ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอ็กซอลตา ประกาศเทรนด์สีรถยนต์ปี 2021 ได้แก่ สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) พบกับเทรนด์สีแห่งปีที่ส่องประกายวงการยานยนต์

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๑๕:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

แอ็กซอลตา ประกาศเทรนด์สีรถยนต์ปี 2021 ได้แก่ สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) พบกับเทรนด์สีแห่งปีที่ส่องประกายวงการยานยนต์

สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) เป็นสีแห่งความสดใส ด้วยตัวแทนสีเขียว-เหลือง เป็นสีที่สร้างแรงบันดาลใจจากความโดดเด่น เรียบง่าย มีพลัง และดูดี ความไม่เหมือนใครและมีเอกลักษณ์ของสีดังกล่าว เป็นการผสมผสานการออกแบบที่ดูสดใส มีชีวิตชีวา ทั้งดูสปอร์ต ทะมัดทะแมง เหมาะกับการใช้งาน พร้อมกลมกลืนด้วยการเน้นด้วยสีทูโทน หรือเคลือบทับด้วยสีแมทซึ่งสามารถสนับสนุนซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) ยังเป็นสูตรสีที่ทำงานได้กับเทคโนโลยีไลดาร์ ระบบตรวจจับแสงและวัดระยะ (LiDAR) ขณะที่ ชั้นสีและความหนาแน่นของสียังง่ายต่อการส่งผ่านของการตรวจจับคลื่นวิทยุ และระบบไลดาร์

"แอ็กซอลตานำเสนอผลิตภัณฑ์จากสุดยอดนวัตกรรม" ฮาดิ อวาดา รองประธานอาวุโส แอ็กซอลตา เปิดใจ "สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) เป็นนวัตกรรมที่ก้าวไปอีกขั้น เพื่อนำไปสู่สีเขียวที่เหมาะกับรถทุกรูปแบบ รวมทั้งรถยนต์อัตโนมัติด้วยเช่นกัน เป็นสูตรสีที่ใช้เทคโนโลยีจับสัญญาณเคลื่อนไหว ผสานการใช้งานด้านการเคลือบสี ความสวยงาม และความโดดเด่นของสีเข้าด้วยกัน"

รถยนต์อัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ พร้อมให้มีการใช้งานจริง และทำงานด้วยระบบตรวจจับแสงและวัดระยะ (LiDAR) และไลดาร์กับรถคันอื่น รวมทั้งสภาพแวดล้อมโดยรอบ สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) เป็นนวัตกรรมที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยและมีการพัฒนาทั้งด้านความโดดเด่นของสี เทรนด์ เทคโนโลยี

รายงานสียอดนิยมของแอ็กซอลตา ประจำปี 2020 แสดงให้เห็นว่า สีขาว ยังคงเป็นสีที่นิยมใช้ในรถยนต์ทั่วโลก สีรถยนต์ที่ผลิตตามความต้องการแต่ละบุคคลมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น สีเขียว กำลังเริ่มเป็นสีที่นิยมไปพร้อมกับสีน้ำเงินและสีเหลือง ซึ่งเป็นไปตามธีมอีโค-เซ็นทริค รวมไปถึงสี ซีกลาส (Sea Glass) สีน้ำทะเลเกลียวคลื่น และรายงานสีรถยนต์ ประจำปี 2020 ล่าสุด สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) สีเขียวอมเหลือง

"ปี 2021 เทรนด์สีรถยนต์เปรีบบเสมือนความยั่งยืน ความสุข และปลอดภัย สีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) เป็นสีที่กำลังเป็นเทรนด์ล่าสุด ท่ามกลางการพัฒนาของเทคโนโลยี" แนนซี ล็อกฮาร์ท ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ด้านสี แอ็กซอลตา กล่าว "ผู้บริโภคมีความต้องการสีที่แปลกใหม่ โดดเด่น ให้รถดูทันสมัยและมีดีไซน์"

แอ็กซอลตาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมสีพ่นรถยนต์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับหลากหลายการใช้งาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดการปล่อยสาร VOC ใช้งานได้ดีไปจนถึงสโนว์โมบิล ยานพาหนะน้ำหนักเบา เครื่องเล่นในสวนสนุก และอื่น ๆ

แอ็กซอลตา พัฒนานวัตกรรมสูตรสีที่เหมาะกับความต้องการที่หลากหลาย ทั้งสวยงาม มีดีไซน์ ตอบโจทย์การใช้งาน ดูรายละเอียดเกี่ยวกับสีอิเล็กโทรไลท์ (ElectroLight) เพิ่มเติมได้ที่ axalta.co.th

เกี่ยวกับ แอ็กซอลตา

แอ็กซอลตา เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในธุรกิจสีเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมแห่งสีสัน สูตรสีที่สวยงามคงทน พร้อมด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ สีเพื่องานพ่นซ่อม อุปกรณ์ ส่วนประกอบที่เป็นไฟฟ้า อาคาร ท่อส่งน้ำ สีของแอ็กซอลตาทนทานต่อการกัดกร่อน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้สีติดทนนาน ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมสีเคลือบ พนักงานกว่า 14,000 คน ตอบสนองกลุ่มลูกค้ากว่า 100,000 คน ดำเนินธุรกิจใน 130 ประเทศทั่วโลก แอ็กซอลตาพร้อมตอบสนองลูกค้าด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ดีที่สุด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ axalta.com Twitter @axalta


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอ็กซอลตาประกาศเทรนด์สีรถ ประจำปี 2017 ได้แก่ สีเทา (Gallant Gray)

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลกทั้งสีน้ำและสีฝุ่น ประกาศเทรนด์สีรถยนต์ ประจำปี 2017 ได้แก่ สีเทา (Gallant Gray) ซึ่งสีที่แสดงถึงความหรูหรานี้ ประกอบด้วยเม็ดสีน้ำเงินและสีเงินทำให้เกิดสีที่เป็นประกาย มีมิติ...

สกว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา "ครุวิจัย : กระบวนการพัฒนาศักยภาพครูไทย" พร้อมทั้ง แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ครุวิจัย สกว."

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--สกว. การเรียนการสอนในชั้นเรียน บางครั้งต้องพบกับข้อจำกัดในการสร้างแรงบันดาลใจ และการทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ เนื่องจากครูและนักเรียนไม่มีประสบการณ์ตรงในเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอนวิทยาศาสตร์ที่แยกส่วนออกจากวิถีชีวิตและขาดการป...

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง