ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

แอ็กซอลตา (ประเทศไทย) (Axalta Thailand) ร่วมกับ ผู้ประกอบธุรกิจศูนย์ซ่อมตัวถังและสี มอบผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์ เพื่อใช้ประกอบการฝึกทักษะและส่งเสริมคุณภาพบุคลากรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) (Axalta Coating Systems (Thailand)) ร่วมกับ ลูกค้าผู้ประกอบธุรกิจศูนย์ซ่อมตัวถังและสี คุณพรชัย เพ็ญสกุลพงศา จาก บริษัท คาร์เซอร์เคิล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด และ คุณประสิทธิ์ พันธุ์วิทยากูล จาก งามวงศ์วานคาร์แคร์ มอบผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์ ปริมาณ 5,500 ลิตร เพื่อใช้ประกอบการฝึกฝนทักษะและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์ ซึ่งเป็นหนึ่งในการศึกษาระบบทวิภาคี

คุณรุจิภาส หุ่นผดุงรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการส่งมอบผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์มาตรฐานระดับโลกแก่วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์ในครั้งนี้ เรามีความเชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะเป็นประโยชน์และขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ ทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมแก่นักศึกษาต่อยอดอาชีพในอนาคตด้วยเทคโนโลยีจากเรา"

คุณเยาวรักษ์ ภิรมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์ กล่าวเสริมว่า "ในส่วนของวิทยาลัยฯ รู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติ ที่แอ็กซอลตาได้มอบผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพระดับโลกแก่นักศึกษาของเรา เพื่อเป็นประโยชน์ในการฝึกฝนทักษะ ความชำนาญ เพื่อเป็นกำลังสำคัญในธุรกิจพ่นซ่อมสีรถยนต์ในประเทศไทย เราเชื่อมั่นว่าการสนับสนุนที่ดียิ่งนี้ จะสร้างความเติบโตในอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างยิ่งในอนาคต"

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์...อีกก้าวสู่ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ของโลก"

เนื่องด้วย บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้ชื่อเดิม ดูปองท์ รีฟินิช ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ของโลก จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์...อีกก้าวสู่ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ของโลก"...