วอลโว่ นำเสนอยนตรกรรมเอสยูวีสุดล้ำ The New XC60 T8 AWD Polestar Engineered

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

ใหม่! The New XC60 T8 AWD Polestar Engineered สุดยอดนวัตกรรม The Electrified Sport SUV ที่นำเสนอสมรรถนะสูงกว่าทุกรุ่นที่คุณเคยสัมผัส มอบขุมพลังด้วยเครื่องยนต์ T8 Twin Engine ระบบ Plug-in Hybrid กำลังเครื่อง 422 แรงม้า แรงบิด 670 นิวตันเมตร มาพร้อมแพคเกจ Polestar Software และ โครงแชสซี Polestar สุดล้ำเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่น่าประทับใจด้วยประสิทธิภาพการตอบสนองอันฉับไว

ระบบ Polestar Software ที่ติดตั้งมายังรวมถึงการอัพเกรดระบบกันสะเทือนและอุปกรณ์เบรกเพื่อเพิ่มความเร้าใจในขณะขับขี่ มอบภาพลักษณ์อันภูมิฐานที่บ่งบอกถึงสุดยอดสมรรถนะทั้งภายในและภายนอกด้วยสายรัดเข็มขัดนิรภัยสีทอง และคาลิเปอร์เบรกหลัง ในโทนสี Ohlins Gold และ จานเบรกขนาดใหญ่พร้อมรูระบายความร้อน พร้อมชุดเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายครบครันที่มอบความมั่นใจในการพุ่งทะยานกับทุกสภาพการขับขี่

ครั้งแรกกับรถยนต์ระบบ Plug-In Hybrid จากวอลโว่ที่มาพร้อม Polestar Software ติดตั้งจากโรงงาน ทำให้ The New XC60 T8 AWD Polestar Engineered เปี่ยมด้วยความหรูหราแบบสปอร์ตเอสยูวี ในทุกมุมมองและทำงานด้วยชุดระบบ Polestar Engineered เต็มรูปแบบ มอบสมรรถนะขั้นสุดยอดด้วยระบบส่งกำลังแบบไฮบริดที่สามารถทำงานร่วมกับเทคโนโลยีโครงแชสซี Polestar ขั้นสูงได้อย่างราบรื่น ผสานฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกของวอลโว่และระบบเบรก Akebono สำหรับรถสมรรถนะสูง ที่ดีไซน์ให้จานเบรกมีรูระบายความร้อน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกที่ดียิ่งขึ้น และ โดดเด่นด้วยคาลิเปอร์เบรก 6 pot มาพร้อมจานเบรคที่มีขนาดใหญ่ถึง 20 นิ้ว สำหรับล้อด้านหน้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมและการหยุดรถที่คุณมั่นใจโดยใช้เวลาตอบสนองของเบรกน้อยที่สุด แม้ในสภาพการขับขี่ที่ท้าทายในทุกเส้นทาง

The New XC60 T8 AWD Polestar Engineered มอบความเร้าใจในการขับขี่และระบบควบคุมการขับขี่ที่แม่นยำสไตล์สปอร์ต โดยยังคงความสบายตลอดเส้นทาง ด้วยตัวลดแรงกระแทก “Ohlins Shock Absorbers” แบรนด์ชั้นนำของสวีเดน ที่มอบทั้งความฉับไวและความนุ่มสบายที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้ล้อและยางรถกลับมายึดเกาะพื้นถนนได้ทันทีหลังการกระแทกโดยไม่เสียการทรงตัว

ครั้งนี้วอลโว่ได้นำเสนอ The New XC60 T8 AWD Polestar Engineered ราคา 4.39 ล้านบาท ใน 3 โทนสี ได้แก่ Crystal White Premium Metallic, Osmium Grey Metallic และ Onyx Black Metallic

การยกระดับประสิทธิภาพใน The New XC60 T8 AWD Polestar Engineered

การควบคุมที่ดีขึ้นและรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับยานยนต์มากขึ้นระบบส่งกำลังที่ตอบสนองทันทีเมื่อสภาพการขับขี่เปลี่ยนแปลงการเร่งความเร็วที่ฉับไวและชัดเจนขึ้นการควบคุมขณะเข้าโค้งที่ดีเยี่ยมขึ้นกำลังเร่งอันดุดันและเปี่ยมด้วยพลังขับเคลื่อนมากขึ้น

ชุดเทคโนโลยี Polestar Engineered Package

เครื่องยนต์ T8 Twin Engine กำลัง 422 แรงม้า แรงบิด 670 นิวตันเมตร พร้อม Polestar Software และโครงแชสซี Polestarปลายท่อไอเสียสี Black Chromed ติดโลโก้ Polestarคาลิเปอร์เบรกหลัง สี Ohlins Gold และจานเบรกเพลตสุดหรูจานเบรกหน้าแบบมีรูระบายความร้อนขนาด 20 นิ้วและคาลิเปอร์ระบบเบรก Akebono แบบ 6 potล้ออัลลอยForgedให้น้ำหนักเบาโทนสีดำขนาด 21 นิ้วแบบ 5 ก้านตัวลดแรงกระแทก Ohlins Shock Absorbers ปรับความหน่วงได้ 22 ตำแหน่งเหล็กค้ำโช๊คหน้า (Strut Bar)สายรัดเข็มขัดนิรภัยสีทองตราโลโก้ Polestar อันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งบนกระจังหน้าและท้ายรถ

ข้อเสนอสุดพิเศษ ที่โชว์รูมวอลโว่ทั่วประเทศ และ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ (22 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2563) วอลโว่จัดแคมเปญ ALL-INCLUSIVE มอบความสบายใจ และ ความอุ่นใจให้แก่ลูกค้า ด้วยการแบ่งชำระค่างวดรายเดือนนานสูงสุด 5 ปี พร้อมรับบริการ Volvo Premium Service Package (VPSP) รวมถึงประกันชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลาสูงสุด 5 ปี ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

รายละเอียดของ Volvo Premium Service Program แพ็คเกจ Volvo Service & Maintenance นาน 5 ปี หรือ 100,000 กม. การรับประกัน Volvo Warranty นาน 5 ปี หรือ 150,000 กม. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี

เมื่อซื้อรถยนต์วอลโว่ทุกรุ่น ลูกค้าสามารถเลือกรับข้อเสนอต่อไปนี้ รุ่น S90, XC60, XC90, XC40, New V60 และ New S60 ราคาขายรวมบริการหลังการขาย ซึ่งประกอบด้วย การรับประกัน Volvo Warranty นาน 3 ปี หรือ 100,000 กม. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี สามารถซื้อ Volvo Premium Service Package (VPSP) สำหรับรุ่น S90, XC60, XC90, New V60 และ New S60 ในราคาเพียง 150,000 บาท และรุ่น XC40 ในราคา 130,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-305-4499 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.volvocars.com/th

ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน สุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชน พบสุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม ครั้งแรกในประเทศไทย กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์" วันที่ : วันอังคารที่ 18 มกราคม 2548 เวลา: 13.00-15.00 น. สถานที่:เดอะ...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

กรุงเทพมหานครให้บริการตรวจวัดควันดำโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กทม. น.ส.ศรินพร ลีมหารุ่งเรือง ผู้อำนวยการกองควบคุมและจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อม กทม. เปิดเผยว่า อันตรายจากควันพิษที่มาจากท่อไอเสียของเครื่องยนต์ทั้งดีเซลและเบนซิน ในรูปของควันดำและควันขาว ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ก๊าซไฮโดรคาร์บอน ล้วนเป็นอันต...