ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘

อีบี โฮลดิ้งส์ อิงค์ ประกาศแผนออกตราสารหนี้ปฐมสิทธิ์ไถ่ถอนปี 2558 สินค้า—๑๐ ก.พ. ๔๘

เดลาแวร์--(บิสิเนสไวร์)--9 ก.พ.2548 บริษัทอีบี โฮลดิ้งส์ อิงค์ ("EB Holdings") ประกาศในวันนี้ว่า เนื่องจากสภาวะตลาดและสภาวะอื่นๆ ทำให้บริษัทมีความมุ่งหมายที่จะออกตราสารหนี้ปฐมสิทธิ์ที่สามารถชำระคืนเป็นอย่างอื่นนอกเหนือจากการชำระเป็นเงิน (Pay-In-Kind) โดยม

ฮูเรย์! โฮลดิ้ง แต่งตั้งฝ่ายบริการรับฝากตราสารของซิตี้กรุ๊ปดูแลโครงการ ADR ที่จดทะเบียนในตลาด สินค้า—๑๐ ก.พ. ๔๘

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--9 ก.พ. 2548 ฝ่ายบริการรับฝากตราสารของซิตี้กรุ๊ป (Citigroup Depositary Receipt Services) ซึ่งเป็นธนาคารรับฝากหลักทรัพย์ (Depositary Bank) ชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่า ทางธนาคารได้จัดตั้งโครงการตราสารอเมริกัน (American Depositary Recei

ภาพข่าว: นานมีทูลเกล้าฯ ถวายเงินสมทบทุนและอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิ สินค้า—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายกรวิทย์ สุพุทธิพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียนเครื่องใช้สำนักงานแบรนด์ Horse, Nanmee, Max และ Arrow พร้อมด้วยคณะ เข้าเฝ้าทูลเกล้าฯ ถวายเงินสมทบที่คณะผู้บริหารและพ

สถาบันพัฒนา SMEs อบรมหลักสูตร "เทคนิคการจัดนิทรรศการและคูหา" สินค้า—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs ปัจจุบันการจัดแสดงสินค้า ถือเป็นการเจาะตลาดที่สำคัญและเป็นประโยชน์โดยรวมที่ผู้ซื้อได้มีโอกาส พบกับกลุ่มผู้ผลิตในสถานที่เดียวกัน อันเป็นโอกาสต่อการเชื่อมโยงธุรกิจให้ต่อเนื่องยาวนานอีกหลายรูปแบบ ติดตามมา สถาบันพัฒนาวิสาหก

เพดดิกรี บริจาคอาหารและยาให้แก่ด่านกักกันสัตว์ 3 แห่งและเกาะสุนัข สานต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพ สินค้า—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เอฟเฟ็ม ไทยแลนด์ อิงค์ ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงชั้นนำ เพดดิกรี สานต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยง โดยบริจาคอาหารสุนัข เพดดิกรี ชนิดแห้ง 5,000 กก. วัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้า

ภาพข่าว: โรยัลแอนด์ซันประกันภัยมอบสินไหมทดแทน จากเหตุธรณีพิบัติ "สึนามิ" จำนวน 3,500,000 สินค้า—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายสุรชัย รัถยาวิศิษฏ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปส่วนรับประกันภัยและพัฒนาธุรกิจ บริษัท โรยัลแอนด์ซันอัลลายแอนซ์ประกันภัย จำกัด เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบค่าสินไหมทดแทนเบื้องต้น จำนวน 3,500,000 บาท ผ่าน มร.เร็จจินอล

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรม "เทคนิคการเขียนข้อความโฆษณา สำหรับเจ้าของธุรกิจ สินค้า—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs การโฆษณาสินค้าและบริการของธุรกิจ SMEs เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลให้ธุรกิจ SMEs สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากธุรกิจ SMEs มีข้อจำกัดทางด้านเงินทุนจึงไม่สามารถทำก

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรมเสริมความแข็งแกร่งให้ผู้ประกอบการส่งออก สินค้า—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs เพื่อเป็นการสนับสนุนและยกระดับผู้ประกอบการ SMEs ให้มีศักยภาพในการดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล รวมทั้งเป็นการเพิ่มโอกาสและลู่ทางในการทำธุรกิจการค้า และผลักดันในการส่งออกสินค้าไทยไปสู่ตลาดโ

สถาบันพัฒนา SMEs จัดสัมมนาหัวข้อ "สร้างแบรนด์อย่างไรให้ยั่งยืน" สินค้า—๑๐ ก.พ. ๔๘

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สพว.) จัดสัมมนาหัวข้อ "สร้างแบรนด์อย่างไร ให้ยั่งยืน" ในวันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องอเนกประสงค์ สถาบันพัฒนา SMEs มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต