ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เริ่มแล้ว! BUS TRUCK 19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 เวทีสำหรับผู้ประกอบการในธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำโดย คุณศุภแมน มรรคา ผู้อำนวยการโครงการงาน BUS & TRUCK ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง จัดงาน BUS & TRUCK '19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ตั้งแต่วันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2562 โดยรวบรวมสุดยอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยจากบรรดาผู้ผลิตและผู้จำหน่ายทั่วทุกมุมโลกมาจัดแสดง ทั้งยังเป็นเวทีสำหรับผู้ประกอบการในธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร รวมทั้งนำเสนอผลิตภัณฑ์-บริการที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน พร้อมด้วยสัมมนาวิชาการและการให้ความรู้โดยผู้คร่ำหวอด รวมถึงตัวแทนจากองค์กรชั้นนำในแวดวงขนส่งและโลจิสติกส์ อีกทั้งยังมีวงเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองต่าง ๆ ของผู้ใช้รถเพื่อการพาณิชย์อีกหลายแขนงเพื่อสร้างโอกาสในการเชื่อมโยงบุคคลในวงการให้ได้พบปะแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ พร้อมสร้างเครือข่ายเพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางธุรกิจ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

คุณศุภแมน มรรคา ผู้อำนวยการโครงการงาน BUS & TRUCK กล่าวถึงงาน BUS & TRUCK '19 ว่า ในครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมจัดแสดงเพิ่มขึ้น 50% จากปีที่ผ่านมา โดยภายในงานจะได้พบกับนวัตกรรมและเทคโนโลยียานยนต์ล่าสุด พร้อมไฮไลท์ของปีนี้คือ การประชันรถมินิบัสจากค่ายรถเพื่อการพาณิชย์ชั้นนำมากมาย ได้แก่ ฮีโน่, สกุลฎ์ซี, เมอร์เซเดส-เบนซ์ กิจเศรษฐี, ฮุนได เคาน์ตี้, วังน้อยการช่าง, ยู่ทง, ไทยรุ่ง, แพนเทอรา มอเตอร์ส, โกลบอลคราฟท์, คิงลอง และยังมีรถโดยสารพลังงานไฟฟ้าจาก อีวี นาว (EV Now) อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดแสดง Taiwan Pavilion ที่ได้รวบรวมผู้ประกอบการจากประเทศไต้หวันมาจัดแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย รวมกว่า 10 บริษัท ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไต้หวัน

อังทั้งยังมีส่วนจัดแสดงพิเศษอื่นๆ อีกมากมายในงาน ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม "Auto Services '19" นำโดยสมาคมผู้ประกอบการชิ้นส่วนยานยนต์และอะไหล่ทดแทนไทย (TAPAA) และสมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักร (Worachak Association Automotive Synergy) ที่นำทัพบริษัทที่เป็นสมาชิกของสมาคม รวมกว่า 20 บริษัท มาร่วมจัดแสดงอุปกรณ์ เครื่องมือ อะไหล่ และเทคโนโลยี เพื่องานซ่อมแซม-บำรุงรักษายานยนต์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงาน Material Handling '19 งานแสดงระบบลำเลียงและการจัดเก็บบริหารคลังสินค้า ระบบบรรจุภัณฑ์ และความปลอดภัย การยกและเคลื่อนย้ายสินค้า และ Traffic & Transport '19 งานแสดงวัสดุอุปกรณ์เครื่องมือเพื่อการสร้างถนน สะพาน อุโมงค์ ทางเชื่อม ทางข้าม สะพานลอย สัญญาไฟจราจร โปรแกรมและอุปกรณ์ตรวจจับความเร็ว

นอกเหนือจากพื้นที่โชว์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์รถเพื่อการพาณิชย์แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมการทดสอบสมรรถนะรถเพื่อการพาณิชย์ การจัดสัมมนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานต่าง ๆ และความพิเศษในปีนี้คือกิจกรรมที่เพิ่มขึ้นจากงานที่ผ่านมา ได้แก่

  • รวมพลคน BUS & TRUCK กิจกรรมที่รวบรวมรถโดยสารและรถบรรทุกตกแต่ง พร้อมงานสังสรรค์เพื่อพบปะกับผู้ประกอบการขนส่ง
  • BUS & TRUCK Job Fair ครั้งแรกภายในงาน BUS & TRUCK ที่เปิดพื้นที่หาคน หางานและรวบรวมตำแหน่งงานในแวดวงธุรกิจโลจิสติกส์ไว้อย่างครบครัน เพื่อเป็นช่องทางให้ผู้แสดงสินค้าได้มีโอกาสเลือกผู้สมัครงานที่ใช่ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้มีโอกาสเลือกสมัครงานกับบริษัทที่ได้มาตรฐานและตรงใจมากที่สุด
  • BUS & TRUCK Mart พื้นที่ที่ได้รวบรวมสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการ เช่น อุปกรณ์ เครื่องมือ ของตกแต่ง ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษา ฯลฯ ในราคาที่จับต้องได้ เพื่อเอาใจคนรักรถใหญ่ได้มาเลือกสรรภายในงานอย่างมากมาย
  • Talents Showcase พื้นที่จัดแสดงผลงานของนิสิต นักศึกษา เพื่อให้แนวคิดและผลงานสร้างสรรค์ของนักศึกษาเป็นที่แพร่หลายในวงกว้างและเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม

งานใหญ่แห่งปีที่คนในแวดวงขนส่งไม่ควรพลาด BUS & TRUCK '19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7- 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-717-2477 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: BUS & TRUCK หรือ Line@: BusAndTruck


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กระหึ่ม BUS&TRUCK ’09 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ งานเดียวในอาเซียน

เตรียมเกรียวกราวอีกครั้งกับงาน BUS&TRUCK ’09 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ งานเดียวในอาเซียนที่ชาวรถใหญ่ต้องไม่พลาด กับการนำเสนอนวัตกรรมแห่งยนตรกรรม พร้อมพลังงานทางเลือกเพื่อการขับเคลื่อน และกิจกรรมพิเศษคับคั่ง จัดโดย บริษัท ทีทีเอฟ...

Gossip News: กอสซิป "อินทีเรีย อินเทรนด์' 06"

เพื่อให้สมกับชื่องาน “อินทีเรียร์ อินเทรนด์’ 06” ที่จะจัดปลายกันยายนนี้ บิ๊กบอสชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด ในฐานะผู้จัดงานได้เตรียมพาหนะส่วนบุคคล 2 ล้อสุดไฮเทค “เสกเวย์” ให้เจ้าหน้าที่...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง