ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบอร์เบอรีเปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาเบอร์เบอรีเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่ล่าสุด 3 คอลเลคชั่นหลัก ซึ่งบ่งบอกถึงประวัติความเป็นมาอันยาวนานของเบอร์เบอรี   ในสไตล์หรูหราคลาสสิคตามแบบฉบับของนาฬิกาเมืองผู้ดีอังกฤษในปี 1930   สำหรับคอลเลคชั่นนี้แบ่งเป็น กลุ่มเฮอริเทจ,   ซิกเนเจอร์ และ เอ็นดัวแรนซ์ โดยมีเทคนิคกลไกต่างๆ ที่ผสมผสานทั้งด้านความสง่างามและความคงทนในสไตล์นาฬิกาสำหรับสปอร์ต แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์งามสง่าของเบอร์เบอรี

นาฬิกาชุดแรกในคอลเลคชั่นนี้คือ เฮอริเทจ   สร้างสรรค์มาจากแรงบันดาลใจจากความสวยงามนาฬิการุ่นดั้งเดิมของอังกฤษผสมผสานระหว่างรูปแบบการใช้งาน   โดยตัวเรือนนาฬิกาทำจากโลหะมีคุณภาพพิเศษ ซึ่งเป็นส่วนผสมของเหล็กและโครเมียม ซึ่งทำให้ไม่ขึ้นสนิม และมีฟังก์ชั่น   บอกวันและวันที่   เป็นหน้าปัดวงกลมในตัวเรือนเป็นการดีไซน์สไตล์คลาสสิค โดยสายหนังจะมีให้เลือกทั้งสีดำ (BU 1702) และสีน้ำตาลเข้ม (BU 1602)

ชุดที่สองคือ ซิกเนเจอร์ สะท้อนถึงรูปแบบลายสก๊อตต์ อันเป็นเอกลักษณ์ของเบอร์เบอรี BU 4701 เป็นการออกแบบหน้าปัดเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส บนสายหนังสีชมพูหวาน โดยเน้นโทนสีตามฤดูกาล คือสีเขียวอมฟ้า สีดำ สีครีม และสีแดง ผสมผสานหลากหลายสีสันบนสายนาฬิกา ให้เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ในรุ่น BU 4507 เป็นการออกแบบกำไลบนสายโลหะคุณภาพสูง หน้าปัดสีดำ สไตล์คลาสสิค ส่วน BU 5200 เป็นการดีไซน์สร้อยข้อมือโลหะ พร้อมเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ ห้อยเก๋ไก๋ 10 ชิ้น และโลโก้เบอร์เบอรีเป็นเอกลักษณ์

ชุดสุดท้ายคือ เอ็นดัวแรนซ์   ซึ่งสะท้อนถึงความคงทนและคุณภาพของนาฬิกาเบอร์เบอรี เอ็นดัวแรนซ์ เป็นการผสมผสานเครื่องบอกเวลาที่แม่นยำ   มีการนำลายผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ของ เบอร์เบอร์รีโดยโธมัส   เบอร์เบอรี   มาใช้ในการออกแบบนาฬิกาชุดนี้   ไม่ว่าจะเป็นบนตัวเรือน หรือ สายผ้า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.burberry.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด โทร.0-2714-3177

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด

คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณเนาวรักษ์ โทร.0-2434-8300
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง