"ยูนิฟ" ฉลองความสำเร็จ ทุกแบรนด์ เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ก้าวสู่ปีที่ 11 ด้วยแคมเปญ "ล้านฝา ล้านรางวัล" ขอบคุณผู้บริ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday February 14, 2005 17:05
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์

"ยูนิฟ" ผู้บุกเบิกตลาดน้ำผักผลไม้และชาพร้อมดื่ม ก้าวสู่ปีที่ 11 อย่างแข็งแกร่งด้วยการเติบโตอย่างน่าพอใจของ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพทุกแบรนด์ พร้อมเปิดตัวแคมเปญพิเศษ "ล้านฝา ล้านรางวัล" มอบรางวัล 2 ต่อ ส่งความรักและขอบคุณผู้บริโภคจากใจ

นายก้องเกียรติ วัติรางกูร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2547 ซึ่งแม้ว่าตลาดจะมีการแข่งขันสูงมากขึ้น แต่ยูนิฟก็ยังคงประสพความสำเร็จอย่างน่าพอใจ โดยที่บริษัทฯ มีการเติบโตกว่า 100% และผลิตภัณฑ์ทุกแบรนด์ของบริษัทฯ มีการเติบโตตามเป้าหมาย ทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาเขียวพร้อมดื่ม "ยูนิฟ กรีนที" ซึ่งมีการเติบโตถึง 200%, น้ำผักผสมผลไม้ "ยูนิฟ" ซึ่งมีการเติบโตต่อเนื่องในอัตรากว่า 10% และยังเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคชื่นชอบมากที่สุด (Most Admired Brand) อันดับ 1 อีกด้วย   นอกจากนี้ หลังจากวางตลาดได้เพียง 3 เดือน ยูนิฟ ไอเฟิร์ม สามารถมีส่วนแบ่งการตลาด 10%

"ความสำเร็จที่ผ่านมา เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของเราที่จะมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มอบ "ความสุขและสุขภาพดี" ให้แก่ผู้บริโภค ทำให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นในคุณภาพทั้งของผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิต การกระจายสินค้า   ตลอดจนความปลอดภัย และรสชาติกลมกล่อมของผลิตภัณฑ์ของเรา   นอกจากนี้ ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรม และบุกเบิกตลาดอย่างไม่หยุดยั้งของเรา ยังจะคงเป็นหัวใจสำคัญที่เราจะมุ่งมั่นให้ความสำคัญสูงสุดต่อไป" นายก้องเกียรติกล่าว

"นอกจากความสำเร็จในด้านการตลาดแล้ว ปีที่ผ่านมายังเป็นปีที่บริษัทฯ ดำเนินงานในประเทศไทยมาครบ 10 ปี   เราจึงได้จัดโครงการพิเศษเพื่อประเทศไทยหลายโครงการเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในวโรกาสที่ทรงเจริญพระชนมายุครบ 72 พรรษา   สำหรับในปีนี้ เราจะยังคงทำกิจกรรมพิเศษต่อเนื่อง เพื่อขอบคุณคนไทยที่ให้การต้อนรับผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด สำหรับกิจกรรมใหญ่สำหรับปีนี้ เราจะเริ่มต้นด้วยแคมเปญ "ล้านฝา ล้านรางวัล"ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคทั่วไทยมีโอกาสรับรางวัลใหญ่อย่างทั่วถึงกัน เป็นการขอบคุณผู้บริโภคจากใจยูนิฟ"

แคมเปญ "ล้านฝา ล้านรางวัล" เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม   โดยผู้บริโภคที่ซื้อผลิตภัณฑ์ ยูนิฟ กรีนที และ ยูนิฟ ไอเฟิร์ม ชนิดขวด PET ขนาด 500 มล. จะมีโอกาสลุ้นรับรางวัลถึง 2 ชั้น รวม 1 ล้านรางวัล ได้แก่

  • ชั้นแรก เปิดฝา ลุ้นรับทันทีรางวัล พิเศษมากมาย อาทิ รถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ   เครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป   กล้องดิจิตอล ชุดโฮมเธียเตอร์ โทรศัพท์มือถือ กระเป๋า เสื้อยืด บัตรเติมเงิน และ ผลิตภัณฑ์ยูนิฟกรีนที รสชาติใหม่ รสต้นตำรับฮาลุชา
  • ชั้นที่ 2 เขียนชื่อ-ที่อยู่แนบฝาขวดผลิตภัณฑ์ ส่งมาที่ 37 ปณฝ. เมืองไทยภัทรคอมเพล็กซ์ กรุงเทพฯ 10324   เพื่อลุ้นรางวัลเงินสดมูลค่า 5 ล้านบาทจำนวน 2 รางวัล โดยจะจับรางวัลครั้งแรกในวันที่ 31 มีนาคม และอีกครั้งหนึ่งวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

