ซูบารุ จัดโรดโชว์ 'ซูบารุ ฟอเรสเตอร์’ ให้ลองขับใกล้บ้านคุณ เสิร์ฟความสะดวกให้ลูกค้าได้สัมผัสสมรรถนะความปลอดภัยระดับโลกด้วยประสบการณ์จริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๔ น.
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด   ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ 'ซูบารุ' อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เอาใจแฟนคลับจัดกิจกรรมโรดโชว์นำรถยนต์ 'ซูบารุ ฟอเรสเตอร์’ ที่มาพร้อม 4 เทคโนโลยีหลัก ประกอบด้วย เครื่องยนต์บ็อกเซอร์ (Boxer) ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำและถูกจัดวางอย่างสมมาตรสร้างความสมดุล ยึดเกาะถนน ลดแรงสั่นสะเทือน เพื่อสุนทรียภาพในการเดินทาง ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) ที่ส่งกำลังไปยังล้อทั้งสี่อย่างเหมาะสมในทุกสถานการณ์ ให้การยึดเกาะถนนที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่ ซูบารุ โกลบอล แพลตฟอร์ม (Subaru Global Platform) ภายใต้วิศวกรรมการออกแบบทำให้โครงสร้างตัวถังและรอยต่อมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยลดการสั่นสะเทือนได้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยซับแรงปะทะในกรณีเกิดอุบัติเหตุเพื่อให้ห้องโดยสารปลอดภัยมากขึ้น เทคโนโลยีอายไซต์ (EyeSight) ที่ออกแบบมาเสมือนดวงตาอีกคู่ช่วยระวังสภาพแวดล้อมบนท้องถนน ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุด้วย 6 ฟังก์ชั่น

Pre-Collision Braking System ระบบช่วยเบรคอัตโนมัติPre-Collision Throttle Management การจัดการคันเร่งก่อนเกิดการชน ในกรณีเข้าเกียร์ผิดAdaptive Cruise Control ระบบแปรผันตามความเร็วรถคันหน้า ที่เริ่มทำงานตั้งแต่จุดหยุดนิ่ง 0-200 กม./ ชั่วโมงLane Sway Warning ระบบเตือนเมื่อรถส่ายไปมา ระบบจะเตือนตั้งแต่ความเร็ว 60 กม./ ชั่วโมงLane Departure Warning ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเลน ระบบจะเตือนตั้งแต่ความเร็ว 50 กม./ ชั่วโมงLead Vehicle Start Alert ระบบเตือนเมื่อรถคันข้างหน้าออกตัว

ด้วยความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยีและหลักวิศวกรรมยานยนต์ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องทำให้ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ คว้ารางวัลรถยนต์ที่ปลอดภัยที่สุดในประเภท Small Off-Road/MPV จากสถาบันทดสอบความปลอดภัยรถยนต์ของยุโรป หรือ Euro NCAP ประจำปี 2562, รางวัลรถยนต์ที่มีความปลอดภัยสูงสุดจาก JNCAP 2561 – 2562 ต่อมาในปี 2563 The All-New Forester ที่ติดตั้งเทคโนโลยีเสริมความปลอดภัย EyeSight คว้ารางวัล SAFETY PICK + (TSP +) จากสถาบันประกันภัยเพื่อความปลอดภัยบนทางหลวง (IIHS) ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนนาดา รางวัลเฉพาะด้านความปลอดภัยที่ได้รับจากองค์กรต่างๆทั่วโลกนี้ไม่เพียงเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความหลงใหลและความมุ่งมั่นของซูบารุที่มีต่อความปลอดภัยทุกด้านแต่ยังเป็นเครื่องยืนยันในคุณภาพมาตรฐานการผลิตและประกอบรถยนต์ซูบารุทั่วโลก

สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ ซูบารุ เอกซ์วี และซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ภายในงานรับข้อเสนอพิเศษสุด 'ขับฟรีตลอดปี 2020!!’

•   ซูบารุ เอกซ์วี ออกรถวันนี้ ขับฟรีตลอดปี 2020* พร้อมดอกเบี้ย 0 % 60 เดือน, ฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีประกัน คุณภาพ 5 ปี
  • ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ออกรถวันนี้ ขับฟรีตลอดปี 2020* พร้อมดอกเบี้ย 0.99 % 48 เดือน, ฟรีประกันภัยชั้น 1   ฟรีประกันคุณภาพ 5 ปี

ติดต่อทดลองขับ เพื่อสัมผัส 4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ในรถยนต์ซูบารุได้แล้ววันนี้ ที่กิจกรรมโรดโชว์ และโชว์รูมซูบารุ ทั่วประเทศ

สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.subaru.asia/th

เกี่ยวกับซูบารุ

ซูบารุก่อตั้งขึ้นใน พ.ศ. 2498 และเติบโตจนเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลกในปี 2515 ซูบารุกลายเป็นบริษัทแรกของโลก ที่ทำตลาดรถยนต์นั่งแบบขับเคลื่อนสี่ล้อ(AWD) และเป็นผู้บุกเบิกตลาดในประเทศญี่ปุ่นสำหรับรถยนต์นั่ง station wagon ประสิทธิภาพสูงโดยรวม เอาเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ ประกอบเข้ากับระบบ AWD บริษัทซูบารุมีการปรับปรุงระบบ AWD ของตนอย่างประณีต เพื่อสร้างระบบ AWD ที่มีสมรรถนะ และความปลอดภัยสูงสามารถสร้างความเพลิดเพลินในการขับขี่ให้กับเจ้าของซูบารุเป็นที่รู้จักกันโดยองค์กรยานยนต์ระดับนานาชาติ สำหรับงานด้านวิศวกรรมการออกแบบ การใช้งาน ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ รถยนต์ซูบารุมีหลายรุ่น ตั้งแต่ BRZ, Forester, Impreza, Legacy, Levorg, Outback, WRX, WRX STI และ XV โดยทุกรุ่นได้รับการยอมรับและรู้จักกันว่า เป็น "driver’s cars" เนื่องจากมีการใช้เทคโนโลยีที่เป็นหัวใจสำคัญ อย่างเช่นการขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) และเครื่องยนต์บ็อกเซอร์(Boxer Engine) ในรถซูบารุทุกรุ่น และนี่เองที่ทำให้การขับรถซูบารุคือความสุขของการใช้ชีวิต www.subaru-global.com

เกี่ยวกับตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล

Tan Chong International (HKSE: 0693) เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของฮ่องกงและเป็น บริษัทสำคัญในภาคธุรกิจยานยนต์ สังหาริมทรัพย์ รวมทั้งการจัดจำหน่าย ที่มีการดำเนินงานในสิงคโปร์กัมพูชา, จีน, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, ไทย และเวียดนาม นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2500 ทรัพย์สินของบริษัทในเครือมีการเติบโตอย่างมากโดยการขยายธุรกิจที่หลากหลายขึ้นและทำอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการผลิต การจัดจำหน่ายและการค้าปลีก

เกี่ยวกับมอเตอร์ อิมเมจ

มอเตอร์ อิมเมจ บริษัทในเครือตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 ในฐานะผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการในทวีปเอเชีย โดยมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และเปิดสาขาในประเทศกัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ประเทศจีนตอนใต้ ไต้หวัน เวียดนาม ไทย และมาเลเซีย ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 Subaru Corporation ได้ประกาศร่วมทุนกับ TC Manufacturing and Assembly (Thailand) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Tan Chong International Limited (TCIL) เพื่อการประกอบรถยนต์ซูบารุในไทย และกระจายสู่ตลาดต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งนี้ รถยนต์ซูบารุที่ผลิตขึ้นในมาเลเซียและไทยจะถูกจัดจำหน่ายโดยมอเตอร์ อิมเมจ ผ่านเครือข่ายของซูบารุ www.subaru.asia

ซูบารุรุกตลาดเอสยูวี หวังเพิ่มสัดส่วนยอดขาย รถไลฟ์สไตล์เอนกประสงค์

มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) เผยแผนธุรกิจปี 2555 เตรียมรุกเข้มตลาดรถยนต์เอสยูวี เจาะกลุ่มเป้าหมายครอบครัวหลังพบดีมานด์เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยประเดิมปรับโฉม “ซูบารุ ฟอเรสเตอร์” ใหม่...

ซูบารุ เปิดตัว "All New Impreza" แฮ็ทช์แบ็คสายพันธุ์ใหม่สมรรถนะรถสปอร์ต ขับเคลื่อน 4 ล้อ

มร. เกล็น ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ให้เกียรติเป็นประธาน ในงานแถลงข่าวเปิดตัวรถยนต์ซูบารุ ออล นิว อิมเพรสซ่า รุ่นล่าสุด ที่สนามทดสอบบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสัน รัชดาภิเษก โดยมีวิกกี้ สุนิสา เจ็ทท์ และเข็ม กฤตธีรา อินพรวิ...

กรุงเทพมหานครให้บริการตรวจวัดควันดำโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กทม. น.ส.ศรินพร ลีมหารุ่งเรือง ผู้อำนวยการกองควบคุมและจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อม กทม. เปิดเผยว่า อันตรายจากควันพิษที่มาจากท่อไอเสียของเครื่องยนต์ทั้งดีเซลและเบนซิน ในรูปของควันดำและควันขาว ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ก๊าซไฮโดรคาร์บอน ล้วนเป็นอันต...