มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยรุกขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างต่อเนื่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายโดยได้เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการใหม่เพิ่มอีก 5 แห่ง เพื่อมอบการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้า โดยปัจจุบัน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มีเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศรวม 229 แห่ง

รายชื่อโชว์รูมและศูนย์บริการมิตซูบิชิ เปิดดำเนินการใหม่
ลำดับ ชื่อ จังหวัด โทรศัพท์
1. มิตซูมหานคร ออโตโมบิล (สาขานิมิตใหม่) ปทุมธานี 0-2096-9300
2. มิตซูเมโทร จำกัด (เมไทรไลฟ์) กรุงเทพมหานคร 0-2092-2777
3. มิตซู นิวตัน กรุงเทพมหานคร 0-2887-6500
4. มิตซูมหานคร ออโตโมบิล (สาขารังสิต คลอง 10) ปทุมธานี 0-2118-3058
5. มิตซู เอส ออโต้ สมุทรปราการ 0-2040-8900

มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เราได้ดำเนินงานร่วมกับเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างใกล้ชิด เพื่อเพิ่มจำนวนและขยายเครือข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าหมายที่จะขยายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครบ 250 แห่ง ในปีงบประมาณ 2563 พร้อมกันนี้เรายังมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าร่วมกันกับเครือข่ายผู้จำหน่าย"

ทั้งนี้เครือข่ายผู้จำหน่ายแห่งใหม่ทั้งหมดจะพร้อมให้บริการด้วยบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมภายในโชว์รูมและศูนย์บริการ ตกแต่งด้วยดีไซน์มาตรฐานเดียวกันทั่วโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์สที่โดดเด่นด้วย 'ไดนามิค สโลป' พร้อมด้วย โมบาย เซอร์วิส โฉมใหม่ที่ให้บริการนอกสถานที่ด้วยรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ติดตั้งอุปกรณ์เสริม และหลังคาไฟเบอร์กลาส เพื่อสอดคล้องกับอัตลักษณ์ (CI) และกลยุทธ์แบรนด์ระดับโลก 'Drive your Ambition'

มิตซูบิชิ ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) มิตซูบิชิ ประเทศไทย ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ร่วมแสดงน้ำใจบริจาคน้ำดื่ม เงินสด และสิ่งของจำเป็นสำหรับการบรรเทาสาธารณภัย เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากคลื่นยักษ์ ผ่านทาง สวพ. 91 ...