ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Clarios Delkor(R) Corporation คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้านคุณภาพสาขาแบตเตอรี่รถยนต์ 15 ปีซ้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โซล เกาหลีใต้--28 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัทคว้าอันดับ 1 จากความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงของแบรนด์ ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้าและอุตสาหกรรม

Clarios Delkor(R) Corporation คว้าตำแหน่งผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์อันดับ 1 ในการจัดทำดัชนีความเป็นเลิศด้านมาตรฐาน-คุณภาพของเกาหลี (Korean Standard - Quality Excellence Index: KS-QEI) ประจำปี 2563 โดยสมาคมมาตรฐานเกาหลี (Korean Standards Association) ทั้งนี้ Clarios Delkor Corporation ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Clarios ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันกักเก็บพลังงาน คว้ารางวัล KS-QEI เป็นปีที่ 15 ติดต่อกันแล้ว สำหรับปีนี้ Clarios Delkor Corporation ประสบความสำเร็จทั้งในส่วนของดัชนีคุณภาพการใช้งาน (Usage Quality Index) และดัชนีคุณภาพทางอารมณ์ (Emotional Quality Index) โดยได้รับคะแนนสูงสุดจากการประเมินผู้บริโภค ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ตอกย้ำความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อบริษัท

KS-QEI เป็นดัชนีชี้วัดความพึงพอใจในคุณภาพที่ครอบคลุมเพียงหนึ่งเดียวของเกาหลี โดยสมาคมมาตรฐานเกาหลีได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคและผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ จากนั้นจึงวัดผลด้วยสองดัชนีชี้วัด หนึ่งคือดัชนีคุณภาพการใช้งาน ซึ่งพิจารณาประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ ความทนทาน การใช้งาน ความเสถียร และการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ สองคือดัชนีคุณภาพทางอารมณ์ ซึ่งพิจารณาภาพลัษณ์แบรนด์ การรับรู้แบรนด์ และความโดดเด่นของแบรนด์ ทั้งนี้ ดัชนี KS-QEI เป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ในเกาหลี เพราะสะท้อนทั้งความพึงพอใจของผู้บริโภคและการประเมินของผู้เชี่ยวชาญ

"Clarios Delkor Corporation รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ครองอันดับ 1 ในดัชนีความเป็นเลิศด้านมาตรฐาน-คุณภาพของเกาหลี 15 ปีติดต่อกัน" กาย ล็อค ผู้อำนวยการฝ่ายหลังการขายของ Clarios Asia กล่าว "ผลการจัดทำดัชนี KS-QEI แสดงให้เห็นว่า Delkor(R) เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นในเกาหลี ในฐานะผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์คุณภาพสูง เราจะเดินหน้าส่งมอบบริการที่ดีที่สุดและโซลูชันที่น่าเชื่อถือมากที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยอาศัยความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีอันก้าวล้ำของเรา"

แบตเตอรี่ Delkor ได้คะแนนสูงสุดทั้งในด้านความน่าเชื่อถือ การเข้าถึงผลิตภัณฑ์ ภาพลักษณ์แบรนด์ และการรับรู้แบรนด์ ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นและภาพลักษณ์อันดีงามในหมู่ลูกค้าชาวเกาหลี นอกจากนี้ Clarios Delkor Corporation ยังปฏิบัติตามมาตรฐานด้านการผลิตและผลิตภัณฑ์ระดับสากลอย่างเคร่งครัด ตั้งแต่การผลิตวัตถุดิบของซัพพลายเออร์ ไปจนถึงกระบวนการผลิต การตรวจสอบคุณภาพ และการขนส่งของบริษัท ขณะเดียวกัน บริษัทยังใช้ระบบตรวจสอบผลิตภัณฑ์อัตโนมัติในทุกขั้นตอนของการผลิต เพื่อรับประกันคุณภาพสูงสุด

แบตเตอรี่ Absorbent Glass Mat (AGM) ของ Delkor ซึ่งใช้เทคโนโลยีกริดที่จดสิทธิบัตรแล้ว โดดเด่นทั้งในด้านกำลังการสตาร์ท รอบการชาร์จแบตเตอรี่ และความน่าเชื่อถือ จึงเป็นตัวเลือกอันดับแรกของรถยนต์ที่ต้องใช้ไฟสูงและใช้ระบบ Start-Stop โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ที่มีระบบเบรกรีเจนเนอร์เรทีฟ แบตเตอรี่ Delkor หาซื้อง่าย โดยสามารถซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตและศูนย์บริการกว่า 100 แห่งทั่วเกาหลี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม โดยแต่ละแห่งพร้อมให้คำปรึกษา รวมถึงให้บริการตรวจเช็กและเปลี่ยนแบตเตอรี่

Clarios Delkor Corporation เป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์รายแรกในเกาหลีที่ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์แบบแห้งที่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นรายแรกในเกาหลีที่ปรับปรุงหูหิ้วแบตเตอรี่ให้ลูกค้าจับถนัดมือและติดตั้งง่ายขึ้น ขณะเดียวกัน บริษัทยังคงเดินหน้าหาทางตอบสนองความต้องการเทคโนโลยีแบตเตอรี่รถยนต์ที่ทันสมัยซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

Clarios สั่งสมความเชี่ยวชาญด้านแบตเตอรี่มาอย่างยาวนานกว่า 130 ปี และผลิตแบตเตอรี่รถยนต์คิดเป็นสัดส่วนมากถึง 1 ใน 3 ของทั้งหมดทั่วโลก บริษัทผลิตแบตเตอรี่ภายใต้มาตรฐานคุณภาพสูงสุดและนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบเพื่อลูกค้ากลุ่ม OE ทั้งนี้ บริษัทจำหน่ายแบตเตอรี่ภายใต้แบรนด์ต่าง ๆ ได้แก่ Delkor, VARTA(R), OPTIMA(R), MAC(R), LTH(R) และ Heliar(R)

"ดัชนีความเป็นเลิศด้านมาตรฐาน-คุณภาพของเกาหลี เป็นเครื่องตอกย้ำมาตรฐานของเราทั้งในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความยั่งยืน" พัค ยง-ฮวาน กรรมการบริหารบริษัท Clarios Delkor Corporation กล่าว "เราขอขอบคุณลูกค้าและผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนและเชื่อมั่นในแบตเตอรี่ Delkor เสมอมา บริษัทจะยึดมั่นในมาตรฐานการผลิตในฐานะผู้นำโลกด้านโซลูชันการกักเก็บพลังงาน และจะเดินหน้าสนับสนุนการเติบโตอย่างยั่งยืนของชุมชนต่าง ๆ ต่อไป"

เกี่ยวกับ Clarios

Clarios คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันกักเก็บพลังงานขั้นสูง เราร่วมมือกับลูกค้าเพื่อรองรับตลาดทั่วโลกที่ต้องการโซลูชันที่ชาญฉลาดมากขึ้น พนักงานของเรากว่า 16,000 คนร่วมกันพัฒนา ผลิต และจำหน่ายแบตเตอรี่หลายรูปแบบสำหรับยานพาหนะแทบทุกประเภท ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มอบประสิทธิภาพ ความยั่งยืน ความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และความสะดวกสบายให้กับชีวิตประจำวัน เราสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับทุกส่วนของห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงสนับสนุนความก้าวหน้าของชุมชนและโลกของเรา ในปี 2563 Clarios ได้ลงนามในข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (United Nations Global Compact) บริษัทจึงมุ่งมั่นวางกลยุทธ์และดำเนินงานตามหลักสากลทั้งในส่วนของสิทธิมนุษยชน แรงงาน สิ่งแวดล้อม และการต่อต้านการคอร์รัปชัน ทั้งนี้ Clarios เป็นบริษัทในเครือ Brookfield Business Partners บริษัทด้านอุตสาหกรรมและบริการทางธุรกิจที่เป็นเจ้าของและบริหารธุรกิจคุณภาพสูงต่าง ๆ ซึ่งได้ประโยชน์จากอุปสรรคในการเข้าสู่ตลาด และ/หรือ ต้นทุนการผลิตที่อยู่ในระดับต่ำ www.clarios.com

เกี่ยวกับ Clarios Delkor Corporation

Clarios Delkor Corporation ซึ่งวิวัฒนาการมาจากบริษัท Delkor Co.Ltd. ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2528 ถือเป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์รายแรกในเกาหลีที่ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์แบบแห้งให้แก่บริษัทรถยนต์ทั่วโลก นอกจากนี้ เรายังขยายความครอบคลุมด้วยการจัดหาแบตเตอรี่สำหรับภาคอุตสาหกรรม การพาณิชย์ การเดินเรือ เครื่องจักรกลทางการเกษตร รวมถึงแวดวงแบตเตอรี่ Deep Cycle ตลอดทั้งปี แรงผลักดันที่ทำให้เราคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ก็คือ ความต้องการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดและบริการที่เหนือความคาดหมายให้แก่ลูกค้า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.delkor.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1318690/KS_QEI.jpg
คำบรรยายภาพ: Clarios Delkor(R) Corporation คว้ารางวัล KS-QEI Award สาขาแบตเตอรี่รถยนต์ 15 ปีซ้อน

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สยามแบตเตอรี่ เปิดตัว "โบลิเด้น SMF นวัตกรรมใหม่" แบตเตอรี่ไม่มีรู

สยามแบตเตอรี่ เปิดตัว “โบลิเด้น SMF นวัตกรรมใหม่” แบตเตอรี่ไม่มีรู ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ระดับ 5 ดาว ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น ทนทานนานกว่าถึง 5 เท่า ใช้งานง่าย โดนใจคนรุ่นใหม่ บริษัท สยามแบตเตอรี่ อินดัสทรี่ จำกัด ผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำ ประกาศเป...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

Sing: OCBC Bank launches loan package for HDB home buyers

Oversea-Chinese Banking Corporation Limited ("OCBC Bank") today unveils a loan package that addresses the average HDB home buyer's concerns about affordability and convenience. Recognising that the 1 January 2003 changes requiring HDB market rate home buy...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง