ไพโอเนียร์ เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์แห่งปี 2020 กับ Smart Unit Receiver เพื่อไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่สนุก สะดวก ให้คุณไม่พลาดทุกการอัพเดทบนโลกออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดความบันเทิงติดรถยนต์คุณภาพระดับโลก จัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีแห่งปี 2020 ในงาน Thailand International Motor Expo 2019 พร้อมเปิดตัวเครื่องเล่นพร้อมจอติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ล่าสุด Smart Unit Receiver หน้าจอขนาด 8 นิ้ว ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบเหนือระดับครั้งแรกในโลกที่เครื่องเล่นมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android OS 9 ลิขสิทธ์แท้ รวมถึงได้มาตรฐานการผลิต In-Car Specification พร้อมยกระดับสู่การเป็นสุดยอด World First Japanese Brand ที่พัฒนาหน้าจอทีวีติดรถยนต์แบบถอดแยก เสมือนการใช้งานแท็บเล็ตได้เป็นรายแรก เพื่อให้คุณใช้แอพพลิเคชันชื่อดังที่ชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถใช้งานเครื่องเล่นได้ทั้งในรถยนต์และถอดใช้ในบ้านหรือสำนักงานได้อย่างสะดวกสบาย

มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ในปีนี้ว่า "ทุกวันนี้เจ้าของรถยนต์ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้ขับขี่ หากแต่ยังมีความหลงใหลในเทคโนโลยีอันทันสมัย และมีความต้องการในการใช้แอพพลิเคชันที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตนได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และอัดแน่นด้วยความบันเทิงอยู่ตลอดเวลา และเรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับร้านติดตั้งเครื่องเสียงคุณภาพระดับท็อปคลาสอย่างร็อคเก็ตซาวด์ เพื่อจัดแสดงสุดยอดเทคโนโลยีเครื่องเสียงติดรถยนต์ให้ผู้ที่สนใจได้เยี่ยมชมในบูธไพโอเนียร์และร็อคเก็ตซาวด์"

"โดยในปีนี้ไพโอเนียร์ในฐานะผู้นำความบันเทิงติดรถยนต์ของโลก มีความภาคภูมิใจในการเปิดตัว Smart Unit Receiver เครื่องเล่นพร้อมหน้าจอขนาด 8 นิ้ว ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับโลกโซเชียล อาทิ รับชม YouTube หรือใช้งานแผนที่นำทางอย่าง Google Map รวมถึงอีกหลากหลายแอพพลิเคชันผ่านระบบปฏิบัติการ Android OS ลิขสิทธ์แท้บน Play Store ซึ่งมีความพิเศษตรงที่หน้าจอสามารถถอดออกจากตัวเครื่องเล่นได้ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานทั้งในบ้าน รถยนต์ หรือแม้กระทั่งในสำนักงานได้ตามต้องการ รวมถึงจอทีวีพร้อมเครื่องเล่นของไพโอเนียร์ ผลิตภายใต้มาตรฐาน In-Car Specification รองรับการใช้งานภายใต้สภาวะที่อุณหภูมิสูงหรือแรงสั่นสะเทือนจากการขับขี่ได้อย่างราบรื่น รวมถึงมีคุณภาพเสียงระดับโลกตามมาตรฐานไพโอเนียร์ ซึ่งทำให้ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รถยนต์ สนุก ปลอดภัย และสะดวกสบายกว่าเดิม" มร.ไดสุเกะ กล่าวเพิ่มเติม

ด้าน นายพลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร็อคเก็ตซาวด์ จำกัด กล่าวว่า "ในปีนี้ทางร็อคเก็ตซาวด์ได้รวบรวมสุดยอดเทคนิคการติดตั้งความบันเทิงติดรถยนต์มาจัดแสดงมากมายเช่นที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อรองรับการติดตั้งระบบต่างๆ ของเครื่องเสียงติดรถยนต์ให้สามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเคชันใหม่ๆ บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทุกรุ่น จึงได้นำรถรุ่นใหม่ล่าสุดที่ติดตั้งเครื่องเสียงมาโชว์มากกว่า 10 คัน อาทิ Mazda 3, Honda Civic, Toyota Fortuner, MG ZS และ Benz CLS 250 เป็นต้น"

นอกจากนี้ร็อคเก็ตซาวด์และไพโอเนียร์ยังจัดโปรโมชั่นสมนาคุณสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าคนรักเครื่องเสียงติดรถยนต์โดยเฉพาะ เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกับแคมเปญ New Year Celebration Sale 2020 ที่ยกขบวนมาทั้ง ฟรีบัตรน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,500 บาท โดยส่งรายละเอียดเพื่อรับบัตรได้ทางไลน์แอพพลิเคชั่น @pioneerth การผ่อน 0% นาน 10 เดือน และส่วนลดมากกว่า 40% ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะเป็นเจ้าของเครื่องเสียงติดรถยนต์ไพโอเนียร์ในรุ่นที่ต้องการ

ลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดของผลิตภัณฑ์สุดล้ำและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายจากไพโอเนียร์ได้ใน งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ประจำปี 2019 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2562 ณ บูธ F1 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ไพโอเนียร์ โทร. 02-717-0300 หรือ Line @pioneerth, เว็บไซต์ www.pioneer-thailand.com, เฟสบุคแฟนเพจ PioneerElectronicsThailand และยูทูปแชนแนล Pioneer TH หรือ ไมโครโซต์ Pioneer Certified Installer www.pioneerpci.com

ไพโอเนียร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน Director's choice แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ไพโอเนียร์ พลาสมา ทีวี

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ภายใต้เครื่องหมาย Pioneer จากประเทศญี่ปุ่น โดย มร.เซย่า ทานากา กรรมการ ผู้จัดการ จะจัดงาน Director's choice เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ไพโ...

ALFA ROMEO SWEEPS TWO FORMULA AWARDS FROM MOTOR EXPO

Alfa Romeo 'Nuvola' concept car, which was displayed during last year's Thailand International Motor Expo 2002, was voted by visitors as "The Car best exemplifying the slogan 'New Age Energy. Future Vehicles'" at the recent Awards Presentation Ceremony or...