ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ยูนิฟ" ฉลองความสำเร็จ ทุกแบรนด์ เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ก้าวสู่ปีที่ 11 ด้วยแคมเปญ "ล้านฝา ล้านรางวัล" ขอบคุณผู้บริ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๗:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์

"ยูนิฟ" ผู้บุกเบิกตลาดน้ำผักผลไม้และชาพร้อมดื่ม ก้าวสู่ปีที่ 11 อย่างแข็งแกร่งด้วยการเติบโตอย่างน่าพอใจของ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพทุกแบรนด์ พร้อมเปิดตัวแคมเปญพิเศษ "ล้านฝา ล้านรางวัล" มอบรางวัล 2 ต่อ ส่งความรักและขอบคุณผู้บริโภคจากใจ

นายก้องเกียรติ วัติรางกูร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2547 ซึ่งแม้ว่าตลาดจะมีการแข่งขันสูงมากขึ้น แต่ยูนิฟก็ยังคงประสพความสำเร็จอย่างน่าพอใจ โดยที่บริษัทฯ มีการเติบโตกว่า 100% และผลิตภัณฑ์ทุกแบรนด์ของบริษัทฯ มีการเติบโตตามเป้าหมาย ทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาเขียวพร้อมดื่ม "ยูนิฟ กรีนที" ซึ่งมีการเติบโตถึง 200%, น้ำผักผสมผลไม้ "ยูนิฟ" ซึ่งมีการเติบโตต่อเนื่องในอัตรากว่า 10% และยังเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคชื่นชอบมากที่สุด (Most Admired Brand) อันดับ 1 อีกด้วย   นอกจากนี้ หลังจากวางตลาดได้เพียง 3 เดือน ยูนิฟ ไอเฟิร์ม สามารถมีส่วนแบ่งการตลาด 10%

"ความสำเร็จที่ผ่านมา เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของเราที่จะมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มอบ "ความสุขและสุขภาพดี" ให้แก่ผู้บริโภค ทำให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นในคุณภาพทั้งของผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิต การกระจายสินค้า   ตลอดจนความปลอดภัย และรสชาติกลมกล่อมของผลิตภัณฑ์ของเรา   นอกจากนี้ ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรม และบุกเบิกตลาดอย่างไม่หยุดยั้งของเรา ยังจะคงเป็นหัวใจสำคัญที่เราจะมุ่งมั่นให้ความสำคัญสูงสุดต่อไป" นายก้องเกียรติกล่าว

"นอกจากความสำเร็จในด้านการตลาดแล้ว ปีที่ผ่านมายังเป็นปีที่บริษัทฯ ดำเนินงานในประเทศไทยมาครบ 10 ปี   เราจึงได้จัดโครงการพิเศษเพื่อประเทศไทยหลายโครงการเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในวโรกาสที่ทรงเจริญพระชนมายุครบ 72 พรรษา   สำหรับในปีนี้ เราจะยังคงทำกิจกรรมพิเศษต่อเนื่อง เพื่อขอบคุณคนไทยที่ให้การต้อนรับผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด สำหรับกิจกรรมใหญ่สำหรับปีนี้ เราจะเริ่มต้นด้วยแคมเปญ "ล้านฝา ล้านรางวัล"ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคทั่วไทยมีโอกาสรับรางวัลใหญ่อย่างทั่วถึงกัน เป็นการขอบคุณผู้บริโภคจากใจยูนิฟ"

แคมเปญ "ล้านฝา ล้านรางวัล" เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม   โดยผู้บริโภคที่ซื้อผลิตภัณฑ์ ยูนิฟ กรีนที และ ยูนิฟ ไอเฟิร์ม ชนิดขวด PET ขนาด 500 มล. จะมีโอกาสลุ้นรับรางวัลถึง 2 ชั้น รวม 1 ล้านรางวัล ได้แก่

