GRIP by Siam Buildmax เปิดแล้ว!!ตัวจริงเรื่องยาง พร้อมทีมงานมืออาชีพ บริการด้วยใจ ขวัญใจชาวนครปฐม

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๐๒ น.
กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ชาวาว่า

GRIP ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร เปิดศูนย์บริการมาตรฐาน Grip by Siam Buildmax จังหวัดนครปฐม โดยมีนายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด

ศูนย์บริการยางรถยนต์ Grip by Siam Buildmax จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ พร้อมทั้งให้บริการ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแมคสำหรับรถยนต์และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Grip ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยทุกการเดินทาง พร้อมโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ หรือยางนันกัง ไทร์   รับโปรโมชั่นผ่อนยาง 0% นาน 6 เดือน พร้อมเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน และรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 กิโลเมตร จำนวน 5 ครั้ง   รับประกัน บาด บวม แตก ตำ เปลี่ยนยางฟรี ภายใน 60 วัน!!

สำหรับชาวนครปฐม หรือพื้นที่ใกล้เคียงที่สนใจสามารถเข้าบริการได้ทุกวันหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ติดต่อ 092 461 6569 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ htt;://www.griponline.net

ภาพข่าว: 3Kแบตเตอรี่ ประกาศลุยวงการมอเตอร์สปอร์ตสนับ สนุนศึกรถยนต์ทางเรียบ “NITTO 3K RACING CAR THAILAND 2009”

นายวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3 เค จำกัด และ นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ร่วมสนับสนุนวงการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ เปิดตัวการแข่งขัน รายการ NITTO 3K RACING CAR THAILAND...