ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คนพันธุ์ A กับงานพี.อาร์ ธ.ก.ส.

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ธ.ก.ส.

ธ.ก.ส. รับ 4 สุดยอดคนพันธุ์ A เข้าสังกัดทีมงานประชาสัมพันธ์ มอบหมายงานเสริมภาพลักษณ์ ธ.ก.ส. เป็นธนาคารพัฒนาชนบท การเป็นพรีเซ็นเตอร์สื่อโฆษณา และการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมที่ธนาคารดำเนินการอีกหลากหลาย แต่ละคนจะได้รับเงินเดือนละ 30,000 บาท เป็นเวลา 1 ปี

นายธีรพงษ์ ตั้งธีระสุนันท์ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า จากการที่ ธ.ก.ส.ร่วมกับบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) จัดรายการ "ตามฝัน...คนพันธุ์ A" เพื่อคัดเลือกหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาชนบท มีบุคลิกภาพดี และมีขีดความสามารถที่จะสร้างความสุขให้แก่คนรอบข้าง เพื่อรับเข้าเป็นทีมงานประชาสัมพันธ์ของ ธ.ก.ส. โดยเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจและจัดประกวดรอบแรกๆ ตามภาคต่างๆ ตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วเป็นต้นมา มีผู้สนใจสมัครเข้าแข่งขันทั้งสิ้น 5,786 คน และรอบตัดสินที่อิมแพค คอนเวชั่น เซนเตอร์ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า จากผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย คณะกรรมการตัดสินให้นางสาวมินตรา สมจิตต์ หรือน้องมินต์ เป็นสุดยอดคนพันธุ์ A ได้รับเงินของธนาคารเป็นเวลา 1 ปี เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2548 เป็นต้นไป โดยแต่ละคนจะได้รับเงินเดือนๆ ละ 30,000 บาทและสวัสดิการต่างๆ ตามมาตรฐานสิทธิประโยชน์ของพนักงานรัฐวิสาหกิจ ส่วนหน้าที่และภารกิจที่จะต้องปฏิบัติในฐานะเป็นประชาสัมพันธ์ของ ธ.ก.ส. ได้แก่ การเป็นตัวแทนของ ธ.ก.ส.ในการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ รวมทั้งการเสริมสร้างชื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่ดีของธนาคารให้ปรากฏต่อสาธารณชนในรูปแบบต่งๆ เช่น การปรากฏตัว การร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมที่ธนาคารดำเนินการ การเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับบุคคล และส่วนงานต่างๆ ทั้งภายในและภายนอก ธ.ก.ส.

นอกจากนั้น ธ.ก.ส.จะมอบหมายให้เป็นตัวแทนในการต้อนรับบุคคลต่างๆ เป็นพิธีกร ผู้ดำเนินรายการและผู้ร่วมรายการผ่านสื่อที่ได้จัดทำขึ้น รวมทั้งการปฏิบัติงานมวลชนสัมพันธ์ทั้งในเขตกทม. และต่างจังหวัด ตามที่ ธ.ก.ส.มอบหมาย โดยหน้าที่และภารกิจดังกล่าว ธ.ก.ส.จะจัดทำแผนปฏิบัติการให้รับทราบเป็นรายไตรมาส เพื่อไม่ให้กระทบต่อผลการเรียน เนื่องจากคนพันธุ์ A ทั้ง 4 รายดังกล่าว ยังมีสถานภาพเป็นนักศึกษาอยู่ในขณะนี้--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มบริษัทมิลเลีย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "โครงการกิจกรรมเพื่อสังคมในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย โดยมูลนิธิโตเกียว มารีน คากามิ เมมโมเรียล และกลุ่มบริษัทมิลเลีย โฮลดิ้ง จำกัด"

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน - มาร์สเตลเลอร์ กลุ่มบริษัทมิลเลีย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "โครงการกิจกรรมเพื่อสังคมในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย โดยมูลนิธิโตเกียว มารีน คากามิ เมมโมเรียล และกลุ่มบริษัทมิลเลีย โฮลดิ้ง จำกัด" วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 254...

สวนดุสิต ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงาน "ประชาสัมพันธ์การ รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2548 "

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต สวนดุสิต....เปิดห้องเรียนแนะแนวการศึกษารูปแบบใหม่ที่ไม่ได้อยู่แค่ในห้องเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ขอเชิญ สื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงาน " ประชาสัมพันธ์การ รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ป...

เอไอเอสเปิดศูนย์ภูเก็ตช่วยระบุผู้เสียชีวิต

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เอไอเอส นางวิไล เคียงประดู่ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส ขอแจ้งให้ทราบถึงความช่วยเหลือเพื่อช่วยระบุผู้เสียชีวิตว่าเป็นใคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง