ภาพข่าว: ยางโตโยไทร์ - นิตโตะไทร์ บุกเปิดตัวยางใหม่กระหึ่ม TOKYO AUTO SALON 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ชาวาว่า

นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด นำทีมผู้บริหาร ร่วมงานเปิดตัวยางรถยนต์ โตโยไทร์ และ นิตโตะไทร์ รุ่นใหม่ล่าสุดภายในงาน "TOKYO AUTO SALON 2020" ประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งภายในงานทางบริษัทฯ ได้นำยางรถยนตร์รุ่นใหม่ล่าสุดมาจัดแสดงโดยยางรุ่นใหม่นี้ ได้มีการพัฒนาทั้งในเรื่องของส่วนผสมของเนื้อยางรถยนต์ รวมถึงทั้งการออกแบบลวดลายดอกยาง และโครงสร้างยางด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุด ที่สามารถจำลองรูปแบบการใช้งานได้จริง เพื่อให้สมรรถนะการยึดเกาะถนนสูงสุด ที่มาพร้อมกับดีไซน์ลายดอกยางที่โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ขับขี่

ภาพข่าว: 3Kแบตเตอรี่ ประกาศลุยวงการมอเตอร์สปอร์ตสนับ สนุนศึกรถยนต์ทางเรียบ “NITTO 3K RACING CAR THAILAND 2009”

นายวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3 เค จำกัด และ นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ร่วมสนับสนุนวงการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ เปิดตัวการแข่งขัน รายการ NITTO 3K RACING CAR THAILAND...