ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คาสิโอเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ สำหรับการจับเวลาในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2549 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๗:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--1 กุมภาพันธ์ 2548

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (CASIO COMPUTER CO., LTD.) เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการสำหรับอุปกรณ์จับเวลา (Officail Timing Partner) ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2549 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ซึ่งจะเริ่มการแข่งขันแมตช์แรกในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2549 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย มีรูปแบบการแข่งขันดังนี้คือ มีทีมที่ผ่านการเล่นรอบคัดเลือกเข้ามาทั้งหมด 8 ทีม ซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มละ 4 ทีม แข่งขันแบบลีกโดยพบกันแบบเหย้าและเยือน การแข่งขันรอบนี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ถึง 17 สิงหาคม นี้ โดยผู้ชนะและทีมอันดับสอง ของแต่ละกลุ่ม จะได้ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ทีมอันดับ 3 ของทั้งสองกลุ่มจะมาเล่นเกมเหย้าเยือนอีกครั้ง ในเดือนพฤศจิกายน เพื่อหาทีมไปเตะเพลย์ออฟกับทีมอันดับสี่ของโซนคอนคาเคฟ ซึ่งผู้ชนะคู่นี้จะได้ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย

คาสิโอ ในฐานะผู้สนับสนุนด้านอุปกรณ์จับเวลา จะสนับสนุนการแข่งขันรอบคัดเลือก โซนเอเชีย ทั้งสิ้น 27 นัด ซึ่งรวมถึงเกมเพลย์ออฟ โดยจะโฆษณาร่วมกับนาฬิกาข้อมือจับเวลาในระหว่างการแข่งขันแต่ละนัด นอกจากนี้ เรายังจะดึงดูดหุ้นส่วนผู้ให้การสนับสนุนของเรา โดยผ่านทางการโฆษณา, โปสเตอร์ และแคตตาล็อกนาฬิกา   เพื่อกระตุ้นให้การแข่งขันมีสีสันตลอดจนถึงการแข่งขันนัดสุดท้ายในเดือนพฤศจิกายน

ทัวร์นาเมนต์นี้เป็นทัวร์นาเมนต์เพื่อคัดเลือกทีมไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายของฟีฟ่า (FIFA World Cup) ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันว่าเป็นการแข่งขันกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ดังนั้นจึงคาดว่าจะสามารถดึงดูดความสนใจจากทั่วโลก ไม่ใช่แค่เฉพาะทวีปเอเชีย และจะเป็นการทำให้ตราสินค้าของเรามีการพัฒนาขึ้นไปอีก

เกี่ยวกับบริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสินค้าอิเล็คทรอนิคส์สำหรับผู้บริโภคและอุปกรณ์สำหรับหน่วยงานธุรกิจชั้นนำของโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2500 คาสิโอ ได้ทุ่มเทสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมและจินตนาการ รวมทั้งเทคโนโลยีแบบดั้งเดิมและเทคโนโลยีขั้นสูง โดยผู้ที่สนใจชมข่าวและข้อมูลสินค้าของคาซิโอ สามารถเข้าไปที่ http://world.casio.com/

โปรแกรมการแข่งขัน
กลุ่มเอ: เกาหลีใต้ / ซาอุดิอะราเบีย / อุซเบกิสถาน / คูเวต
กลุ่มบี: ญี่ปุ่น / อิหร่าน / บาห์เรน / เกาหลีเหนือวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2548
กลุ่มเอ: เกาหลีใต้ พบ คูเวต / อุซเบกิสถาน พบ ซาอุดิอาระเบีย
กลุ่มบี: ญี่ปุ่น พบ เกาหลีเหนือ / บาห์เรน พบ อิหร่านวันที่ 25 มีนาคม 2548
กลุ่มเอ: คูเวต พบ อุซเบกิสถาน / ซาอุดิอาระเบีย พบ เกาหลีใต้
กลุ่มบี: เกาหลีเหนือ พบ บาห์เรน / อิหร่าน พบ ญี่ปุ่นวันที่ 30 มีนาคม 2548
กลุ่มเอ: คูเวต พบ ซาอุดิอาระเบีย / เกาหลีใต้ พบ อุซเบกิสถาน
กลุ่มบี: เกาหลีเหนือ พบ อิหร่าน / ญี่ปุ่น พบ บาห์เรนวันที่ 3 มิถุนายน 2548
กลุ่มเอ: ซาอุดิอาระเบีย พบ คูเวต / อุซเบกิสถาน พบ เกาหลีใต้
กลุ่มบี: อิหร่าน พบ เกาหลีเหนือ / บาห์เรน พบ ญี่ปุ่นวันที่ 8 มิถุนายน 2548
กลุ่มเอ: คูเวต พบ เกาหลีใต้ / ซาอุดิอาระเบีย พบ อุซเบกิสถาน
กลุ่มบี: เกาหลีเหนือ พบ ญี่ปุ่น / อิหร่าน พบ บาห์เรนวันที่ 17 สิงหาคม 2548
กลุ่มเอ: เกาหลีใต้ พบ ซาอุดิอะราเบีย / อุซเบกิสถาน พบ คูเวต

กลุ่มบี: ญี่ปุ่น พบ อิหร่าน / บาห์เรน พบ เกาหลีเหนือ* นัดเพลย์ออฟสำหรับทีมอันดับสาม ยังไม่ได้กำหนดวันแข่งขัน

ติดต่อ: คอสโม พีอาร์ เบนจามิน เกิร์นซี่ย์, 81-3-5561-2915 benjaming@cosmo.co.jp
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส คว้าสิทธิเผยแพร่ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ 2006 ในแถบเอเชียใต้

สิงคโปร์, 2 ก.พ.—ซินหัว-พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส คว้าสิทธิเผยแพร่ภาพการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2549 ในแถบชมพูทวีปแต่เพียงผู้เดียว อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส ผู้เผยแพร่รายการแข่งขันกีฬาอันดับหนึ่งของเอเชีย...

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เรียกตัวนักกีฬาฟุตบอลเยาวชน เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมทีมเพื่อแข่งขัน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ด้วยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมฟุตบอลเยาวชนอายุ 12 ปี ทีมชาติไทย กับ ทีมโรงเรียนบดินทร์เดชา ในวันที่ 7 มกราคม 2548 เวลา 15.00 น. ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบดินทร์เ...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง