ฮอนด้าบิ๊กไบค์เปิดตัวแคมเปญ Riding Passion Year 2 คัดสุดยอดไบเกอร์ตะลุยญี่ปุ่นและนิวซีแลนด์แบบเอ็กซ์คลูซีฟบนเส้นทางสุดท้าทาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๔ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เอ.พี. ฮอนด้า

เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัวแคมเปญ Honda BigBike Riding Passion Year 2 ด้วยคอนเซปต์ "มี Passion มันส์ต้อง…สักครั้ง"เชิญชวนลูกค้ารถจักรยานยนต์ฮอนด้า ร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมทริปเปิดประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วย Honda CB1100 และ Honda Africa Twin บนเส้นทางที่สวยงามและท้าทายในประเทศญี่ปุ่น และนิวซีแลนด์

มร.ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของเมืองไทย เปิดเผยว่า "ภายใต้แบรนด์คอนเซปต์ Honda BigBike Excites the World เราส่งมอบคุณค่าที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าใน 3 รูปแบบ สิ่งแรกคือผลิตภัณฑ์ สิ่งที่สองคืออภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า และสิ่งที่สามคือสุดยอดประสบการณ์ เพราะเราเข้าใจดีว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดของลูกค้าบิ๊กไบค์ก็คือ Society และ Experience การได้ไปขับขี่กับเพื่อนๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งเราได้นำเสนอกิจกรรม Riding Passion เป็นครั้งแรกในปี 2017 เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าฮอนด้าทุกท่านได้มีโอกาสได้ออกไปพบประสบการณ์ Excites the World ไปกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ และในปีนี้จะเป็นปีที่ 2 ที่เราจะพาไปเปิดประสบการณ์ขับขี่ CB1100 ที่ญี่ปุ่น และ Africa Twin ที่นิวซีแลนด์ เราหวังว่ากิจกรรมนี้จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกคน และ ตอกย้ำแบรนด์ของฮอนด้าบิ๊กไบค์ให้แข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม"

สำหรับกิจกรรม "Riding Passion Year 2" มี Passion มันส์ต้อง…สักครั้ง" จะคัดเลือกผู้ชนะจำนวน 8 ท่าน ประกอบด้วยผู้ชนะเพื่อร่วมทริปที่ญี่ปุ่น 4 ท่าน และผู้ชนะเพื่อร่วมทริบที่นิวซีแลนด์อีก 4 ท่าน โดยเปิดรับคัดเลือกจากลูกค้าฮอนด้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น Honda BigBike, CUB House และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ที่ส่งแพสชั่นของตนเองผ่านคอมเมนต์ใต้วิดิโอโปรโมทกิจกรรมนี้ ซึ่งจะถูกโพสต์บน Facebook Fanpage ทั้ง 3 เพจ คือ Honda BigBike Thailand, CUB House by Honda และ Honda Motorcycle Thailand โดยคัดเลือกผู้ผ่านรอบแรกทั้งหมด 60 ท่าน แบ่งเป็นกลุ่มทริปญี่ปุ่นและนิวซีแลนด์กลุ่มละ 30 ท่าน จากนั้นจะคัดเลือกผู้เข้ารอบของทั้ง 2 กลุ่มเข้าสู่รอบสุดท้ายโดยการสอบสัมภาษณ์ทัศนคติ และสอบทักษะการขับขี่ ทั้งนี้ จะมีการคัดเลือกผู้ชนะทริปประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 และคัดเลือกผู้ชนะทริปประเทศนิวซีแลนด์ในวันที่ 11 มกราคม 2563

ผู้ชนะ 4 ท่านสำหรับทริปญี่ปุ่นจะออกเดินทางเพื่อตามหา Passion ระหว่างวันที่ 18-24 ตุลาคม 2562 นอกจากการขับขี่รถHonda CB1100 บนเส้นทางสุดพิเศษแล้ว ยังจะได้ร่วมชมการแข่งขัน MotoGP รายการ Japanese Grandprix 2019 พร้อมเยี่ยมเยือนความยิ่งใหญ่ของฮอนด้าที่ Honda Collection Hall อีกด้วย

สำหรับผู้ชนะอีก 4 ท่านจากทริปนิวซีแลนด์ จะได้ขับขี่ Honda Africa Twin สัมผัสเส้นทางสุดท้าทายบนภูมิประเทศที่สวยงามแห่งหนึ่งของโลก เริ่มออกเดินทางช่วงกลางเดือนมีนาคม 2563

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Honda BigBike Riding Passion Year 2 ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ และส่งข้อความแสดงถึงแพสชั่นในการขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าในรูปแบบคอมเมนต์ใต้วีดีโอประชาสัมพันธ์กิจกรรมตั้งแต่วันที่ 11 กันยายนนี้เป็นต้นไป ในช่องทาง facebook fanpage : Honda BigBike Thailand, CUB House by Honda และ Honda Motorcycle Thailand หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HondaBigBikeTH

ถ้าทำอะไรด้วยความหลงใหลอย่างที่สุด โลกใบนี้จะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อHonda BigBike ชวนไบค์เกอร์ทุกคนออกไปเปิดประสบการณ์สุด Excites ที่ญี่ปุ่น และนิวซีแลนด์ กับ "Honda BigBike Riding Passion Campaign มี Passion มันส์ต้องออกไป" บริษัท เอ.พี....

ภาพข่าว: แจกจริง รับจริง กับแคมเปญ "ซีสต้า แจกทรัพย์ รับฝน"

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--สีลา มีเดีย เฮ้าส์ รับทรัพย์ รับหน้าฝนกันไปแล้ว สำหรับผู้โชคดีกลุ่มแรกจากแคมเปญ "ซีสต้า แจกทรัพย์ รับฝน" โดยผู้โชคดีที่ได้รับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 2 คันแรก ได้แก่ คุณธนกร เขื่อนคำ และคุณณรงค์ศักดิ์ ศิริเกษม ส่วนผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลโท...