ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดีทแฮลม์ ส่งยา พร้อมสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น ช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยพิบัติทางภาคใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

บริษัท ดีทแฮลม์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช และ องค์กรธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงพนักงานมากมาย ได้ทำการรวมรวมเงินบริจาคกว่า ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายด้านเวชภัณฑ์ต่างๆ ที่จำเป็น สำหรับโรงพยาบาลต่างๆ ในภูเก็ต รวมถึงพื้นที่ต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากซูนามิในวันที่ ๒๖ ธันวาคม ที่ผ่านมา

เวชภัณฑ์ต่างๆนั้น มาจาก ดี เค เอส เอช ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ   ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจหน่วยหนึ่งของดีทแฮลม์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าเวชภัณฑ์ชั้นนำในประเทศไทย และมาจากซัพพลายเออร์ และพันธมิตรธุรกิจต่างๆ อีกด้วย   การบริจาคในครั้งนี้เป็นเพียงหนึ่งในการบริจาคที่จะติดตามมาในอนาคตอันใกล้นี้ของบริษัท ดีทแฮลม์ จำกัด เพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้แก่ผู้ประสบภัยพิบัติในครั้งนี้ โดยบริษัท ดีทแฮลม์ และพนักงานบริษัทฯ ได้ร่วมบริจาคสมทบทุนโดยทางบริษัทฯบริจาคในจำนวนที่เท่ากับเงินบริจาคที่ได้จากพนักงานทุกคน นอกเหนือจากนี้ ภายในอาทิตย์นี้ บริษัท ดีทแฮลม์ จะส่งสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือพี่น้องทางภาคใต้ รวมถึงผู้ประสบภัยอื่นๆ อีกด้วย

ในกรณีที่มีความประสงค์จะได้ข้อมูลเพิ่มเติม
โปรดดูรายละเอียดที่ www.dksh.com หรือติดต่อ

มร.วัฒน์   เบรนไนส์                 หรือ   มร.โทมัส บี แวน บลาร์คัม/ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์

บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ประเทศไทย           บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทรศัพท์   ๐ ๒๖๙๕ ๔๐๐๐                   โทรศัพท์   ๐ ๒๒๖๐ ๕๘๒๐
โทรสาร   ๐ ๒๒๕๖ ๖๒๐๐                   โทรสาร   ๐ ๒๒๖๐ ๕๘๔๗-๘
อีเมล   brenneis@tech.diethelm.co.th   อีเมล tqprthai@ksc9.th.com--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หนังดังวันตรุษจีน ออกอากาศพร้อมกันทั่วเอเชีย The Missing Gun

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) ออกอากาศวันแรก วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 14.30น. ทางช่อง AXN (ยูบีซี 19) เมื่อในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง ตำรวจผู้หนึ่งได้ทำปืนหายไป เขาต้องออกตามหาอย่างสิ้นหวัง เมื่อเขาพบว่าการหายครั้งนี้กลับทำให้เ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง