มาสด้าโดดร่วมออกบูธงาน Outlet ของขวัญเพื่อประชาชน ดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ย 0% เพื่อข้าราชการ ลดภาระค่าใช้จ่ายผู้บริโภค

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๒๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย)

มาสด้าเตรียมออกบูธจัดแสดงรถยนต์ภายในงาน Outlet ของขวัญเพื่อประชาชน "มหกรรมสินค้าราคาโรงงาน" ซึ่งจัดขึ้นโดยกระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการมอบของขวัญก่อนปีใหม่ 2563 ให้กับประชาชน เพื่อให้ประชาชนสามารถซื้อหาสินค้าที่จำเป็นในราคาถูก และคุณภาพดี อันเป็นการช่วยเหลือไม่ให้ประชาชนต้องแบกรับภาระกับค่าครองชีพที่สูงเกินไป รวมทั้งเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมพร้อมเป็นเจ้าของรถยนต์มาสด้าทุกรุ่น ในระหว่างวันที่ 24 – 26 ธันวาคมนี้ เพียง 3 วันเท่านั้น ณ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ถนนพระราม 6 เขตราชเทวี กรุงเทพฯ

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาลที่จะส่งมอบของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชน ประกอบกับเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดการใช้จ่ายมากขึ้น รวมทั้งลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภค กระทรวงอุตสาหกรรมร่วมกับภาคเอกชนจัดงาน Outlet ของขวัญเพื่อประชาชน "มหกรรมสินค้าราคาโรงงาน" โดยมาสด้าได้นำรถยนต์นั่ง New Mazda2 และรถอเนกประสงค์ Mazda CX-3 มาจัดแสดงเพื่อให้ผู้บริโภคเข้าชมและเป็นเจ้าของด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษ โดยเฉพาะ "ข้าราชการ" มาสด้ายินดีที่จะส่งมอบความสุข ด้วยแคมเปญสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น

แคมเปญพิเศษส่งท้ายปี Mazda Festive Moment กับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานสูงสุด 72 เดือน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance นาน 1 ปี ทุกรุ่น และโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพ Mazda Added Protection สูงสุด 5 ปี โดยเฉพาะ Mazda CX-3 อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance นาน 1 ปี และ New Mazda2 เงินดาวน์เริ่มต้นเพียง 9,900 บาท ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance นาน 1 ปี

• All-New Mazda3 ดอกเบี้ย 1.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance นาน 1 ปี ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพ Mazda Added Protection นาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร
  • New Mazda CX-5 ดอกเบี้ย 1.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance นาน 1 ปี ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพ Mazda Added Protection นาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร
  • All-New Mazda CX-8 ดอกเบี้ย 1.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance นาน 1 ปี ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และโปรแกรมขยายกการรับประกันคุณภาพ Mazda Added Protection นาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร
  • Mazda BT-50 Pro ดาวน์เริ่มต้น 25,000 บาท และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance นาน 1 ปี
  • Mazda MX-5 ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance นาน 1 ปี และโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพ Mazda Added Protection นาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร
โปรดติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของมาสด้าผ่านทางโซเชียลมีเดีย
เว็บไซต์ www.mazda.co.th และ MazdaThailandOfficial: Facebook/YouTube/Instagram/LINE

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...