ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วี-คูล เปิดฟิล์มรุ่นใหม่ล่าสุด VK 10 สุดยอดนวัตกรรมฟิล์มกรองแสง ที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกในโลก ฉลองก้าวสู่ปีที่ 27 ประกาศความพร้อมผู้แทนจำหน่าย ศูนย์วี-คูล ฟูลเฟล็ต ศูนย์บริการฟิลม์กรองแสงครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย)

วี-คูล เปิดฟิล์มรุ่นใหม่ล่าสุด VK 10 สุดยอดนวัตกรรมฟิล์มกรองแสง ที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกในโลก ฉลองก้าวสู่ปีที่ 27 ประกาศความพร้อมผู้แทนจำหน่าย ศูนย์วี-คูล ฟูลเฟล็ต ศูนย์บริการฟิลม์กรองแสงครบวงจร

น.ส. พิมพา ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) จำกัด หรือ V-KOOL Group Thailand ได้เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ที่ประเทศไทย เป็นครั้งแรกในโลก "วี-คูล รอยัล ไพเวทซี่" หรือ วีเค10(VK10) ภายใต้แนวคิด "The New Elegance of Privacy" ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีคุณสมบัติโดดเด่นถึง 3 ประการ ได้แก่ สามารถให้ค่ากันความร้อนโดยรวม (TSER) มากถึง 74% และ สามารถป้องกันรังสีความร้อน (IRR) ได้มากถึง 98% ป้องกันรังสียูวี 99.99% แสงสว่างส่องผ่าน (VLT) 13% เรียกว่ามีความดำเข้มเท่าที่ วี-คูล เคยมีมาซึ่งจะตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการฟิล์มที่มีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก แต่ให้การมองเห็นจากภายในชัดเจน เพื่อทัศนวิสัยการขับขี่ที่ดีเยี่ยม

"อนึ่งวี-คูลมุ่งมั่นอย่างยิ่งในการรักษาและเป็นผู้นำตลาดฟิล์มกันความร้อนขั้นสูงโดยโรงงานผู้ผลิตได้ทุ่มงบประมาณสำหรับการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการกันความร้อนที่ดีที่สุดในวงการฟิล์มกันร้อนทั่วโลกซึ่งการทุ่มเทพัฒนาและวิจัยเป็นเวลาหลายปี ภายในศูนย์พัฒนาและวิจัยในประเทศ สหรัฐอเมริกา (USA) และประเทศเยอรมันนี (Germany) ด้วยเทคโนโลยี XIR และวัตถุดิบคุณภาพสูง เงิน และ ทองคำ ซึ่งทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ชั้นยอดเยี่ยม คือ "วี-คู รอยัลไพเวทซี่ แพ็คเก็จ" หรือ VK10 ซึ่งจะมาเติมเต็มตลาดอย่างแน่นอน โดยราคาของแพ็คเก็จนี้เริ่มต้นที่ราคา 35,000 บาท"

พร้อมกันนั้นในงานนี้ได้ลงนามแต่งตั้งผู้แทนจำหน่าย หรือดีลเลอร์โดยเป็นศูนย์ วี-คูล ในรูปแบบ วี-คูล ฟูลเฟล็ตทั้งหมด 13 สาขา อยู่ในเขตกรุงเทพ 7 สาขา และจังหวัดเชียงใหม่ 1 สาขา จังหวัดสงขลา 1 สาขา ศูนย์วี-คูล ฟูลเฟล็ต ที่บริหารโดยสำนักงานใหญ่ 4 สาขา นอกจากนี้ยังมีดีลเลอร์ที่เป็นร้านประดับยนต์ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศอีก 46สาขา อยู่ในภาคอีสาน17 ราย ภาคเหนือ 8 ราย ภาคใต้ 14 ราย และภาคตะวันออก 7 ราย มีความพร้อมในการให้บริการอย่างเต็มที่ด้วยแคมเปญแรงในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ส่งท้ายปลายปีด้วยส่วนลดสุดพิเศษฉลองการก้าวสู่ปีที่ 27 ของวี-คูลในประเทศไทย

ส่วนแผนการขยายเครือข่ายปี 2563 บริษัทได้ตั้งเป้าหมายเพิ่ม "ศูนย์วี-คูล ฟูลเฟล็ต" อีก 3 แห่ง เพื่อให้สามารถบริการลูกค้าได้ครอบคลุมเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทางด้านสาขาในต่างจังหวัดนั้นอยู่ระหว่างการพิจารณารายละเอียดต่างๆ หากมีพันธมิตรที่มีแนวคิดในการดำเนินธุรกิจที่เหมือนกัน ก็พร้อมเดินหน้าขยายสาขาเพิ่มอย่างต่อเนื่อง เราได้ใช้กลยุทธ์การตลาดออนไลน์มากขึ้น ,การเพิ่มฐานลูกค้าโชว์รูมรถยนต์ให้มากขึ้นเพื่อเพิ่มฐานลูกค้าฟิล์มวี-คูล และในโอกาสครบรอบ 27 ปี การเปิดตัวสินค้าใหม่ "วี-คูล รอยัล ไพเวทซี่" ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ฟิล์มกรองแสงที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงและทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยมในการขับขี่ ไม่เพียงเท่านั้นยังคงรักษามาตรฐานการป้องกันความร้อนสูงของวี-คูลไว้ด้วย

นอกจากนี้ได้กล่าวถึงตลาดรวมฟิลม์กรองแสงรถยนต์โดยปีนี้วี-คูล คาดกว่าตลาดรวมฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยจะมีมูลค่ารวมประมาณ 2,000 ล้านบาท โดยวี-คูลมีส่วนแบ่งทางการตลาดประมาณ 12% ใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา ซึ่งสอดคล้องกับตลาดรถยนต์ที่คาดว่าจะอยู่ที่ระดับ 1-1.02 ล้านคัน ซึ่งเป็นไปตามภาวะเศรษฐกิจ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

New V-KOOL Generation II “V-KOOL By Pimpa Chalalai”

บริษัท วีเคเอส กรุ๊ป เอเซีย จำกัด ผู้นำฟิล์มใสกันร้อนติดรถยนต์, อาคาร V-KOOL โดยคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Technology) และมุ่งเน้นการบริการอย่างมืออาชีพ อบรมจากสถาบันชั้นนำในเมืองไทย เพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภค...

ไทยออโต้กลาส ส่งความสุข เทศกาลพิเศษ แถมร่มเรนโบว์

บริษัท ไทยออโต้กลาส จำกัด ผู้นำด้านบริการติดกระจกรถยนต์และฟิลม์กรองแสง เพื่อคนทันสมัยของเมืองไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลพิเศษ มอบโปรโมชั่นฉลองความสุข เมื่อติดฟิลม์กรองแสง หรือ เปลี่ยนกระจกรถยนต์ ครบ 3,000 บาท รับร่มเรนโบว์ สีสันสวยสดใส 1 คัน ฟรีทันที...

ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน สุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชน พบสุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม ครั้งแรกในประเทศไทย กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์" วันที่ : วันอังคารที่ 18 มกราคม 2548 เวลา: 13.00-15.00 น. สถานที่:เดอะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง