มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มอบส่วนลด 30% เมื่อเข้ารับบริการเพื่อร่วมแบ่งเบาภาระลูกค้าผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับเครือข่ายผู้จำหน่าย มอบความห่วงใยและพร้อมให้บริการภายใต้สโลแกน 'เราดูแล คุณแค่ขับ' แก่ลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิ ซึ่งประสบอุทกภัยจากอิทธิพลพายุโพดุลในหลายจังหวัดรวมถึงพายุอื่นๆ ที่กำลังจะเข้ามายังประเทศไทย โดยการมอบส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับอะไหล่ เคมีภัณฑ์ น้ำมันหล่อลื่น และค่าแรง เมื่อเข้ารับบริการซ่อมบำรุงที่ศูนย์บริการมิตซูบิชิ เพื่อร่วมแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้าผู้ประสบอุทกภัยตามพื้นที่ที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่ภัยพิบัติ ตั้งแต่ 3 กันยายน - 30 พฤศจิกายน 2562

สำหรับลูกค้าผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา

8:30-17:00 น.

มิตซูบิชิ ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) มิตซูบิชิ ประเทศไทย ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ร่วมแสดงน้ำใจบริจาคน้ำดื่ม เงินสด และสิ่งของจำเป็นสำหรับการบรรเทาสาธารณภัย เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากคลื่นยักษ์ ผ่านทาง สวพ. 91 ...