#ฟอร์ดการันตีความใส่ใจ ช่วยเจ้าของรถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๕ น.
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

หลายคนอาจคิดว่าการเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันนั้นเป็นเรื่องยุ่งยาก เพราะรถยนต์ต้องได้รับการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งการเข้าศูนย์บริการในแต่ละครั้งต้องรอคิวหรือใช้เวลานาน อีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและค่าใช้จ่ายอื่นๆ จากการใช้งาน นวัตกรรมด้านบริการหลังการขายจึงเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตรถยนต์ให้ความสำคัญ เพื่อช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาให้แก่เจ้าของรถได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับเจ้าของรถฟอร์ด การดูแลบำรุงรักษารถยนต์นั้นเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด ด้วย 'ฟอร์ดการันตีความใส่ใจ' ที่แสดงถึงความมุ่งมั่นตั้งใจจริงของฟอร์ดในการพัฒนาการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าครอบครัวฟอร์ด ทั้งเจ้าของรถฟอร์ดในปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ผ่านคำมั่นสัญญา 4 ประการ ได้แก่ ฟอร์ดพร้อมรับฟัง ฟอร์ดพร้อมให้คุณมั่นใจ ฟอร์ดพร้อมช่วยเหลือ และฟอร์ดพร้อมพัฒนา เพราะฟอร์ดไม่ได้เป็นเพียงบริษัทผู้ผลิตรถยนต์คุณภาพระดับโลกเท่านั้น แต่ยังมีหน้าที่ในการมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถฟอร์ดที่สะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุดอีกด้วย

ฟอร์ดช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยบริการหลากหลายที่ช่วยให้คุณสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถยนต์หรือเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินได้ดียิ่งขึ้น

• ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาที่โปร่งใสชัดเจน (Capped Price Service Cost)* ตลอดระยะเวลา 5 ปี ซึ่งลูกค้าฟอร์ดสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถยนต์ได้ดียิ่งขึ้นด้วยการเลือกซื้อโปรแกรมตรวจเช็กระยะล่วงหน้า เพื่อลดความกังวลเรื่องค่าอะไหล่และค่าแรงที่อาจเปลี่ยนแปลงในอนาคตได้ด้วยราคาที่ประหยัดสูงสุดถึง 21%
  • คูปองฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ครั้งแรก* ช่วยลดค่าใช้จ่ายค่าแรงเช็กระยะ 5 ครั้งแรก* และประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้นด้วยตารางการเข้ารับบริการทุกๆ 12 เดือน หรือ 15,000 กม (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนทุกวันตลอด 24 ชม. (Ford Roadside Assistance)* มอบความอุ่นใจตลอดการขับขี่ ในกรณีฉุกเฉินเช่น รถเสีย ยางแบน น้ำมันเชื้อเพลิงหมดถัง หรือลืมกุญแจไว้ในรถ เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องการหาบริการในยามเร่งด่วนหรือค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินโดยเจ้าของรถใหม่จะได้รับบริการฟรี 3 ปี ขณะที่ลูกค้าปัจจุบัน สามารถซื้อแพคเกจเพิ่มได้ถึง 10 ปี
  • ฟอร์ด เอนชัวร์* ประกันภัยชั้น 1 ที่ให้บริการโดยบริษัทประกันชั้นนำ พร้อมความคุ้มครองที่ครอบคลุมเหนือใคร โดยคุ้มครองการโจรกรรมทรัพย์สินส่วนบุคคลภายในรถสูงสุดถึง 20,000 บาท โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์บริการตัวถังและสีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากฟอร์ดทั่วประเทศ โดยรับประกันการซ่อมสี 1 ปีไม่จำกัดระยะทาง และสามารถต่ออายุได้ถึง 7 ปี

ฟอร์ดช่วยคุณประหยัดเวลา เพราะเจ้าของรถสามารถวางแผนการดูแลรถและตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมการบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของลูกค้าฟอร์ด ดังต่อไปนี้

• ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด (Ford Call Center) ซึ่งขยายเวลาการให้บริการเพื่อให้คำปรึกษาและรับคำแนะนำจากลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-686-5899 ช่วยให้ลูกค้าสามารถติดต่อฟอร์ดได้ทุกช่วงเวลาที่สะดวก
  • บริการรับประกันเช็กระยะเสร็จภายใน 60 นาที ผ่านการนัดหมายออนไลน์ (60-Minute Express Service Guaranteed Online Booking)* นวัตกรรมด้านบริการที่ลูกค้าฟอร์ดสามารถนัดหมายเข้ารับบริการผ่านเว็บไซต์onlinebooking.ford.co.th ได้ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะได้รับบริการฟรีหากเกินเวลา ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาในการเข้ารับบริการและสามารถวางแผนการเช็กระยะได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ปัจจุบันบริการนี้ครอบคลุมผู้จำหน่ายฟอร์ด 82 แห่ง
  • เว็บไซต์เพื่อการตรวจสอบสำหรับเจ้าของรถยนต์ฟอร์ด ช่วยให้เจ้าของรถยนต์ฟอร์ดประหยัดเวลาและสะดวกสบายมากขึ้นในการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลการเรียกรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th/owner/field-service-actions ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าจึงวางแผนการนำรถยนต์เข้ารับบริการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวเอง และจัดตารางกิจกรรมได้ดียิ่งขึ้น
  • ศูนย์บริการแบบครบวงจร (One stop service 4S) ที่รวมทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ ฝ่ายอะไหล่และศูนย์บริการตัวถังและสีมาตรฐานระดับโลกของฟอร์ด เพื่อให้ลูกค้าเข้ารับบริการต่างๆ ได้อย่างครบถ้วนในที่เดียว ยกระดับประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ดไปอีกระดับ

• ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

แปลก แต่ฮา เสน่ห์เมียอยู่ที่ปัสสาวะ ใน "จ้อจี้"

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "จ้อ…จี้" วันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ ขอการันตีความฮา ด้วยรอยยิ้มของสองพิธีกร อย่างสาวสวยเซ็กซี่ "อั้ม พัชราภา" และตลกอารมณ์ดี "จิ้ม ชวนชื่น" พร้อมเรียกเสียงหัวเราะกันกับช่วงแรก "เด็กจี้" ที่วันนี้ทั้งจี้ทั้งแปลก ประเดิ...

แพลทฟอร์มไวส์คีย์-ไมโครซอฟท์บนวินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 เพิ่มยอดการใช้งานเทคโนโลยีโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะในเอเชีย แปซิฟิค

สิงคโปร์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่นและไวส์คีย์ เปิดเผยถึงการขยายตัวของการใช้พีเคไอหรือกรอบโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะ (Public Key Infrastructure Framework) จำนวนมากในเอเชียแปซิฟิค พีเคไอ เป็นโซลูชั่นลายเซ็นแบบดิ...

ยุติธรรมจัดคาราวานช่วยเหยื่อสึนามิรอบ 2

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กระทรวงยุติธรรม ยุติธรรมให้บริการเชิงรุก จัดศูนย์บริการทางกฎหมายช่วยเหลือเหยื่อสึนามิ 3 แห่ง ในจังหวัดพังงา กระบี่ และภูเก็ต จับมือคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และหน่วยงานในสังกัดจัดคาราวาน 80 ชีวิต ลงพื้นที ให้คำแนะนำการเริ่มต้นช...