เอช เซม รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มอบข้อเสนอเด็ดๆ ในงาน T Leasing Motorbike Show

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๐๕ น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส

ระหว่างวันที่ 10-16 พฤศจิกายน 2563 ณ ชั้น G ลานอเวนิว โซน เอ และ บี ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พบกับบู๊ธ เอช เซม ในงาน T Leasing Motorbike Show ลูกค้าสามารถถอยรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เอช เซม   กลับบ้าน แบบไม่ต้องจ่ายเงิน ด้วยดาวน์ 0 บาท หรือเลือกผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน เริ่มต้นเพียง 1,300 บาท/เดือน สำหรับแฟนรถสามล้อไฟฟ้า เอช เซม มอบดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน หรือจะเลือกผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน แถมได้สิทธิลุ้นแพ็คเกจที่พัก อ่าวนางรีสอร์ท จังหวัดกระบี่ 3 วัน 2 คืน จำนวน 2 รางวัล

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 099-001-1888 ตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ ระหว่างเวลา 08.30 - 17.30 น. หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.siamsev.com FB fanpage: Hsemmotor.sev และ www.siam stc.com FB fanpage: Hsemmotor.stc

เกี่ยวกับ บริษัท เอช เซม เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด

บริษัท เอช เซม เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (H SEM Trading Corporation Co.,Ltd.) บริษัทในเครือ ฮั้วเฮงหลี กรุ๊ป เป็นบริษัทรับผิดชอบดูแลการจัดจำหน่าย แต่งตั้งดีลเลอร์ และกำหนดกลยุทธ์การตลาดให้กับสินค้าของ เอช เซม ทั้งในประเทศไทยและประเทศในเขตภูมิภาคลุ่มน้ำโขง หรือ CLMV ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่เวบไซต์ https://www.hsemmotor.com/ หรือแฟนเพจ www.facebook.com/hsemmotor.sev และ www.facebook.com/hsemmotor.stc

ธนาคารธนชาต (TBANK) เปิดสาขาที่ 82 ย่อยเดอะ ฟิฟธ ฟู้ด แอฟวนิว

(เช้าวันนี้ 19 พฤษภาคม 2549) ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดทำการสาขาย่อย เดอะ ฟิฟธ ฟู้ด แอฟวนิว (The Fifth Food Avenue Sub Branch) เป็นสาขาลำดับที่ 82 ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ มีบริการทางการเงินหลากหลาย ทั้งเงินฝาก สินเชื่อบุคล ...