ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๐๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันที่ ๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

GOSSIP: ACG รุกเปิดศูนย์ “ออโตคลิก” ยานยนต์—๔ มี.ค. ๖๓

เมื่อก้าวต่อไปของ “ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ” บิ๊กบอส บมจ.ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง (ACG) กำลังจะเกิดขึ้น เพราะนอกจากจะเป็นดีลเลอร์รายใหญ่ของค่ายฮอนด้าแล้ว ล่าสุดประกาศเปิดตัวธุรกิจใหม่เป็นธุรกิจ Fast fit

Porsche Centre Bangkok พร้อมให้บริการสถานีชาร์จพลังงานไฟฟ้าด้วยกำลังสูงสุดกว่า 350 กิโลวัตต์ ยานยนต์—๔ มี.ค. ๖๓

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ปอร์เช่ ประเทศไทย

AAS Auto Service Co., Ltd., ในฐานะผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ที่ได้รับการแต่งตั้ง อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินหน้าเสริมศักยภาพการบริการเต็มพิกัดด้วยการเปิดสถานีชาร์จ พลังงานไฟฟ้ากระแสตรงแรงสูง high-power electric vehicle (EV) charger เป็นครั้งแรก ณ. ศูนย์ Porsche Centre Bangkok ตอบรับกลยุทธ์การดำเนินงานในระดับโลกของบริษัทผู้ผลิตรถสปอร์ตระดับแนวหน้า ซึ่งเน้นย้ำภารกิจหลัก ในการก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า สถานีชาร์จ high-power รูปแบบใหม่ สามารถจ่าย พลังงานไฟฟ้าได้สูงสุดถึง 350 กิโลวัตต์ พร้อมชาร์จแบบ Combined Charging System (CCS) Combo ถึง 2 ตำแหน่งด้วยกัน

“รถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ยอดจำหน่ายกว่า 66% ในปี 2019 ที่ผ่านมาเป็นรุ่นที่ได้รับการติดตั้งขุมพลัง plug-in hybrid เป้าหมายต่อไปของเรา คือการเดินหน้ารุกตลาดด้วยการมาถึง ของปอร์เช่ ไทคานน์ ใหม่ (The new Porsche Taycan) พร้อมทั้งตอกย้ำทิศทางการดำเนินงานที่มุ่งเน้น ไปยังการส่งมอบ ประสบการณ์การขับขี่ยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน เรามีความยินดีสำหรับ การเปิดตัวสถานีชาร์จพลังงานแบบ ultra-fast การเผยโฉมของ HPC ในครั้งนี้ มีความหมายอย่างยิ่งในการแสดงให้ เห็นถึงการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งเพื่อการนำเสนอประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่สุดในแง่ของ home charging solution เมื่อได้ครอบครองเป็นเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่ในประเทศไทย” ข้างต้นคือคำกล่าวของ Peter

'มิชลิน’ ประเดิมต้นปีด้วยการคว้ารางวัลเทคโนโลยียางรถยนต์ระดับนานาชาติด้านนวัตกรรมและความเป็นเล ยานยนต์—๔ มี.ค. ๖๓

มิชลินสร้างประวัติการณ์ได้รับเลือกให้เป็นผู้คว้ารางวัล “ผู้ผลิตยางรถยนต์แห่งปี” (Tire Manufacturer of the Year) ติดต่อกัน 2 ปีซ้อนเป็นครั้งแรกมิชลิน อัพทิส’ (MICHELIN UPTIS)

ไลฟส์ มูฟวิ่ง เปิดตัว จักรยานไฟฟ้า EM การันตีความประหยัดและคุ้มค่า สมศักดิ์ศรีเจ้าตลาดตัวจริง ยานยนต์—๔ มี.ค. ๖๓

บริษัท ไลฟส์ มูฟวิ่ง จำกัด ผู้นำประกอบชิ้นส่วนและจัดจำหน่ายจักรยานสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดตัว “จักรยานไฟฟ้า EM” Electric Mobility for Everyone จักรยานไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคนไทย ด้วยโซลูชั่นที่มีครบทุกเซกเมนต์