ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๐:๑๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค

ไมย์เออร์ ขนเครื่องครัวลดกระหน่ำทุกแบรนด์สูงสุดถึง 70% โค้งสุดท้ายถึง 22 กันยายน นี้เท่านั้น! ก่อนย้ายโชว์รูม! สินค้า—๒๒ ก.ย. ๖๐

Meyer (ไมย์เออร์) ยกทัพสินค้าเครื่องครัวคุณภาพ ลดกระหน่ำทุกแบรนด์ 7 วันสุดท้าย ทั้ง Anolon Circulon Meyer Prestige มีทั้งเครื่องครัวอะลูมิเนียมเคลือบผิวลื่น Non-Stick เครื่องครัวฮาร์อะโนไดส์ (Hard-Anodized) สินค้าถูกที่สุด ราคานี้ไม่มีอีกแล้วมากกว่า 100

โคคา-โคลาชูกลยุทธ์ล่าสุด ผู้บริโภคคือศูนย์กลาง เดินหน้าเติบโตอย่างยั่งยืน สินค้า—๒๒ ก.ย. ๖๐

· ซีอีโอคนใหม่แถลงกลยุทธ์อย่างเป็นทางการ ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทย หลังเข้ารับตำแหน่งเมื่อเดือนพฤษภาคม · โคคา-โคลา เริ่มปรับสูตรผลิตภัณฑ์และขยายพอร์ตโฟลิโอ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและเทรนด์ที่เปลี่ยนไป · ภูมิภาคอาเซียน

TMI เปิดตัว ปลั๊ก USB เอนกประสงค์ ตอกย้ำผู้นำตลาดสินค้านวัตกรรม สินค้า—๒๒ ก.ย. ๖๐

"ธีระมงคล อุตสาหกรรม" เปิดตัว "ปลั๊ก USB เอนกประสงค์" ภายใต้แบรนด์ GATA รองรับความต้องการคนรุ่นใหม่ ชาร์จไฟเร็ว พร้อมเชื่อมต่ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ตอกย้ำก้าวสู่การเป็นผู้นำสินค้านวัตกรรม นายธีระชัย ประสิทธิ์รัตนพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท

เครือเฮอริเทจ นำเสนอ ซันคิสท์แพ็คเกจใหม่ กับพิสทาชิโอ 3 รสชาติ พร้อมคุณประโยชน์ดีๆ เต็มเมล็ด สินค้า—๒๒ ก.ย. ๖๐

แบรนด์ "ซันคิสท์ (Sunkist)" หลากหลายถั่วคุณภาพระดับพรีเมี่ยม โดย เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขอนำเสนอ พิสทาชิโอคุณภาพ ในบรรจุภัณฑ์ใหม่รูปแบบซอง ขนาด 30 กรัม มาพร้อม 3 รสชาติ ประกอบด้วย พิสทาชิโออบ (Natural Toasted

เคลียร์ เอ็กซ์เปิร์ต ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากสิวที่จุดกำเนิด สินค้า—๒๒ ก.ย. ๖๐

บริษัท ไลฟ์สตาร์ จำกัด เจ้าของ "เคลียร์ เอ็กซ์เปิร์ต" ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากสิวที่จุดกำเนิด ซึ่งมีสารสกัดธรรมชาติผสานนาโนเทคโนโลยีจากอเมริกา รวมทั้งลดปัญหาไขมันส่วนเกินที่อุดตันในรูขุมขน และเชื้อแบคทีเรีย พร้อมมอบความชุ่มชื้น จัดแคมเปญลดสูงสุดถึง 25%

NIXS ชุดสุขภัณฑ์เหนือกาลเวลา ผลิตภัณฑ์คุณภาพผสานดีไซน์โดย นาม สินค้า—๒๒ ก.ย. ๖๐

ความรวดเร็วของกาลเวลาในยุคปัจจุบันที่มีแต่ความรีบเร่งในการทำกิจกรรมให้สำเร็จลุล่วง จนรวมไปถึงการพิจารณาความสวยงามของสิ่งต่าง ๆ ที่ถูกจำกัดให้ใช้เวลาเพียงไม่นาน แต่ยังต้องสามารถสัมผัสได้ถึงอารมณ์และความรู้สึกที่เป็นแก่นแท้ "นาม"

เทสโก้ โลตัส เผยโมเดลชาวเราช่วยชาวเขาอย่างยั่งยืน รับซื้อผลผลิตโครงการหลวงต่อเนื่อง สินค้า—๒๒ ก.ย. ๖๐

เทสโก้ โลตัส ร่วมสืบสานพระราชปณิธานโครงการหลวง ผ่านนิทรรศการ "อยู่ดี อย่างยั่งยืน" นำพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9 เผยแพร่สู่ประชาชน ณ พลัสมอลล์ เทสโก้ โลตัส บางใหญ่ พร้อมเผยโมเดลชาวเราช่วยชาวเขาแบบยั่งยืน

เทสโก้ โลตัส จัดเต็มผลไม้เกรดพรีเมี่ยมราคาเอื้อมถึงได้ให้นักชิมได้ลิ้มลอง ในเทศกาล Taste of New สินค้า—๒๒ ก.ย. ๖๐

เทสโก้ โลตัส เอาใจนักชิม ขนผลไม้เกรดพรีเมี่ยมจากนิวซีแลนด์มาจำหน่ายในราคาที่เอื้อมถึงได้ ไม่ว่าจะเป็น แอปเปิ้ล กีวี่ อะโวคาโด ฯลฯ ในเทศกาล Taste of New Zealand ที่เทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาเก็ต และเทสโก้ โลตัสเอ็กซ์ตร้า 33 สาขาทั่วประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก

ฟิลิปส์ เปิดตัว #Philips PerfectCare Elite Plus นวัตกรรมเตารีดแรงดันไอน้ำอัจฉริยะที่ฉลาดที่สุด สินค้า—๒๒ ก.ย. ๖๐

ฟิลิปส์ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว 'Philips PerfectCare Elite Plus' (ฟิลิปส์ เพอร์เฟคแคร์ อีลิท พลัส) เตารีดแรงดันไอน้ำอัจฉริยะที่ฉลาดที่สุด มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ DynamiQ sensor (ไดนามิคิว เซ็นเซอร์)

น้ำยาเคลือบ E-Coat E-Lacquer ใหม่สำหรับ เครื่องประดับ ไทย สินค้า—๒๒ ก.ย. ๖๐

เป็นธรรมชาติ ที่เครื่องประดับ เงิน ทองเหลือง ทองแดง ต่างๆ จะหมองคล้ำตาม ธรรมชาติ ทำให้ผู้ประกอบการเครื่องประดับ ต่างๆ ต้องเคลือบสินค้าเพื่อให้สินค้าคงความเงางามให้ยาวนานที่สุด เท่าที่เป็นไปได้. ในปัจจุบัน ถึงแม้มีน้ำยาเคลือบมากมายที่ ผู้ประกอบการต่างๆ

ภาพข่าว: เปิดตัวผลิตภัณฑ์ฝรั่งเศสดูแลผิวเด็ก Corine de Farme Touch of สินค้า—๒๒ ก.ย. ๖๐

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ฝรั่งเศสดูแลผิวเด็ก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิว สินค้าจากประเทศฝรั่งเศส โดยในงานนี้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ อย่างเป็นทางการ คิดค้นและพัฒนาสูตรด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมสมัยใหม่ ที่ใช้ ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ100%

เดอะ ฟาวเดอร์ ขอขึ้นเบอร์หนึ่งออนไลน์ ผุด เซห์โร่ ชิงแชร์ตลาดเสริมอาหาร สินค้า—๒๑ ก.ย. ๖๐

"เดอะ ฟาวเดอร์" น้องใหม่ธุรกิจออนไลน์ เดินเครื่องรุกตลาดเต็มตัว อัดงบสร้างแบรนด์ ให้เป็นที่รู้จัก คาดภายใน 2 ปี โกยยอด 200 ล้านบาท ผุดปั้นแบรนด์ "เซห์โร่ เวย์โปรตีน" อาหารเสริมนักกล้ามชิงส่วนแบ่งตลาดสุขภาพ คุณสรรเสริญ จตุรภัทร ประธานกรรมการบริหาร

โอเลย์ปรับสูตรใหม่ ยกระดับผลิตภัณฑ์ต้านริ้วรอย พร้อมกระตุ้นความกระจ่างใส สินค้า—๒๑ ก.ย. ๖๐

จากข้อสงสัยที่ว่า ผิวหน้าอ่อนเยาว์ของผู้หญิงบางกลุ่มได้มาเพราะดีเอ็นเอจริงหรือ ทำให้ของนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญของโอเลย์ได้ทำการศึกษาและวิจัยเชิงลึกถึงระดับพันธุกรรม และพบความจริงที่ว่า ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องเกิดมาพร้อมยีนที่ดี

โซลวาซู เตรียมขยายสาขาเพิ่มทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัด ตอกย้ำแบรนด์ความงามอันดับหนึ่งในเอเซีย สินค้า—๒๑ ก.ย. ๖๐

โซลวาซู แบรนด์ความงามแบบองค์รวมนำเสนอศาสตร์ความงามในแบบเอเชียผ่านความกลมกลืนและความสมดุล เตรียมขยายสาขาเพิ่มทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัด ตอกย้ำการเป็นที่สุดแห่งแบรนด์ความงามอันดับหนึ่งในเอเซีย โซลวาซูรุกหนักขยายตลาดเอาใจคนเมืองอย่างต่อเนื่อง

โฮมโปร ชักธงช้อป สินค้า—๒๑ ก.ย. ๖๐

21 กันยายนนี้!!!!! โฮมโปรชวนชักธงช้อป กับ HomePro Surprise's Day เฉพาะวันนี้วันเดียวเท่านั้นพบกับโปรโมชั่นสุดแรง ที่ยกมา Surprise และขอบคุณลูกค้าจากใจ ด้วยส่วนลดสูงสุดกว่า 5% เมื่อช้อปผ่าน บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม พร้อมรับเพิ่มคะแนนโฮมการ์ดอีก 5

5 ไอเท็มสีชมพูสุดจี๊ดดด... ที่สาวๆต้องรีบคว้า เพื่อปลุกพลังความสดใสในตัวคุณให้ออกมาโลดแล่นอีกครั้ง สินค้า—๒๑ ก.ย. ๖๐

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าเทรนด์แฟชั่นสีชมพู สุดจี๊ด โดนใจ อย่างโทนสี Downy Pink ที่ให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกับสี Hot Pink จะดูเป็นกระแสที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง และเป็นที่ที่ฮิตติดลมบนเป็นอย่างมากในกลุ่มสาวๆ และเหล่าสาวกแฟชั่นนิสต้า

วาโก้ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่สไตล์โมเดิร์น...สวยกระชับได้ไม่อึดอัด สินค้า—๒๑ ก.ย. ๖๐

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและรองประธาน กรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มหาชน เปิดเผยว่า "ผลการวิจัยและสำรวจตลาดชุดชั้นในสตรีพบว่า ปัจจุบันผู้หญิงได้ให้ความสำคัญในเรื่องการดูแลรูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอ

เชสเตอร์ ขอบคุณจากใจ จัดแคมเปญพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี สินค้า—๒๑ ก.ย. ๖๐

เชสเตอร์ฟู้ด จัดแคมเปญฉลองในโอกาส ร้านเชสเตอร์ ให้บริการชาวไทยครบ 30 ปี เสิร์ฟโปรโมชั่นพิเศษแทนคำขอบคุณจากใจสำหรับลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเชสเตอร์อย่างต่อเนื่อง โปรโมชั่นแรกชวนอิ่มอร่อยกับไก่ย่างเชสเตอร์ในราคาพิเศษสุด ชิ้นละ 9 บาทในวันที่ 9 เดือน 9

OShopping Hot Sale Hot Promotion สินค้า—๒๑ ก.ย. ๖๐

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--ไฮบาลานซ์ OShopping Hot Sale Hot Promotion ตอกย้ำความแรง....กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นฮอตฮิตตลอดกาลจาก OShopping Online!! จับคู่สินค้ายอดนิยม เมื่อซื้อ 2 ชิ้นแถมไปเลยอีก 1 ชิ้น สายช้อปสุขภาพดีห้ามพลาด Hi-Balanz

โทฟุซัง ส่งน้ำเต้าหู้ผสมงาขาวและบุกธัญพืช 5 สี ออกสู่ตลาดเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพให้ได้รับประโยชน์แบ สินค้า—๒๐ ก.ย. ๖๐

สุรนาม พานิชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โทฟุซัง จำกัด ส่งน้ำเต้าหู้ผสมงาขาวและบุกธัญพืช 5 สี ที่ประกอบด้วย ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วขาว ถั่วเหลือง และถั่วเขียว ออกสู่ตลาดเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพให้ได้รับประโยชน์แบบเต็ม ๆ ด้วยแคลเซียมจากงาขาว

เปิดตัว The Moby Dick นวัตกรรมที่นอนยางพาราระดับพรีเมี่ยม รักษาสุขภาพ สินค้า—๒๐ ก.ย. ๖๐

Dreaming Moby สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมเครื่องนอน เปิดตัว The Moby Dick นวัตกรรมที่นอนยางพาราธรรมชาติเมมโมรี่ออกสู่ตลาด เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษยามค่ำคืนโดยเลือกใช้วัสดุเกรดดีทั้งสองชนิดมารวมอยู่ในที่นอนผืนเดียวทำให้ที่นอนเย็นสบ

Bedding Grand Sale เติมสุนทรียะ...แห่งการพักผ่อน สินค้า—๒๐ ก.ย. ๖๐

"Bedding Grand Sale"เติมสุนทรียะ...แห่งการพักผ่อนกับที่นอนและชุดเครื่องนอน คอลเลคชั่นใหม่ดีไซน์เพื่อคุณและคนพิเศษ ในราคาสบายๆ ลดสูงสุดถึง 70% ระหว่างวันที่ 21 ก.ย. - 4 ต.ค. 60 บริเวณพื้นที่ V Square ชั้น1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์

เปิดตัวแฟรนไชส์ หอมมนต์ย้ำจุดยืนแฟรนไชส์เบเกอรี่ตลาดนัด สินค้า—๒๐ ก.ย. ๖๐

เปิดตัวแฟรนไชส์ "หอมมนต์"ย้ำจุดยืนแฟรนไชส์เบเกอรี่ตลาดนัด ชูจุดเด่นรสชาติถูกปากคนไทยลงทุนต่ำ 2,590 บาททำธุรกิจได้ทันที เปิดตัวแฟรนไชส์น้องใหม่ "หอมมนต์เบเกอรี่"ชูจุดเด่นลงทุนต่ำเพียง 2,590 บาททำธุรกิจได้ทันที เน้นความแตกต่างด้านคุณภาพเก็บรักษานาน

กำเนิดใหม่เจ้าแห่งตำนาน !! เดวิด เบ็คแฮม และ ซีเนดีน ซีดาน เปิดตัวสตั๊ดใหม่ adidas Predator สินค้า—๒๐ ก.ย. ๖๐

วันนี้ อาดิดาส ฟุตบอล นำพรีเดเตอร์ กลับมาตอกย้ำความเป็นตำนานที่ไม่มีวันตายอีกครั้งกับ พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น (Predator Precision) ลิมิเต็ด อิดิชั่นรุ่นล่าสุด ซึ่งพรีเดเตอร์ เป็นรองเท้าสตั๊ดรุ่นอมตะของอาดิดาสที่นักฟุตบอลระดับตำนานอย่างซีเนดีน ซีดาน เดวิด