สีสันใหม่ สไตล์ ฟินน์ YAMAHA Finn ฟินน์กว่าก็โดนกว่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๕ น.
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์คุณภาพส่ง ยามาฮ่าฟินน์ ใหม่ ความฟินน์ใหม่ของรถครอบครัวระดับพรีเมี่ยม มาในสีสันใหม่ สไตล์ ฟินน์ โดดเด่นทุกสีสัน สวยล้ำ ขับขี่ง่าย แถมประหยัดน้ำมันสูงสุด เฉลี่ย 96.16 กม./ลิตร* (ที่พิสูจน์แล้วโดยสื่อมวลชน) ทั้งสวย ทนทาน จะขี่ไปไหน ก็ฟินน์ไปได้ทุกวัน พร้อมฟีเจอร์เพิ่มความสะดวกสบาย และครั้งแรกของโลก! ที่ยามาฮ่ามอบให้เพื่อความฟินน์ ด้วยการรับประกันนานถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร

ยามาฮ่า ฟินน์ สีสันใหม่ มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ๆ มีให้เลือกทั้งสตาร์ทมือ และสตาร์ทเท้า ให้ความสะดวกสบาย ทั้งสวย ทนทาน ไม่จุกจิก และสุดประหยัดด้วยสมองกลอัจฉริยะ ECU ควบคุมหัวฉีดสุดประหยัดสั่งจ่ายน้ำมันทำให้ประหยัดมากขึ้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม *ทดสอบโดยสื่อมวลชนสายจักรยานยนต์ ขับขี่ ยามาฮ่า ฟินน์ เครื่องยนต์ 115 ซีซี ในสภาวะการจราจรปกติ ด้วยความเร็วเฉลี่ยไม่เกิน 60 กม./ชม. บนเส้นทาง จากศูนย์การค้าเซียร์รังสิต ไปที่พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช จ.อยุธยา รวมระยะทางการขับขี่ 58 กม. ใช้น้ำมันเพียง 599 ซีซี

ยามาฮ่า ฟินน์ สีสันใหม่ ดีไซน์ไฟหน้าสุดโมเดิร์นด้วยหลอดไฟหน้าแบบฮาโลเจน สว่างชัด ดีไซน์โฉบเฉี่ยวกลมกลืนกับแฟริ่ง และไฟท้ายสวยหรูสะดุดตาสว่างจัด ชัดเจนทั้งกลางวัน และกลางคืน

ยามาฮ่า ฟินน์ สีสันใหม่ มาพร้อมกับระบบเบรก UNIFIED BRAKE SYSTEM (UBS) ครั้งแรกในรถครอบครัวของเมืองไทย เพิ่มความปลอดภัยให้คุณอุ่นใจทุกการเดินทาง เมื่อเบรกเท้ากะทันหัน ระบบ UBS จะช่วยกระจายแรงเบรกเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ผ่านกลไกควบคุม ไปยังล้อหน้า และล้อหลัง ให้ควบคุมการหยุดรถที่สมดุลอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น *เฉพาะรุ่น UBS

ยามาฮ่า ฟินน์ สีสันใหม่ มาพร้อมฟีเจอร์เพิ่มความสะดวกสบายกับช่องใส่ของด้านหน้าอเนกประสงค์ ฟินน์ทุกการใช้งานจะใส่ขวดน้ำหรืออะไรก็สะดวกสุดๆ พร้อมที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ถึง 9.7 ลิตร เก็บหมวกกันน็อคแบบครึ่งใบได้สบายสุดๆ

ยามาฮ่า ฟินน์ สีสันใหม่ ออกแบบแผงหน้าปัดสุดหรู สีสันกราฟฟิคทันสมัย มองเห็นชัดเจน สบายตา ฟังก์ชั่นการใช้งานแบบครบครัน กุญแจแบบ Multi-function ควบคุมการใช้งานในจุดเดียว จะล็อค สตาร์ท หรือเปิดเบาะ ก็สะดวกสบายแบบฟินน์ๆ

ยามาฮ่า ฟินน์ สีสันใหม่ สไตล์ ฟินน์ มีให้เลือกด้วยกัน 4 รุ่นคือ รุ่น UBS ราคา 47,000 บาท รุ่นล้อแม็ก / สตาร์ทมือไฟฟ้า ราคา 45,000 บาท รุ่น ล้อซี่ลวด / สตาร์ทมือ ราคา 43,500 บาท และรุ่น ล้อซี่ลวด / สตาร์ทเท้า ราคา 40,900 บาท พบกับยามาฮ่า ฟินน์ สีสันใหม่ สไตล์ ฟินน์ ได้แล้วที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 02-263- 9999 ติดตามข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่

Website : www.yamaha-motor.co.th
Facebook : Yamaha Society Thailand
Instagram : @Yamaha Society Thailand
Youtube : Yamaha Society Thailand

ยามาฮ่าจัดโครงการ Yamaha Young Designer Contest ครั้งที่ 2 เพื่อค้นหาดีไซเนอร์หน้าใหม่ประดับวงการแฟชั่นไทย

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดการประกวดออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในโครงการ "ยามาฮ่า ยัง ดีไซเนอร์ คอนเทสต์ 2006" (Yamaha Young Designer Contest 2006) ครั้งที่ 2 เพื่อค้นหาดีไซเนอร์หน้าใหม่ประดับวงการแฟชั่นเม...

ภาพข่าว: เปิดตัวรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ KLX110 และ KLX300R

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แอกเซส แอนด์ แอสซิเอทส์ มร. เคนจิ คาวาโน รองประธานบริหาร บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ " KLX110 และ KLX300R " ภายใต้คอนเซปท์ " OFF-ROAD & FUN RIDE เร้าใจกับการขับขี่ ตะลุยไ...