มาสด้าสุดปลื้มครึ่งทางมอเตอร์โชว์ยอดจองพุ่งทะลุ 1,100 คัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย)

ผ่านไปแล้วครึ่งทางสำหรับงานมอเตอร์โชว์ที่เริ่มมาตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม และกำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ ซึ่งเหลือเวลาอีกเพียง 6 วันเท่านั้น ใครที่ยังไม่ได้ไปชมไปสัมผัสกับวิถีใหม่ new normal ขอให้รีบๆ ไปชมรถยนต์รุ่นใหม่ที่หลายค่ายต่างนำมาจัดแสดงกัน โดยเฉพาะรถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์เอสยูวีจากค่ายมาสด้าที่กำลังร้อนแรงมากที่สุดของงานฯ มีลูกค้าให้ความสนใจเข้าชมและจองซื้อกว่า 500 คัน โดยเฉพาะ CX-30, CX-8 รวมถึง CX-3 ใหม่ ที่ร้อนแรงเป็นพิเศษ

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ผมขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงที่เดินทางมาชมงานมอเตอร์โชว์ และสัมผัสยนตรกรรมภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟที่บูธมาสด้า หลังจากที่สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ได้เริ่มดีขึ้น ซึ่งมาสด้าได้นำยนตรกรรมหลากหลายรุ่นมาจัดแสดง พร้อมแนะนำ New Mazda CX-3 รถอเนกประสงค์น้องใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้วยคุณภาพเหนือราคา ซึ่งถือเป็นไฮไลท์เด็ดที่ดึงดูดลูกค้าให้เข้าชมไม่เว้นในแต่ละวัน แสดงให้เห็นถึงความนิยมและความเชื่อมั่นต่อแบรนด์มาสด้า รวมถึงเชื่อมั่นในเทคโนโลยีสกายแอคทีฟและการออกแบบอย่างสง่างามจาก โคโดะ ดีไซน์ จนทำให้รถยนต์มาสด้ามียอดจองสูงถึง 1,107 คัน

ผ่านไปแล้วครึ่งทางสำหรับงานมอเตอร์โชว์ ปรากฏว่าลูกค้าต่างหลั่งไหลเข้าชมรถยนต์มาสด้าอย่างคับคั่งเกินความคาดหมาย มีลูกค้าจองซื้อรถยนต์มาสด้ารวมทั้งสิ้น 1,107 คัน โดยแบ่งออกเป็นรถยนต์อเนกประสงค์จำนวน 522 คัน ประกอบด้วย Mazda CX-30 มีจำนวนมากที่สุดถึง 270 คัน ตามมาด้วย Mazda CX-3 จำนวนสูงถึง 150 คัน Mazda CX-8 จำนวน 62 คัน และ Mazda CX-5 จำนวน 40 คัน ส่วนรถยนต์นั่งก็ได้รับความนิยมสูงเช่นเดียวกัน มีจำนวนทั้งสิ้น 580 คัน แบ่งเป็น Mazda2 ที่ได้รับความนิยมตลาดกาล มีจำนวนสูงถึง 425 คัน Mazda3 ต้นแบบแห่งศิลปะความสง่างามเจ้าของรางวัลรถยนต์ออกแบบยอดเยี่ยมของโลกในปีนี้ จำนวน 155 คัน และรถปิกอัพมาสด้า BT-50 Pro จำนวน 5 คัน ทั้งนี้มาสด้ายืนยันพร้อมส่งมอบให้ลูกค้าทันที

“นับเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของมาสด้าหลังจากเปิดตัวรถอเนกประสงค์หลากหลายรุ่น รวมถึงน้องใหม่ล่าสุด New Mazda CX-3 “ให้ชีวิตไปอีกขั้น” ที่มาพร้อมกลยุทธ์การสื่อสารที่โดดเด่น ตรงกลุ่มเป้าหมาย ให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าจนทำให้ได้รับความนิยมอย่างดีเยี่ยมและมียอดจองสูงถึง 150 คัน และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อความไว้วางใจนี้ มาสด้าจะมุ่งมั่นสร้างสรรค์ยนตรกรรม และยกระดับการให้บริการหลังการขายอย่างดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจยิ่งขึ้นและภูมิใจที่ได้ครอบครองยนตรกรรมมาสด้าไปตลอดการใช้งาน และเพื่อสร้างสรรค์สังคมที่น่าอยู่ตลอดไป” นายชาญชัย กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับลูกค้าที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรถมาสด้าทุกรุ่น มาสด้าได้จัดข้อเสนอให้เลือกมากมายทั้ง ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ขยายการรับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร ฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย รวมทั้งของที่ระลึก Mazda Travel Bag มูลค่า 1,900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขายที่บูธมาสด้าในงานมอเตอร์โชว์ ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี หรือทุกโชว์รูมทั่วประเทศ

ธนชาติ มอบฮาเล่ย์ เดวิดสัน มูลค่า 1.28 ล้านแก่ผู้โชคดีที่ใช้บริการเช่าซื้อรถยนต์ พร้อมจัดรายการส่งเสริมการขายต่อเนื่อง ต้อนรับงานมอเตอร์โชว์

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ธนชาติ บริษัทเงินทุน ธนชาติ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์ มอบรถมอเตอร์ไซค์ ฮาเล่ย์ เดวิดสัน มูลค่า 1.28 ล้านบาท แก่ลูกค้าผู้โชคดีที่ใช้บริการเช่าซื้อรถยนต์ในช่วงระหว่าง 1 พฤศจิกายน 2547 ถึง 31 มกราคม 2548 พร้อม...