ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Xinhua Silk Road: บริษัทยานยนต์ชั้นนำของจีน FAW Commercial Vehicles คัดเลือกตัวแทนจำหน่ายใน 35 ประเทศทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--22 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

FAW Commercial Vehicles ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือบริษัท FAW Group Co. ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของรัฐบาลจีน ซึ่งตั้งอยู่ในมณฑลจี๋หลินทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน กำลังทำการคัดเลือกตัวแทนจำหน่ายใน 35 ประเทศทั่วโลก

ประเทศที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของบริษัทประกอบด้วยเวียดนาม ลาว และมาเลเซียในเอเชียใต้, คองโก ไนจีเรีย และแองโกลาในแอฟริกา รวมถึงคาซัคสถานและทาจิกิสถานในเอเชียกลาง

ความเคลื่อนไหวของ FAW Commercial Vehicles มีเป้าหมายเพื่อขยายธุรกิจในต่างประเทศ ภายใต้ยุทธศาสตร์การพัฒนาระหว่างประเทศ บริษัทจะจัดหาผลิตภัณฑ์อันครอบคลุมให้แก่พาร์ทเนอร์ รวมถึงโซลูชันการตลาดและการสนับสนุนด้านการบริหารจัดการ เพื่อสร้างความร่วมมือในระยะยาวและสร้างกำไรอย่างยั่งยืน

ยานยนต์ของ FAW Commercial Vehicles ขายดีที่สุดในตลาดรถบรรทุกขนาดกลางและขนาดใหญ่ในจีนสามปีซ้อน และครองอันดับหนึ่งของโลกสองปีซ้อน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคัดเลือกตัวแทนจำหน่ายได้ที่ลิงก์รูปภาพด้านล่าง

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200622/2836767-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

สัมผัส "ช้างกระ" บานตระการตา พร้อมตามรอยไหว้พระดีอีสาน ณ เมืองดอกคูน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขต 3 แจ้งว่าขณะนี้เป็นช่วงฤดูที่กล้วยไม้ป่า "ช้างกระ" ซึ่งเป็นพันธุ์ไม้งามเลื่องชื่อของจังหวัดขอนแก่น กำลังเริ่มออกดอกเบ่งบานพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่ว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง