ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วาเลนไทน์ เดย์ทริป อิน เดอะ ซิตี้ วันเดียวเที่ยวในเมืองกับคนรู้ใจ 3 ไอเดียสร้างประสบการณ์สวีทได้ทุกความต้องการ กับ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เอบีเอ็ม คอนเนค

กุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความหวานชื่น สำหรับคนที่มีคู่หรือคนที่กำลังอยากสารภาพรักกับคนที่เล็งไว้อยู่ คงวางแผนสร้างความประทับใจพาหวานใจไปสวีทอย่างแน่นอน แต่ถ้าคู่ไหนยังไม่มีไอเดียว่าวันวาเลนไทน์จะไปสวีทที่ไหนดี สองหนุ่มสาว "เกียร์-ศิวกร หอมกระจาย และ หมิว-นาฐผกา หะวานนท์" ฮอนด้า สมาร์ทไอดอล 2019จากแคมเปญ "Honda Young(ยัง)… ได้อีก" พร้อมส่ง 3 ไอเดียเพื่อเป็นแนวทางสร้างโมเมนต์ที่ "Young(ยัง)..สวีท..ได้อีก" ในวันพิเศษไปกับ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ รับวาเลนไทน์นี้

1. เลือกร้านที่ใช่ ไอเดียนี้ถ้าเป็นคนรู้ใจอยู่แล้วก็คงไม่ยากเท่าไหร่ แต่ถ้ากำลังศึกษาดูใจกันก็คงต้องพอรู้ว่าเขาจะชอบทำอะไร วันนี้มีร้านแนะนำในย่านใจกลางกรุงเทพฯ อย่างพระราม 9 ที่เต็มไปด้วยคาเฟ่และร้านอาหารหลากหลายสไตล์

  • เริ่มต้นวันด้วยมื้อเช้าเบาๆ กับเมนูอาหารสไตล์ Brunch ที่ร้าน Emmie's Cafe คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบโปร่งโล่ง โดดเด่นด้วยสีขาวสะอาดตา เหมาะแก่การมานั่งทานข้าวหรือขนมหวานอร่อยๆ ท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้าที่ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่นขึ้น ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมใดก็ดูเข้ากัน เมนูที่แนะนำยามเช้าสำหรับรองท้อง เช่น สลัด แพนเค้ก หรือบราวนี่ ที่เข้ากันได้ดีกับกาแฟแก้วโปรด
  • ส่วนมื้อเที่ยง น้องๆ สมาร์ทไอดอลก็ได้ขับ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ไปที่ร้าน The Hub Cafe and Eatery คาเฟ่สไตล์กลาสเฮ้าส์โทนสีดำที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ทั้งอาหารและขนมสไตล์ฟิวชั่น อีกทั้งยังร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่และมุมถ่ายภาพชิคๆ ให้ได้แชะภาพคู่เก็บโมเมนต์ในวันพิเศษ
  • สำหรับมื้อเย็น คู่ไหนไม่ถนัดอาหารมื้อหนักๆ NOXX Cafe ก็เป็นอีกร้านที่แนะนำให้แวะเติมความหวานยามเย็น ในบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล แต่เต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปเก๋ๆ และเมนูขนมเครื่องดื่มมากมาย เมนูสุดฮิตที่แนะนำในยุคนี้คงหนีไม่พ้นชานมไข่มุกซีซอลท์ ที่จะช่วยเสริมความหวานละมุนในวันพิเศษ

2. จัดเซอร์ไพรส์เพิ่มความหวาน ด้วยการสร้างโมเมนต์อันน่าจดจำให้คนรู้ใจ ไม่ว่าจะเซอร์ไพรส์ด้วยดอกไม้ ลูกโป่งช่อใหญ่ ตุ๊กตาหมีน่ารักๆ สำหรับแฟนสาว หรือเสื้อเชิ้ต รองเท้า แก็ดเจ็ตไอทีสำหรับหนุ่มๆ ก็ตามสะดวก แต่ความท้าทายของไอเดียนี้อยู่ที่จะเซอร์ไพรส์อย่างไรไม่ให้อีกฝ่ายเห็น ถ้าเป็นรถยนต์ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ก็หมดห่วงด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายขนาดใหญ่ที่พร้อมตอบรับกับทุกการใช้งาน เก็บไอเท็มพิเศษเพื่อเซอร์ไพรส์ได้อย่างดี

3. แชร์โมเมนต์ประทับใจให้โลกเห็น ลองเข้ากูเกิลเสิร์ชหาโลเคชั่นเก๋ๆ แล้วไปถ่ายรูปคู่ฉลองวาเลนไทน์กับคนรู้ใจกัน อย่างน้องเกียร์และหมิวก็ใช้ระบบ Apple CarPlay ใน ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ เชื่อมสมาร์ทโฟนเข้ากับรถยนต์คู่ใจ แล้วขับรถขึ้นไปชมพระอาทิตย์ตกบนดาดฟ้าของเดอะ คริสตัล พาร์ค รับโมเมนต์สวีทชมพระอาทิตย์ตกดิน ก่อนแชะแชร์ภาพคู่หวานๆ ลงโซเชียลส่งท้ายวันเดย์ทริปอันน่าประทับใจ

สุดท้ายแล้วเดทวันวาเลนไทน์ของแต่ละคู่จะเป็นแบบไหน กิจกรรมใดที่ใช่และร้านไหนที่ชอบ ก็ขึ้นอยู่กับทั้งสองคนว่าสิ่งที่ทำให้แต่ละคู่มีความสุขในวันแห่งความรักคืออะไร บางครั้งอาจเป็นแค่โมเมนต์เรียบง่ายที่ได้ใช้ชีวิตแบบธรรมดาไปกับคนพิเศษ แล้วทำให้ทุกวันกลายเป็นวันแห่งความรักและประสบการณ์ที่น่าจดจำตลอดไป

เลือกใช้เวลาแห่งความสุขออกเดทกับคนพิเศษในวันพิเศษไปกับ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ยนตรกรรมซิตี้คาร์ที่เหมาะกับทุกการขับขี่ มาพร้อมความสปอร์ตหรูหรามากกว่าที่เคย โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตรอบคัน ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัย ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า มอบสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่าเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร ตอบสนองอย่างทันใจด้วยแรงบิดสูงสุด 173 นิวตัน-เมตร ที่เทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมสูงถึง 23.8 กิโลเมตร/ลิตร แต่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 99 กรัม/กิโลเมตร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ได้ที่ www.honda.co.th/city หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 0 2341 7777


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ฮาบิแทต วาเลนไทน์ เดย์ โปรโมชั่น (Habitat Valentine's Day Promotion)

ฮาบิแทต ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุดถึง 60% สำหรับเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชิ้นเก๋แนวไลฟ์สไตล์กว่า 500 รายการ ใครที่ชื่นชอบงานดีไซน์ไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ที่ร้านฮาบิแทต ชั้น 4 – 5 สยามดิสคัฟเวอรี่ Habitat...

ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย ประหยัดน้ำมัน เปิดตัวแล้ว ครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย

ฮอนด้า ซิตี้ ดีไซน์ใหม่หมด โดดเด่นสะดุดตา ด้วยการออกแบบรูปทรงที่มาจากท่าการยิงธนู (Arrowshot Form) บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ เป็นครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ได้รับการออกแบบใหม่หมด ให้มีรูปลักษณ์...

เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝาก ด้วย AIS Let's Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอไอเอส นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า "เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง