ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๗ น.
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จัดอบรมโครงการไตรภาคี รุ่นที่ 7/2 ประจำปี 2563 ชูนวัตกรรมสีพ่นรถยนต์ โครแมกซ์ ขับเคลื่อนประสิทธิภาพสูงสุดในทุกขั้นตอนซ่อมสี

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดอบรม โครงการไตรภาคี รุ่นที่ 7/2 ประจำปี 2563 แก่นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมของแอ็กซอลตา เป็นการอบรมหลักสูตร "ความรู้พื้นฐาน และการเตรียมพื้น" สร้างความรู้ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์โครแมกซ์ ตลอดจนทักษะช่างซ่อมสีรถยนต์ พร้อมผลิตบุคลากรสู่ตลาดอย่างมืออาชีพ ได้มาตรฐานระดับโลก โดยการอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-27 ตุลาคม 2563

อย่างไรก็ตาม การอบรมไตรภาคีในครั้งนี้ ยังคงปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมตามมาตรฐานความปลอดภัย สร้างความมั่นใจต่อสุขภาพของผู้เข้าอบรมจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์...อีกก้าวสู่ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ของโลก"

เนื่องด้วย บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้ชื่อเดิม ดูปองท์ รีฟินิช ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ของโลก จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์...อีกก้าวสู่ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ของโลก"...