ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จ๊อบส์ ดีบี เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทย ชู จ๊อบ อเลิร์ท บุกตลาดสื่อกลางการหางาน เจาะกลุ่มคนหางานทุกระดับ ประกาศดันยอดสมาชิกสู่สี่แสนคนในปี 2548

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน

บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเว็บไซต์หางานและสื่อกลางในการหางานผ่านอินเทอร์เน็ตระดับสากลในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ www.jobsdb.co.th เวอร์ชันภาษาไทย เน้นบริการข่าวสารและบทความเพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรทุกกลุ่ม กระตุ้นตลาดคนหางานทั้งระดับมืออาชีพและนักศึกษาจบใหม่ ชูบริการแจ้งตำแหน่งงาน จ๊อบ อเลิร์ท (Job Alert) เป็นบริการหลัก มั่นใจดันยอดสมาชิกถึงสี่แสนคนภายในปี พ.ศ. 2548

นางสาธินี โมกขะเวส กรรมการผู้จัดการ บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า   "จากการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ จ๊อบส์ ดีบี ในประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจมาครบ 5 ปีในปีที่ผ่านมา และประสบความสำเร็จในการดึงให้ผู้เข้าสู่ตลาดงานจำนวนมากหลั่งไหลเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.jobsdb.co.th ในปีนี้ ทีมงานของบริษัทฯ จึงได้พัฒนาเว็บไซต์ www.jobsdb.co.th ให้เป็นภาษาไทยเพิ่มขึ้นจากเดิมที่เป็นภาษาอังกฤษ เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้หางานทุกกลุ่ม ทั้งคนทำงานที่มีประสบการณ์ในการทำงานระดับมืออาชีพ และนิสิตนักศึกษาจบใหม่ที่กำลังก้าวสู่ตลาดงานหรือต้องการฝึกงาน พร้อมกันนี้ จ๊อบส์ ดีบี ได้ผลักดันให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สมัครเป็นสมาชิกของ จ๊อบส์ ดีบี เพื่อรับข่าวสาร สิทธิพิเศษ และตำแหน่งงานว่างผ่านบริการ "จ๊อบ อเลิร์ท"(Job Alert) ซึ่งเป็นบริการแจ้งตำแหน่งงานที่เหมาะสมตรงกับคุณสมบัติของผู้หางานทางอีเมล์ นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถประกาศจดหมายสมัครงานเพื่อให้ผู้สนใจว่าจ้างสามารถติดต่อกลับได้ หรือ   ส่งจดหมายสมัครงานกลับไปยังบริษัทผู้ว่าจ้างได้อย่างรวดเร็วด้วยการกดปุ่ม "Quick Apply" เพียงครั้งเดียว"

นางสาธินี ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า "ตลอด 5 ปีของ จ๊อบส์ ดีบี บริษัทมีอัตราการขยายตัวอย่างก้าวกระโดด และมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 60-70% ในปี พ.ศ. 2547 จ๊อบส์ ดีบี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าองค์กรกว่า หมื่นราย และจากผู้หางานที่ตอบรับการเป็นสมาชิกถึงกว่าสองแสนห้าหมื่นคน และ มากกว่าสี่ล้านคนในภูมิภาคเอเชีย ด้วยบริการใหม่ๆ ที่ จ๊อบส์ ดีบี ได้พัฒนาขึ้นและนำเสนออย่างต่อเนื่องทำให้บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าจะสามารถเพิ่มยอดสมาชิกได้ถึงสี่แสนคนในปี พ.ศ. 2548"

"จ๊อบส์ ดีบี ไม่ได้นำเสนอแค่บริการหางานสำหรับผู้ที่ต้องการหางานหรือเปลี่ยนงานเท่านั้น     แต่ยังเป็นเว็บไซต์ที่เป็นแหล่งข้อมูลความรู้ที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ในส่วน Job Seeker's Corner หรือ มุมคนหางาน ผู้เข้าชมเว็บไซต์จะได้พบเนื้อหาใหม่ๆ ในรูปของบทความทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้หางานหน้าใหม่ที่ต้องการเพิ่มศักยภาพของตนเพื่อให้ได้ตำแหน่งงานที่ต้องการ และบทความสำหรับคนทำงานที่ต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของตนสู่ความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ดังนั้น   ผู้ที่พอใจกับงานปัจจุบันอยู่แล้วก็ยังสามารถเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์และได้ประโยชน์จากบริการต่างๆ ของ จ๊อบส์ ดีบี ด้วยเช่นกัน" นางสาธินีเสริม

เนื้อหาในส่วน Job Seeker's Corner แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มหลักๆ คือ "เดินหน้าสู่ความสำเร็จ" สำหรับผู้ที่เพิ่งก้าวสู่โลกของการทำงานหรือผู้ที่ต้องการเปลี่ยนงานใหม่ "บันไดอาชีพ" สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะความรู้ความสามารถของตนให้ตรงกับงานที่ต้องการ "อาหารเสริมคนทำงาน" สำหรับผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน และปรับปรุงแนวคิดให้ทำงานได้อย่างมีความสุขยิ่งขึ้น และ "ข้อเสนอที่พลาดไม่ได้" สำหรับผู้ที่ต้องการสรรหากิจกรรมเพื่อสร้างสัมพันธภาพอันดีในกลุ่มเพื่อนร่วมงาน

สำหรับข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกของ จ๊อบส์ ดีบี นางสาธินีกล่าวว่า "นอกจากจะได้รับบริการด้าน ข่าวสารเกี่ยวกับตำแหน่งงานที่น่าสนใจแล้ว สมาชิกของ จ๊อบส์ ดีบี ยังได้รับสิทธิพิเศษทั้งรูปของสินค้าและบริการจากพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทฯ ไม่เพียงเท่านั้น จ๊อบส์ ดีบี ยังเตรียมนำเสนอบริการใหม่ๆ เพื่อให้สมาชิกของ จ๊อบส์ ดีบี ได้รับบริการที่ช่วยเสริมศักยภาพการทำงานอย่างสมบูรณ์แบบและครบวงจร"

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ จ๊อบส์ ดีบี

JobsDB.com   ผู้นำด้านเว็บไซต์หางาน และสื่อกลางในการหางานผ่านอินเทอร์เน็ตในภูมิภาคเอเชีย   แปซิฟิค โดยเว็บไซต์ของ จ๊อบส์ ดีบี ได้รับการออกแบบและพัฒนาให้เป็นสื่อกลางในการหาตำแหน่งงานระดับกลางที่มีประสิทธิภาพ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่จ้างงาน และผู้ที่มองหางานใหม่ เปิดโอกาสให้ทั้งสองฝ่ายสามารถติดต่อระหว่างกันอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และคุ้มค่าต่อการจ้างงาน

JobsDB.com ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 1998 โดยเริ่มเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกที่ประเทศฮ่องกงในเดือนกันยายนของปีเดียวกัน ปัจจุบันได้ขยายเครือข่ายการให้บริการครอบคลุม 12 ประเทศ   ได้แก่ ออสเตรเลีย ฮ่องกง   อินเดีย   อินโดนีเซีย   เกาหลี   มาเลเซีย ฟิลิปปินส์   สิงคโปร์   ไต้หวัน ไทย   จีน และสหรัฐอเมริกา   สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม   กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ http://www.jobsdb.co.th

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท   จัดหางาน จ๊อบส์   ดีบี   (ประเทศไทย)จำกัด
บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
ภารดี กนกโรจน์
ทิตยา เชื่อมสุวรรณ
โทรศัพท์ 0-2670-0700
โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 122
paradee@jobsdb.co.th
titaya_c@penner madison.com--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip news: “มหกรรมสมัครงานออนไลน์” หรือ CE2009 เปิดรับเรซูเม่อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

”มหกรรมสมัครงานออนไลน์” โดย JobsDB.com เปิดเว็บไซต์เพื่อรับเรซูเม่ของ “ผู้กำลังมองหางานคุณภาพ” อย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 มีนาคม 2552 เพียงคลิ๊ก www.jobsdb.co.th/ce2009 คุณจะพบกับตำแหน่งงานคุณภาพกว่า 10,000...

JobsDB ขอเชิญ HR มืออาชีพทุกท่านร่วมไขปัญหาในงานสัมมนา "เจาะ DNA หาพนักงานพันธุ์แท้ "

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณาประกาศรับสมัครพนักงานบนอินเตอร์เน็ต ในชื่อ www.jobsdb.com ซึ่งปัจจุบันเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลของผู้หางานทั่วไป และแหล่งรวมโฆษณาตำแหน่งงานที่มีคุณภาพกว่า...

แคนนอนฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว แคนนอนส่ง "XEED SX50" เปิดมิติใหม่แห่งโลกโปรเจคเตอร์

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน ครั้งแรก! กับมิติใหม่ของโปรเจคเตอร์ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีเจเนอเรชั่นใหม่ที่ลบทุกจุดด้อย และข้อจำกัดของระบบปัจจุบัน อีกทั้งยังรวมเอาข้อดีของเทคโนโลยี LCD และ DLP ไว้ด้วยกัน ด้วยการนำเทคโนโลยีการกำเนิดภาพแบบ LCOS panel มาใช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง