ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 สนับสนุน Arena of Valor Premier League 2020 เอาใจเกมเมอร์ ชวนเล่นเกม RoV ปลดล๊อค ลุ้นแอร็อกซ์ 2 คัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๑๐ น.
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุน 4 ทีมตัวแทนจากประเทศไทย สู้ศึก Arena of Valor Premier League (APL) 2020 พร้อมให้แฟนคลับ RoV ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในเซิร์ฟ RoV ลุ้นยามาฮ่า แอร๊อกซ์ มูลค่ากว่า 130,000 บาท

คุณสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดกลุ่มรถออโตเมติกและตราสินค้า บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมการสนับสนุน APL 2020 ในครั้งนี้ว่า“ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ได้ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน RoV Pro League Season 4 มาเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน รวมถึงการจัดกิจกรรม “ฮีโร่คันไหนที่คุณเลือก?” กิจกรรมพิเศษเฉพาะชาว RoV ที่สนใจซื้อรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าโดยลงทะเบียนในเกมเพื่อรับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสด มูลค่า 2,000 บาท เพื่อใช้ในการซื้อรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 และ ยามาฮ่า จีที 125 ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าชาวเกมเมอร์เป็นจำนวนมาก สามารถเข้าถึงลูกค้าได้กว่า 37 ล้านคน มียอดผู้เข้าลงทะเบียนรับสิทธิ์กว่า 30,000 คน

สำหรับการแข่งขัน Arena of Valor Premier League (APL) 2020 ทัวร์นาเม้นท์ RoV ระดับภูมิภาคครั้งนี้ มี 4 ตัวแทนทีมอีสปอร์ตชั้นนำจากประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน นำโดยทีม BURIRAM UNITED ESPORTS แชมป์ RoV Pro League   ซีซั่นล่าสุด และเป็นทีมที่ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ซึ่งความยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ก็ไม่พลาดที่จะร่วมสนับสนุนความมันให้กับชาวเกมเมอร์เช่นเคย โดยได้ร่วมมือกับทางการีนาในการจัดกิจกรรมให้เกมเมอร์ที่ร่วมชม เชียร์ APL 2020 พร้อมร่วมสนุกในเกม RoV สะสมคะแนนในกิจกรรม เพื่อปลดล็อครางวัลแบบยกเซิร์ฟ ลุ้นรับยามาฮ่า แอร็อกซ์ สีใหม่ล่าสุด จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 65,400 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 130,800 บาท วันนี้ ถึง 26 กรกฎาคม 2020 นี้ สาวก RoV ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดค่ะ มาร่วมเชียร์ทีมอีสปอร์ตไทย และลุ้นเป็นเจ้าของยามาฮ่า แอร็อกซ์ กันนะคะ”

สำหรับการแข่งขัน Arena of Valor Premier League (APL) 2020   ทัวร์นาเมนต์ RoV ใหม่ระดับภูมิภาคที่มีทีมชั้นนำจากโปรลีกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีนไต้หวัน โดยมี 14 ทีมอีสปอร์ตชั้นนำที่ทำผลงานยอดเยี่ยมในการแข่งขัน โปรลีกจากแต่ละภูมิภาค ได้แก่ เวียดนาม ไทย อินโดนีเซีย และจีนไต้หวัน ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน APL 2020 เพื่อช่วงชิงตำแหน่งสุดยอดแชมป์เพียงหนึ่งเดียว ชิงเงินรางวัลกว่า 350,000 ดอลลาร์สหรัฐ เริ่มแข่งขันตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน ถึง 26 กรกฎาคม 2020 โดยจะเป็นการแข่งขันออนไลน์เต็มรูปแบบตลอดทั้ง 20 วัน   โดยทีมอีสปอร์ตตัวแทนประเทศไทยที่ได้สิทธิ์เข้าร่วมทั้งหมด 4 ทีม ได้แก่ ทีม BURIRAM UNITED แชมป์ RoV Pro League 2020, ทีม BAZAAR GAMING   ทีม TALON ESPORT และ ทีม POPS BACON TIME

สาวก RoV เล่นเกมปลดล็อครางวัลในเซิร์ฟ และร่วมลุ้นเป็นเจ้าของยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น

ภาพข่าว: ยามาฮ่าดึง รอสซี่ แชมป์โลกร่วมเปิดตัว ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ออโตเมติกสายพันธุ์สปอร์ตรุ่นใหม่ครั้งแรกของโลกที่สนามเซปัง

มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ (คนที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร และนายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ (คนที่ 3 จากขวา) รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงจากยามาฮ่าทั่วโลก ร่วมทำการเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ยามาฮ่า...

ยามาฮ่าจัดโครงการ Yamaha Young Designer Contest ครั้งที่ 2 เพื่อค้นหาดีไซเนอร์หน้าใหม่ประดับวงการแฟชั่นไทย

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดการประกวดออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในโครงการ "ยามาฮ่า ยัง ดีไซเนอร์ คอนเทสต์ 2006" (Yamaha Young Designer Contest 2006) ครั้งที่ 2 เพื่อค้นหาดีไซเนอร์หน้าใหม่ประดับวงการแฟชั่นเม...