"ยูนิฟ เปิดตัวแคมเปญนี้ในวันวาเลนไทน์ ซึ่งเป็นวันแห่งความรัก เพื่อที่จะสื่อให้เห็นถึงความตั้งใจของเราที่จะมอบความรัก ความขอบคุณจากใจให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย   ในฐานะที่เราเป็นผู้บุกเบิกและสร้างตลาดน้ำผักและผลไม้ รวมทั้งตลาดชาเขียวพร้อมดื่มให้มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว   ซึ่งความสำเร็จดังกล่าว เกิดจากการสนับสนุนและการตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้บริโภคชาวไทย   ยูนิฟ จึงต้องการที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่า มีประโยชน์ รสชาติกลมกล่อม   และโอกาสที่จะได้ร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลพิเศษจากใจของเรา" นายก้องเกียรติกล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญนี้ได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2664 5999

บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 โดยเป็นหนึ่งในเครือกลุ่มบริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ คอร์ปอร์เรชั่น ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทอาหารขนาดใหญ่ในภูมิภาคเอเชีย   มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไต้หวัน บริษัทฯ ให้ความสำคัญสูงสุดในด้านคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารโดยนำเทคโนโลยี อันทันสมัยในการผลิตมาใช้ จนทำให้บริษัทฯ ได้รับประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารหลายรายการ ได้แก่   HACCP, SQF 2000 และ GMP ปัจจุบัน บริษัทฯ วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มหลากหลาย ได้แก่น้ำผักผสมผลไม้ และน้ำผลไม้ ตรา "ยูนิฟ" น้ำผลไม้ตรา "เดลี่ ซี" กาแฟมีระดับพร้อมดื่มในกล่องเมทาลิค ยูเอชที "อา-ฮ่า"   ชาเขียวพร้อมดื่ม "ยูนิฟ กรีนที" ชาเขียวพร้อมดื่ม "ชา ลี วัง" ในขวด PET และล่าสุดน้ำผลไม้ผสมแอล-คาร์นิทีน "ยูนิฟ ไอเฟิร์ม"


Latest Press Release

Too Cool For School แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดชิค พร้อมโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันแม่กับ Moms Day Special แค่บอกรัก ก็รับส่วนลด

แบรนด์เครื่องสำอาง Too Cool For School แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่สุดชิคที่เป็น Must Have Item ที่สาวๆ ทุกคนต้องพกติดตัว ชิ้นแรก Double Long Lash Shaper มาสคาร่าสูตรกันน้ำหัวแปรงแบบดูอัลมาพร้อมหัวแปรงขนาดเล็กสำหรับปัดขนตาล่าง ตอบรับเทคนิค การแต่งหน้าได้หลาก...

ลินน์แอนด์โค (LYNN Co.) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บและดูแลรักษาเล็บคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด

ลินน์แอนด์โค (LYNN & Co.) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บและดูแลรักษาเล็บคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “Catwalk” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นโชว์สุดร้อนแรงบนรันเวย์ชั้นนำทั้ง 6 เมืองในโลก คือ นิวยอร์ก มิลาน ปารีส มาดริด โตเกียว และลอนดอน...

ฟิลิปส์แนะนำเครื่องปั่นอเนกประสงค์ Philips Blend and Go HR2872 ปั่นในขวด พกสะดวก พร้อมดื่ม

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องปั่นอเนกประสงค์ Philips Blend and Go HR2872 ให้คุณเริ่มต้นวันใหม่สดชื่นไปกับน้ำผลไม้ปั่นพร้อมดื่มในขั้นตอนเดียว ด้วยการออกแบบให้คุณปั่นได้ในขวดแล้วปิดฝา...

ห้างสรรพสินค้าเซน จัดแคมเปญ ZEN Body Sense 2014 เผยเสน่ห์ความเซ็กซี่ในตัวคุณ กับชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่กว่า 30 แบรนด์ดัง

ห้างสรรพสินค้าเซน ผู้นำเทรนด์ด้านไลฟ์สไตล์เฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดแคมเปญ “ZEN Body Sense 2014” โปรโมชั่นร้อนแรง กับชุดชั้นในคอลเลกชั่นใหม่มากกว่า 30 แบรนด์ดัง คอลเลคชั่นใหม่ ลดสูงสุด 20% เมื่อช้อป 2 ชิ้น (โปรดตรวจสอบเงื่อนไข เพิ่มเติม ณ...

Pierre Cardin เอาใจคุณผู้ชาย

PIERRE CARDIN "หนังนิ่ม ใส่สบาย" เอาใจคุณผู้ชายด้วยรองเท้าลำลองดีไซด์สุดเท่ น้ำหนักเบาสบายเท้าขณะก้าวเดิน เหมาะกับหนุ่มๆ ที่กำลังมองหารองเท้าไว้ใส่เดินสบายๆ ในวันว่าง จะใส่กับกางเกงยีนส์พับขาแบบเด็กแนว หรือจะใส่กับกางเกงขาสั้นก็ดูเนิร์ดๆ แบบหนุ่มสำอาง...

Related Topics