ปอร์เช่ จัดแคมเปญตรวจเช็ครถ Porsche Cayenne Service Clinic

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๒๘ น.
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ปอร์เช่ ประเทศไทย

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตอกย้ำความไว้วางใจเรื่องการดูแลรถยนต์ปอร์เช่หลังการขายอย่างต่อเนื่อง จัดแคมเปญ Porsche Cayenne Service Clinic เพื่อตรวจเช็คสภาพรถยนต์ Porsche Cayenne E1 รุ่นแรกจนถึงรุ่นปี 2010 อย่างครบครันด้วยเครื่องมือเฉพาะทางที่ทันสมัยและช่างผู้ชำนาญการที่ผ่านการฝึกอบรมและรับรองมาตรฐานจากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี การันตีมาตรฐานความปลอดภัยพร้อมความมั่นใจในการขับขี่ โดยแคมเปญจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 17 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์บริการปอร์เช่ดอนเมือง (Porsche Centre Bangkok) และ ศูนย์บริการปอร์เช่พัฒนาการ (Porsche Centre Pattanakarn)

โดย เอเอเอสฯ มอบสิทธิประโยชน์ให้สำหรับท่านเจ้าของรถยนต์ Porsche Cayenne E1 ที่นำรถเข้ามาตรวจเช็ค สภาพในช่วงแคมเปญไว้อย่างมากมาย อาทิ

• ฟรีบริการน้ำมันเครื่อง Mobil 1 สำหรับลูกค้า 20 ท่านแรกที่ทำการนัดหมายเพื่อรับบริการ
  • ส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับค่าแรง อะไหล่ และ Tequipment
  • ส่วนลดเพิ่มเติม 5% สำหรับอะไหล่ในงานซ่อมแซมสีและตัวถัง
  • ส่วนลดเพิ่มเติมอีก 5% เมื่อมียอดใช้จ่ายมากกว่า 100,000 บาท
  • ส่วนลดพิเศษ 25% เมื่อซื้อสินค้า Porsche's Driver Selection
  • ทดลองขับรถยนต์ปอร์เช่
  • ฟรีบริการทำความสะอาดและเคลือบเงารถ โดยผลิตภัณฑ์ Autoglym สำหรับรถที่เข้าร่วมแคมเปญ
  • บัตรของขวัญส่วนลดพิเศษ สำหรับโปรแกรมการดูแลทำความสะอาดรถยนต์และผลิตภัณฑ์จาก Autoglym
  • ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากขาย สำหรับ Porsche Pre-owned car ในรุ่น Porsche Cayenne E1

เกี่ยวกับ AAS Auto Service

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็น ทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรที่ผ่านการทดสอบ ระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 12 คน ซึ่งถือว่ามี จำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนให้เห็นถึง ความสำคัญ ในเรื่องการให้บริการหลังการขาย โดย เอเอเอส ทุ่มงบการอบรมวิศวกร ของเราให้มีคุณภาพสูงสุด ตามนโยบาย หลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR" เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า "AAS The Name you can Trust" ซึ่งพิสูจน์ให้ท่านได้เห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินงานมากกว่า 30 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่