  • ชั้นแรก เปิดฝา ลุ้นรับทันทีรางวัล พิเศษมากมาย อาทิ รถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ   เครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป   กล้องดิจิตอล ชุดโฮมเธียเตอร์ โทรศัพท์มือถือ กระเป๋า เสื้อยืด บัตรเติมเงิน และ ผลิตภัณฑ์ยูนิฟกรีนที รสชาติใหม่ รสต้นตำรับฮาลุชา
  • ชั้นที่ 2 เขียนชื่อ-ที่อยู่แนบฝาขวดผลิตภัณฑ์ ส่งมาที่ 37 ปณฝ. เมืองไทยภัทรคอมเพล็กซ์ กรุงเทพฯ 10324   เพื่อลุ้นรางวัลเงินสดมูลค่า 5 ล้านบาทจำนวน 2 รางวัล โดยจะจับรางวัลครั้งแรกในวันที่ 31 มีนาคม และอีกครั้งหนึ่งวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

"ยูนิฟ เปิดตัวแคมเปญนี้ในวันวาเลนไทน์ ซึ่งเป็นวันแห่งความรัก เพื่อที่จะสื่อให้เห็นถึงความตั้งใจของเราที่จะมอบความรัก ความขอบคุณจากใจให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย   ในฐานะที่เราเป็นผู้บุกเบิกและสร้างตลาดน้ำผักและผลไม้ รวมทั้งตลาดชาเขียวพร้อมดื่มให้มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว   ซึ่งความสำเร็จดังกล่าว เกิดจากการสนับสนุนและการตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้บริโภคชาวไทย   ยูนิฟ จึงต้องการที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่า มีประโยชน์ รสชาติกลมกล่อม   และโอกาสที่จะได้ร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลพิเศษจากใจของเรา" นายก้องเกียรติกล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญนี้ได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2664 5999

บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 โดยเป็นหนึ่งในเครือกลุ่มบริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ คอร์ปอร์เรชั่น ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทอาหารขนาดใหญ่ในภูมิภาคเอเชีย   มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไต้หวัน บริษัทฯ ให้ความสำคัญสูงสุดในด้านคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารโดยนำเทคโนโลยี อันทันสมัยในการผลิตมาใช้ จนทำให้บริษัทฯ ได้รับประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารหลายรายการ ได้แก่   HACCP, SQF 2000 และ GMP ปัจจุบัน บริษัทฯ วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มหลากหลาย ได้แก่น้ำผักผสมผลไม้ และน้ำผลไม้ ตรา "ยูนิฟ" น้ำผลไม้ตรา "เดลี่ ซี" กาแฟมีระดับพร้อมดื่มในกล่องเมทาลิค ยูเอชที "อา-ฮ่า"   ชาเขียวพร้อมดื่ม "ยูนิฟ กรีนที" ชาเขียวพร้อมดื่ม "ชา ลี วัง" ในขวด PET และล่าสุดน้ำผลไม้ผสมแอล-คาร์นิทีน "ยูนิฟ ไอเฟิร์ม"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แคช (CACH) น้ำสมุนไพรใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท แครอท เฮล์ทแคร์ จำกัด บริษัทน้องใหม่ ส่งเครื่องดื่มสมุนไพร แคช (CACH) เจาะตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ฉีกรูปแบบน้ำสมุนไพรแบบเก่า เน้นเอาใจสาวสมัยใหม่ใส่ใจสุขภาพ ด้วย 3 ชนิดไม่ซ้ำใคร พร้อมบรรจุภัณฑ์สะดุดตา ทัน...

สมาคมสปาไทย จัดอบรมผู้ดำเนินการสปาเพื่อสุขภาพ

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--สมาคมสปาไทย คำชี้แจง สำหรับผู้สมัครเข้ารับการทดสอบเป็นผู้ดำเนินการสปาเพื่อสุขภาพ 1. กำหนดวันอบรมสำหรับผู้ดำเนินการสปาเพื่อสุขภาพ เป็นระยะเวลาจำนวน 2 วัน คือ ระหว่างวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2548 ถึงวันพุธที่ 2 มีนาคม 2548 2. กำหนดวันสอบผู้ด...

เจพี มอร์แกน ชี้แจงย้ำยังคาดการณ์ว่าเศรษฐกิจไทยปีใหม่ยังคงแจ่มใส

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ สืบเนื่องจากการที่มีข่าวว่า เจพีมอร์แกน ได้ประเมินตัวเลขอัตราเติบโตของเศรษฐกิจไทยหลังเกิดเหตุคลื่นยักษ์สึนามิถล่ม โดยปรับลดประมาณการขยายตัวของเศรษฐกิจในปี 2548 เหลือเพียง 0 % นั้น ทางเจพี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง