สถาบันพัฒนา SMEs จัดหลักสูตรอบรมและพัฒนาผู้บริหารสปา เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ธุรกิจ รับจำกัดเพียง 10 ท่าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs

สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดอบรมและพัฒนาผู้ประกอบการสปา ระหว่างวันที่ 14 –30 มกราคม นี้ เพื่อเตรียมความพร้อมรับมาตรฐานสปาซึ่งควบคุมโดยกระทรวงสาธารณสุข และ ยกระดับสปาไทยสู่ตลาดโลก โดยระดมผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของประเทศไทยในธุรกิจสปา อาทิ ผู้บริหารจากกระทรวง   สาธารณสุข ผู้บริหารจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สมาคมสปาไทย ตลอดจนผู้บริหารธุรกิจสปาชั้นนำของเมืองไทย สอนการวิเคราะห์ลูกค้า การออกแบบ SPA Concept รูปแบบสถาปัตยกรรมเบื้องต้น การวิเคราะห์จุดคุ้มทุน ควบคุมค่าใช้จ่าย การวางแผนและเขียนแผนธุรกิจ และนำศึกษางานนอกสถานที่ในสปาชั้นนำ ค่าธรรมเนียมอบรมท่านละ 30,000 บาท (รวมเอกสาร อาหารกลางวัน และอาหารว่าง) รับจำกัดเพียง 10 ท่าน ภายในวันที่ 13 มกราคม ศกนี้

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันพัฒนา SMEs โทร. 0 2564 4000 ต่อ 6202   คุณชมภัสสร หรือ Download ใบสมัครได้ที่ www.ismed.or.th

แผนกประชาสัมพันธ์ :
กฤตยา สุวรรณวงศ์ โทร. (02) 564-4000 ต่อ 6101
E-mail : krittaya@ismed.or.th--จบ--

ISMED จัดอบรมบุคลิกภาพสำคัญอย่างไรต่อการติดต่อธุรกิจ

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดอบรมหลักสูตร "บุคลิกภาพสำคัญอย่างไรต่อการติดต่อธุรกิจ" สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความรู้ความเข้าใจและเตรียมความพร้อมในการพัฒนาบุคลิกภาพ เพื่อเป็นประโยชน์ในการติดต่อธุรกิจ ...