ปอร์เช่ คาเยนน์ คูเป้ รุ่นใหม่ล่าสุด (The new Cayenne Coupe) เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกใน ประเทศไทย ที่งาน Thailand International Motor Expo 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส
  • ปอร์เช่เตรียมขนทัพยนตรกรรมรุ่นเด่นร่วมงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36" (The 36 th Thailand International Motor Expo) ระหว่างวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน – วันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี
  • ไฮไลท์เด่นคือการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ ปอร์เช่ คาเยนน์ คูเป้ รุ่นใหม่ล่าสุด (The new Cayenne Coupe) ครั้งแรกในประเทศไทย โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวรอบสื่อมวลชนได้จัดขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.00 -14.10 น. ณ บูธรถยนต์ปอร์เช่ บริเวณ B01 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี
  • เอเอเอสฯ ยังเตรียมแนะนำ 718 เคย์แมน (718 Cayman) รถสปอร์ตคูเป้เครื่องยนต์วางกลาง 4 สูบนอนรุ่นแต่งพิเศษลิมิเต็ด อิดีชั่น เอเอเอส สปอร์ต แพคเกจ (AAS Sport Package) ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 9 คันในประเทศไทยเท่านั้น พร้อมกับขนทัพรถสปอร์ตปอร์เช่ครบครันทุกรุ่นจัดแสดงในงาน
  • เอเอเอสฯ พร้อมลุยตลาดด้วยการประกาศราคา Cayenne E-Hybrid Coupe ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 6.5 ล้านบาท

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวในประเทศไทย เอาใจคนรักรถสปอร์ตอเนกประสงค์ จัดงานเปิดตัว ปอร์เช่ คาเยนน์ คูเป้ รุ่นใหม่ล่าสุด (The new Cayenne Coupe) อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ณ งาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36" (The 36 th Thailand International Motor Expo) โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นเมื่อในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:00 – 14:10 น. ณ บูธรถยนต์ปอร์เช่ (Porsche) บริเวณ B01 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี พร้อมโชว์พิเศษจาก กันต์ กันตถาวร พิธีกรชื่อดังแห่งยุคและแฟนพันธุ์แท้ตัวยงของปอร์เช่ที่จะมาร่วมกำหนดนิยามใหม่ของความเป็น ที่สุดของรถสปอร์ต SUV ในวันแถลงข่าวเปิดตัวรอบสื่อมวลชนอีกด้วย

ในโอกาสพิเศษนี้ เอเอเอสฯ ยังเผยโฉม ปอร์เช่ 718 เคย์แมน (718 Cayman) รถสปอร์ตคูเป้เครื่องยนต์ วางกลาง 4 สูบนอนรุ่นแต่งพิเศษ "เอเอเอส สปอร์ต แพ็คเกจ (AAS Sport Package)"ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นในจำนวน จำกัดเพียง 9 คันในประเทศไทยเท่านั้น พร้อมกันนี้ยัง เอเอเอสฯ ยังเตรียมขนทัพยนตรกรรมสปอร์ตรุ่นเด่น นำโดย ปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า เอส (911 Carrera S), คาเยนน์ อี-ไฮบริด (Cayenne E-Hybrid), มาคันน์ (Macan), พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด เอ็กซ์เซ็คคูทีฟ (Panamera 4 E-Hybrid Executive) และ 718 บ็อกซเตอร์ (718 Boxster) ร่วมอวดโฉมความแรงในงานให้ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ปอร์เช่ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2562 โดยผู้จองรถยนต์ปอร์เช่ภายในงานจะได้รับข้อเสนอและสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ

• การซื้อการรับประกันจากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี นานสูงสุด 9 ปี
  • แพ็คเกจชุดแต่ง Porsche Tequipment ราคาพิเศษ
  • ส่วนลดพิเศษกว่า 50% สำหรับสินค้า Porsche Driver's Selection ที่ร่วมรายการ
  • เครดิตเงินคืนและคะแนนสะสมพิเศษ พร้อมสินค้าพรีเมียมจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  • บัตรกำนัลน้ำมัน Esso Smile มูลค่า 5,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองรถปอร์เช่ภายในงาน 60 คันแรก

ปอร์เช่ คาเยนน์ คูเป้ รุ่นใหม่ล่าสุด (The new Cayenne Coupe) ยนตรกรรมสปอร์ตอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดจากปอร์เช่ที่มาพร้อมการออกแบบที่แสดงถึงความโฉบเฉี่ยว ดุดัน คาเยนน์ คูเป้ ใหม่ ประจำการด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ เทอร์โบชาร์จ ขนาดความจุ กระบอกสูบ 3.0 ลิตร เหนือชั้นด้วยเส้นสายการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เรียบหรู เฉียบคม สะกดทุกสายตาด้วยแนวหลังคาที่ลาดลง มาจรดท้ายรถ สะดวกสบายทุกการเดินทางด้วยเบาะทีนั่งแบบสปอร์ต 4 ที่นั่ง ตอกย้ำความสปอร์ตเต็มพิกัดด้วย พละกำลังสูงสุด 340 แรงม้า สามารถทำความเร็วสูงสุด 243 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ติดตั้งอุปกรณ์มาตราฐาน ระบบ ความบันเทิงและการติดต่อสื่อสาร Porsche Communication Management รุ่นล่าสุด พร้อมระบบ Apple CarPlay และ ระบบเครื่องเสียง BOSE Surround Sound System ปอร์เช่ คาเยนน์ คูเป้ ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 8.1 ล้านบาท และ คาเยนน์ อี-ไฮบริด คูเป้ ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 6.5 ล้านบาท

718 เคย์แมน (718 Cayman): เอเอเอส สปอร์ต แพ็คเกจ (AAS Sport Package) รถสปอร์ตคูเป้เครื่องยนต์วางกลาง 4 สูบนอนรุ่นพิเศษ มาพร้อมระบบอัดอากาศ เทอร์โบชาร์จ พละกำลังสูงสุดถึง 300 แรงม้า จากขนาดความจุเครื่องยนต์เพียง 2.0 ลิตร ประหยัดยิ่งขึ้นด้วยอัตราการ บริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงเพียง 12.3-17.5 กิโลเมตรต่อลิตร ทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 275 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เสริมความโดดเด่นด้วยออปชั่นอย่างครบครัน ภายนอกตกแต่งด้วยสปอร์ตดีไซน์ แพคเกจ พร้อมล้อ 20 นิ้วลาย Carrera S สีดำ hi-gloss และสติกเกอร์สไตล์มอเตอร์สปอร์ต ทั้งหมดนี้คือ 718 เคย์แมน เอเอเอส สปอร์ต แพ็คเกจ จำกัดจำนวนเพียง 9 คันในประเทศไทย สนนราคา 6.9 ล้านบาท

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ร่วมโชว์ยนตรกรรมในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 22

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เตรียมร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ภายใต้แนวคิด เทคโนโลยีใหม่ แห่งโลกยานยนต์ พร้อมพบกับสุดยอดรถแข่งสายพันธุ์แกร่งจากสนามดาการ์ แรลลี่ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ อีโวลูชั่น พร้อมเปิดตัวรถมิตซูบิชิ สเปซ แวกอ...

ALFA ROMEO SWEEPS TWO FORMULA AWARDS FROM MOTOR EXPO

Alfa Romeo 'Nuvola' concept car, which was displayed during last year's Thailand International Motor Expo 2002, was voted by visitors as "The Car best exemplifying the slogan 'New Age Energy. Future Vehicles'" at the recent Awards Presentation Ceremony or...