 หรือ โทร.02-715-0801-2

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วิภาวริศ เกตุปมา     หรือ       กรรณิกา สายพันธุ์, จันทิมา กิติภัทรภูมิกุล
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด   0-2951-9112, 0-1890-3568, 0-6329- 3823, 0-9665-7381--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โซเวนเต้จับมือธนชาตเปิดร้านกาแฟในห้องค้าหลักทรัพย์แห่งแรกของเมืองไทย

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายอัคคพันธ์ ลีวุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซเวนเต้ คอฟฟี่แอนด์ที จำกัด ผู้ให้บริการด้านธุรกิจร้านกาแฟและชาแบรนด์ "โซเวนเต้" ร่วมมือกับบริษัทหลักทรัพย์ธนชาต จำกัดโดยนางอัศวินี ไตลังคะ กรรมการผู้จัดการ เปิดตัวร...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง