เชฟโรเลต อัดโปรโมชั่นพิเศษ เชฟโรเลต น็อค เอ้าท์ ดีล* ส่งท้ายปี ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ ข้อเสนอพิเศษพร้อมชุดแต่ง และแคมเปญนำรถเก่าแลกซื้อรถใหม่ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 85,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค

เชฟโรเลต ประเทศไทย นำเสนอ "เชฟโรเลต น็อค เอ้าท์ ดีล"* โปรโมชั่นเด็ดส่งท้ายปี เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถเชฟโรเลตทุกรุ่นได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งอัตราดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์สำหรับรถอเนกประสงค์ แคปติวา ใหม่ ทุกรุ่น ข้อเสนอพิเศษพร้อมฟรีชุดแต่งรอบคันสำหรับรถอเนกประสงค์ เทรลเบลเซอร์ และแคมเปญนำรถเก่าแลกซื้อรถใหม่รับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 85,000 บาท สำหรับรถกระบะ โคโลราโด ซึ่งเป็นข้อเสนอเดียวกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019

โปรโมชั่นเด็ดแห่งปี ยกนี้จัดหนัก สำหรับลูกค้ารถอเนกประสงค์ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ รับข้อเสนออัตราดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์สำหรับแคปติวา ใหม่ ทุกรุ่น พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี เมื่อจองและรับรถระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ถึง 31 ธันวาคม 2562

ลูกค้าที่สนใจเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ จะได้รับข้อเสนอราคาพิเศษ 999,000 บาท จากราคาขายปกติ 1,144,000 บาท (ส่วนลด 145,000 บาท) โดยคำนวณจากเทรลเบลเซอร์ รุ่น 4x2 A/T LT รุ่นปี 20 พร้อมรับฟรีชุดแต่งฟีนิกซ์ อีดิชั่น มูลค่า 25,175 บาท ประกอบด้วยสติกเกอร์ตกแต่งรอบคัน สปอยเลอร์หลังคาสีดำด้าน ชุดตกแต่งฝาท้ายสีดำด้าน ชุดกันรอยกันชนท้าย ซุ้มล้อสีดำด้าน และตราสัญลักษณ์เชฟโรเลตสีดำด้านหน้าและหลัง ยกระดับความโดดเด่นพร้อมดึงดูดทุกสายตา โปรโมชั่นเชฟโรเลต น็อค เอ้าท์ ดีล สำหรับรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด มอบข้อเสนอ

นำรถเก่ายี่ห้อใด รุ่นใดก็ได้มาแลกซื้อรถกระบะโคโลราโด รุ่นใหม่ โดยมีรายละเอียดดังนี้

• เชฟโรเลต โคโลราโด เอ็กซ์-แคป อาร์เอส 4x2 M/T LT รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ เกียร์ธรรมดา รุ่นปี 2020 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 55,000 บาท และรับเพิ่มส่วนลดชุดแต่งมูลค่า 15,000 บาทสำหรับแลกซื้ออุปกรณ์ตกแต่งพิเศษของเชฟโรเลตเท่านั้น
  • เชฟโรเลต โคโลราโด เอ็กซ์-แคป LT Z71 4x2 M/T รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ เกียร์ธรรมดา รุ่นปี 2019 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 70,000 บาท เมื่อนำรถเก่ามาแลกรถใหม่
  • เชฟโรเลต โคโลราโด ซี-แคป อาร์เอส 4x2 M/T LT รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ เกียร์ธรรมดา รุ่นปี 2020 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 80,000 บาท เมื่อนำรถเก่ามาแลกรถใหม่
  • เชฟโรเลต โคโลราโด ซี-แคป 4x2 M/T LT รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ เกียร์ธรรมดา รุ่นปี 2020 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 80,000 บาท เมื่อนำรถเก่ามาแลกรถใหม่
  • เชฟโรเลต โคโลราโด เทรล บอส 4x2 M/T รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ เกียร์ธรรมดา รุ่นปี 2020 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 85,000 บาท เมื่อนำรถเก่ามาแลกรถใหม่
  • เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี รุ่นปี 2020 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 80,000 บาท เมื่อนำรถเก่า
มาแลกรถใหม่
  • เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม รุ่นปี 2020 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 80,000 บาท เมื่อนำรถเก่ามาแลกรถใหม่

ลูกค้าสามารถรับข้อเสนอโปรโมชั่นเชฟโรเลต น็อค เอ้าท์ ดีล ที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต ทั่วประเทศและบูธเชฟโรเลต ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 (มอเตอร์เอ็กซ์โป 2019) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2562 ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

รายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชั่นเชฟโรเลต น็อค เอ้าท์ ดีล เข้าชมได้ที่ www.chevrolet.co.thหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1734 และ ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต ทั่วประเทศ

* ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

เกี่ยวกับเชฟโรเลต

เชฟโรเลตก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2454 ในเมืองดีทรอยท์ เป็นหนึ่งในบริษัทด้านยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 100 ประเทศ จัดจำหน่ายรถยนต์และรถกระบะกว่า 4 ล้านคันต่อปี เชฟโรเลตนำเสนอยานยนต์ที่มีความคุ้มค่า ประหยัดน้ำมัน สมรรถนะที่เหนือชั้น การออกแบบอันโดดเด่น มีความปลอดภัยทั้งแบบแอคทีฟและแพสซีฟ รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายให้แก่ลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถเชฟโรเลตทุกรุ่น กรุณาเยี่ยมชมที่ www.chevrolet.co.th, www.thailand.media.gm.com หรือ www.facebook.com/chevyclub

เปอโยต์ 807 ความสะดวกสบายสำหรับชีวิตในวันนี้ ที่งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 26

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ยนตรกิจ กรุ๊ป PEUGEOT 807 เปอโยต์ 807 ความสะดวกสบายสำหรับชีวิตในวันนี้ เปอโยต์ 807 รถอเนกประสงค์ MPV (Multi Purpose Vehicle) คันแรกที่ได้รับมาตรฐาน EURO NCAP ระดับ 5 ดาว ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อสืบทอดเจตนารมย์รถยนต์เปอโยต์ในอนุกรม 8 โดยเป็...

แฟกซ์เก่า แลก แฟกซ์ใหม่

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค บราเดอร์ ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปีใหม่ เพียงนำเครื่องแฟกซ์เก่าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มาแลกซื้อ เครื่องแฟกซ์ บราเดอร์ รุ่นระบบกระดาษธรรมดา ในราคาพิเศษ สำหรับรุ่น 737 MC,1030e,1820C รับส่วนลด 500 บาท ส่วนในรุ่น 2850 รั...

ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณ ด้วยโปรโมชั่นสินค้าไอทีราคาพิเศษสุดๆ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าด้วยสินค้าไอทีหลากหลายในราคาพิเศษ พร้อมเงื่อนไขผ่อนชำระสินค้าไอทีด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2548 ที่ร้านไอที ซิตี้ 20 ส...