ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ความยิ่งใหญ่ของคนธรรมดา จิตวิญญาณที่สร้างแรงบันดาลใจให้ GAC Motor

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กว่างโจว, จีน--27 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ทำในสิ่งที่ถูกต้องและยึดมั่นในสิ่งนั้น คือความเชื่อที่ผู้พิทักษ์ป่าคนหนึ่งส่งต่อให้กับลูกชาย หลังจากที่เขาอุทิศตนยาวนานถึง 41 ปีในการพลิกฟื้นผืนดินแห้งแล้ง 2.27 ตารางกิโลเมตรบนภูเขาให้กลายเป็นสวรรค์อันเขียวชอุ่มด้วยการปลูกต้นไม้มากกว่าครึ่งล้านต้น หลังจากปลดเกษียณ เขาได้ส่งต่อหน้าที่ประจำวันในการปกป้องและลาดตระเวนป่าให้แก่ลูกชาย

รับชมข่าวในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟมัลติแชนแนลได้ที่ https://www.multivu.com/players/English/8583351-gac-motor-greatness-in-ordinary/

เรื่องราวของคนธรรมดาอย่างชายชราและลูกชายในมณฑลเจียงซี ประเทศจีน ได้รับการบันทึกไว้โดย GAC Motor พร้อมกับเผยแพร่ให้คนมากมายได้รับรู้

ต้นไม้คือสัญลักษณ์ของความหวังที่จะได้เห็นอนาคตที่ดีกว่าเดิม วันแล้ววันเล่า สองพ่อลูกจึงอุทิศชีวิตให้กับการปลูกและปกป้องต้นไม้ ทั้งคู่ไม่เคยคิดว่าตัวเอง "ยิ่งใหญ่" แต่ความพยายามทุกวันในการสร้างผืนป่าอันกว้างใหญ่ได้ทำให้ทั้งคู่ยิ่งใหญ่โดยปริยาย

ทุกความยิ่งใหญ่เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องในชีวิตประจำวัน GAC Motor บอกเล่าเรื่องราวความยิ่งใหญ่ของคนธรรมดารุ่นแล้วรุ่นเล่าที่ยึดมั่นในความเชื่อของตนเองและมีความมานะอุตสาหะผ่านหนังสั้นชุด "Salute the Ordinary" พร้อมกับเดินตามรอยคนธรรมดาเหล่านี้ด้วยการบรรลุความฝันในการสร้างสรรค์การเดินทางที่น่าอภิรมย์ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

GAC Motor ได้รับการขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม และมุ่งมั่นทำในสิ่งที่ถูกต้องด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมกับยึดมั่นในมาตรฐานสูงสุดทั้งในด้านการออกแบบ การผลิต การจัดจำหน่าย และบริการหลังการขาย ทั้งยังไม่ยอมอ่อนข้อเมื่อเผชิญกับความท้าทายต่างๆ สิ่งเหล่านี้ช่วยให้บริษัทคว้ารางวัลมาแล้วมากมายและเป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาด

GAC Motor รั้งตำแหน่งแบรนด์จีนอันดับหนึ่งในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific เป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

เพื่อก้าวสู่ความยิ่งใหญ่ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของคนธรรมดา GAC Motor จะอุทิศตนอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
ยูทูบ: http://www.youtube.com/c/GACMotorOfficial
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190827/2538949-3
คำบรรยายภาพ - ความยิ่งใหญ่ของคนธรรมดา จิตวิญญาณที่สร้างแรงบันดาลใจให้ GAC Motor

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กลุ่มเอสเอสไอร่วมสนับสนุนโครงการเพื่อผู้พิทักษ์ป่า

นายผดุงศักดิ์ ปราณอุดมรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป สำนักประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ เป็นผู้แทนพนักงานบริษัทในกลุ่มเอสเอสไอ นำอาหารแห้ง และข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นมอบสนับสนุนโครงการเพื่อผู้พิทักษ์ป่า...

สกว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา "ครุวิจัย : กระบวนการพัฒนาศักยภาพครูไทย" พร้อมทั้ง แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ครุวิจัย สกว."

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--สกว. การเรียนการสอนในชั้นเรียน บางครั้งต้องพบกับข้อจำกัดในการสร้างแรงบันดาลใจ และการทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ เนื่องจากครูและนักเรียนไม่มีประสบการณ์ตรงในเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอนวิทยาศาสตร์ที่แยกส่วนออกจากวิถีชีวิตและขาดการป...

"ไอ..น้ำ" ดึงแฟนคลับร่วมทริปอนุรักษ์ "ปลูกต้นไม้ กับ ไอ..น้ำ"

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ผ่านพ้นไปด้วยความสุข และความสนุกสนานสำหรับการอนุรักษ์ธรรมชาติกับโครงการ "ปลูกต้นไม้ กับ ไอ..น้ำ" ณ อุทยานแห่งชาติไทรทอง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งงานนี้นอกจากแฟนคลับ จะได้ใกล้ชิดกับ "ฟลุค, ฟัก, ใหม่, แอร์ และก๊อบ" 5 หนุ่มจา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง