ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

FORTRON จัดยิ่งใหญ่ปีที่ 2 เอาใจกลุ่มคาร์คลับรถหรู ในงาน Nexzter Connection The Under Up X3 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล

จบอย่างสวยงามกับกิจกรรมงานโชว์รถหรูระดับประเทศกับงาน Nexzter Connection The Under Up X3 2020 สำหรับปีนี้ FORTRON ร่วมมือกับ Connection Club Thailand จัดกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยมีการรวมกลุ่มคาร์คลับชื่อดังกว่า 30 ทีม และรถแต่งที่ร่วมโชว์ในงานกว่า 100 คัน ทั้งรถสปอร์ต รถซูปเปอร์คาร์ และรถมอเตอร์ไซค์ รวมทั้งกิจกรรมมากมายจากนักร้องชื่อดัง โจอี้บอย ที่สร้างความบันเทิงให้กับเหล่าคาร์คลับได้ร่วมสนุกสุดมันส์ กิจกรรมปีนี้มีทั้งโซนมอเตอร์สปอร์ต โซน Drift และโซน Drag รวมถึงบูธแสดงสินค้า FORTRON ที่ปีนี้ขนทัพผลิตภัณฑ์น้องใหม่มาเปิดตัวในงาน ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์ จ.ปทุมธานี วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563

นายอิศระ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้กล่าวว่า สำหรับ FORTRON เป็นปีที่ 2 ของการร่วมสนับสนุนงาน Nexzter Connection The Under Up X3 2020 นี้ ผลิตภัณฑ์ FORTRON เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์ ที่สามารถดูแลรถที่ใช้แก๊สโซฮอล์ และไบโอดีเซลได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถใช้ได้กับรถสปอร์ต รถซูปเปอร์คาร์ และกลุ่มรถบ้าน ปัจจุบันมีจำหน่ายทั่วโลกนานกว่า 40 ปี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และมีวางจำหน่ายในศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ ปีนี้เราเห็นถึงศักยภาพการแต่งรถของการาจในประเทศไทยนั้นสามารถเทียบเท่ากับต่างประเทศได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นประเทศสหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ที่มีศักยภาพการพัฒนาในการแต่งรถเป็นอันดับต้นๆ ของโลก และนี่ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่กลุ่มคาร์คลับในเมืองไทยจะได้นำรถสปอร์ต รถซูปเปอร์คาร์ มาแต่งประชันกันในงานนี้ ที่สำคัญได้เป็นการตอกย้ำแบรนด์ FORTRON ให้เพื่อนๆ กลุ่มคาร์คลับได้เป็นที่รู้จักกันอีกด้วย

สำหรับปีนี้ FORTRON มอบความพิเศษที่เหนือกว่าปีที่แล้ว ขนทัพผลิตภัณฑ์มาโชว์ภายในบูธมากมาย อาทิ เช่นเครื่องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกอัตโนมัติ FORTRON BRAKE & CLUTCH SERVICE เทคโนโลยีใหม่ที่เพิ่มความสะดวก ลดเวลาในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรก โดยไม่ต้องไล่ลมเบรก เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น และ FORTRON มอบความพิเศษที่เหนือกว่า แตกต่างกว่าปีที่แล้ว ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องตัวใหม่ FORTRON STRONG ซึ่งได้มาตรฐาน API SN CK-4, CJ-4 Dexos1 และ Dexos2 ช่วยให้การปกป้องเครื่องยนต์อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยผ่านบททดสอบพิสูจน์ ความอึด ถึก ทน บุกตะลุยมาแล้วจากการพิชิตเขาเอเวอร์เรสต์ รอบเดียว ระยะทาง 17,000 กิโลเมตร ได้เริ่มออกเดินทางจากประเทศไทย - แชงกรีล่า และกลับมาเมืองไทย พิสูจน์ได้แล้วน้ำมันเครื่องมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ทนทาน นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่ได้นำมาโชว์ในงาน FORTRON เอาใจกลุ่มคาร์คลับได้ร่วมสัมผัสกับความสนุกด้วยกิจกรรมเดิน Troop มาพร้อมกับพริตตี้สาวสวย FORTRON GRILS เดินแจกของที่ระลึกกับถุงผ้า FORTRON ลดโลกร้อน ให้กับกลุ่มคลับแต่ละคลับภายในงานอีกด้วย

สามารถติดตามกิจกรรมข่าวสารของผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยทาง FORTRON ได้ที่ Facebook.com/fortron หรือเว็บไซต์ www.fortron.co.th และ Call Center 02-961-3727


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Stress and The Mind/Body Connection

Valley Stream, NY (January 13, 2003) -- Mind Creations (www.mindcreationsinc.com or www.mindcreations.us), announces the availability of their updated ?Deep Relaxation for Healing? tape in the midst of the release of Time Magazine?s January 20th Issue on ...

UK: Fortis Bank selects Cognotec for FX services

Cognotec, the world's leading provider of online dealing solutions, has consolidated its position as the banking industry's foreign exchange connectivity provider of choice with the announcement that leading Benelux institution Fortis Bank is to use Cogno...

VIDEO RESEARCH INTERNATIONAL (THAILAND) LTD. COMPLETES DONATION OF THAI ACR DATABASE TO EIGHT THAI UNIVERSITIES

Company plans to provide updated data and hold meeting with university representatives to discuss the utility of the Thai ACR Video Research International (Thailand) Ltd., (VRIT), a leader in the consumer marketing research industry, announced today that ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง