ปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า ใหม่ พร้อมรับการสั่งจองแล้วที่งาม Big Motor Sale 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส

เอเอเอสฯ ยกทัพยนตรกรรมปอร์เช่หลากรุ่น ร่วมงาน BIG Motor Sale 2019 พร้อมแคมเปญที่เหล่า แฟนพันธุ์แท้พลาดไม่ได้

• งานแถลงข่าวเปิดบูธรถยนต์ปอร์เช่ ณ งาน Bangkok International Grand Motor Sale 2019 หรือ Big Motor Sale 2019 จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 15:40 - 15:55 น. ณ บูธรถยนต์ปอร์เช่ Hall EH101 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
  • ปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า และ 911 คาร์เรร่า คาบริโอเล็ต ใหม่ มาพร้อมพละกำลังสูงสุดถึง 385 แรงม้า (283 กิโลวัตต์) จากเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 6 สูบนอน ความจุกระบอกสูบ 3.0 ลิตร พร้อมให้สั่งจองแล้ววันนี้ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 9,900,000 บาท และ 11,400,000 บาท
  • ปอร์เช่ 911 คาร์เร่ร่า เอส ใหม่ (The new 911 Carrera S) พร้อมด้วย คาเยนน์ อี-ไฮบริด (Cayenne E-Hybrid), มาคันน์ (Macan), 718 เคย์แมน (718 Cayman), 718 บ็อกซ์เตอร์ (718 Boxster) และ พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด เอ็กซ์เซคคูทีฟ (Panamera 4 E-Hybrid Executive) ร่วมจัดแสดงให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด
  • เอเอเอสฯ ได้เตรียมสิทธิพิเศษมากมายไว้ให้แก่ลูกค้าที่จองรถภายในงาน อาทิ แพคเกจชุดแต่ง Porsche Tequipment ราคาพิเศษ, ส่วนลดพิเศษสำหรับสินค้า Porsche Driver's Selection, แคมเปญสำหรับผู้ถือบัตรธนาคารธนาชาต และธนาคารไทยพาณิช์, และสิทธิพิเศษจากแบรนด์ Hugo Boss

กรุงเทพฯ. ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2019 หรือ Big Motor Sale 2019 โดยคัดสรรรถสปอร์ตรุ่นยอดนิยม ร่วมจัดแสดงในงานอย่างครบครัน โดยรถสปอร์ตรุ่นเรือธงระดับตำนานเจเนอเรชันที่ 8 ปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า (The new 911 Carrera) และ 911 คาร์เรร่า คาบริโอเล็ต ใหม่ล่าสุด (The new 911 Carrera Cabriolet) สามารถสั่งจองได้แล้วที่งานนี้ในราคาเริ่มต้น 9,900,000 บาท และ 11,400,000 บาท โดยยนตรกรรมปอร์เช่ในตระกูล 911 มาพร้อมพละกำลังสูงสุดถึง 385 แรงม้า (283 กิโลวัตต์) จากเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 6 สูบนอน ความจุกระบอกสูบ 3.0 ลิตร พร้อมระบบอัดอากาศไบเทอร์โบ ทั้งนี้ปอร์เช่ คาร์เรร่า (Porsche Carrera) ถือเป็นรุ่นเริ่มต้นของปอร์เช่ 911 (Porsche 911) ซึ่งมีกำลังเพิ่มขึ้นถึง 15 แรงม้า

ภายในงาน ผู้เข้าชมงานสามารถสัมผัสกับยนตรกรรมปอร์เช่หลากรุ่นได้อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น 911 คาร์เร่ร่า เอส ใหม่ (The new 911 Carrera S) พร้อมด้วย คาเยนน์ อี-ไฮบริด (Cayenne E-Hybrid), มาคันน์ (Macan), 718 เคย์แมน

(718 Cayman), 718 บ็อกซ์เตอร์ (718 Boxster) และ พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด เอ็กซ์เซคคูทีฟ (Panamera 4 E-Hybrid Executive) โดยงานแถลงข่าวเปิดบูธรถยนต์ปอร์เช่ ณ งาน Bangkok International Grand Motor Sale 2019 หรือ Big Motor Sale 2019 จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 15:40 - 15:55 น. และเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมงานระหว่างวันเสาร์ที่ 17 - วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ณ Hall EH101 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ทั้งนี้ เอเอเอสฯ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ปอร์เช่ภายในงานมากมาย อาทิ

แพคเกจชุดแต่งราคาพิเศษสำหรับรุ่น คาเยนน์ อี-ไฮบริด (Cayenne E-Hybrid) และ มาคันน์ (Macan) ซึ่งมีให้เลือกสรรมากมาย อาทิ ล้อแม็ก, ชุดแต่งเพิ่มสมรรถนะ, ชุดแต่งภายในและชุดแต่งภายนอก รวมไปถึง sports tailpipes และ LED tail lights

สินค้า Porsche Driver's Selection พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ

ผู้เข้าชมงาน BIG Motor Sale 2019 สามารถเลือกสรรสินค้าระดับพรีเมียมหลากรุ่นได้ที่บูธ Porsche Driver's Selection พร้อมรับส่วนลดพิเศษในสินค้าที่ร่วมรายการ

เครดิตเงินคืนสำหรับผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB ธนาคารไทยพาณิชย์และรับคะแนนสะสมพิเศษสำหรับ ผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารธนชาต

ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมมอบสิทธิพิเศษด้วยเครดิตเงินคือสูงสุด 4,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการ จากปอร์เช่มูลค่า 200,000 บาท และเมื่อจองรถยนต์ปอร์เช่ด้วยบัตรเครดิตธนชาตรับคะแนนสูงสุด 200,000 คะแนน หรือเทียบเท่า 20,000 บาท ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับ Top Spender รับเพิ่มบัตรน้ำมันปตท. มูลค่า 5,000 บาท

Hugo Boss welcome package และ BOSS voucher มูลค่า 10,000 บาท

สำหรับผู้จองรถยนต์ปอร์เช่ภายในงานตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับ welcome package จากแบรนด์ Hugo Boss พร้อม Voucher มูลค่า 10,000 บาท

เกี่ยวกับ AAS Auto Service

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่าง เป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรที่ผ่านการ ทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 12 คน ซึ่งถือว่ามี จำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนให้เห็นถึง ความสำคัญ ในเรื่องการให้บริการหลังการขาย โดย เอเอเอส ทุ่มงบการอบรมวิศวกร ของเราให้มีคุณภาพสูงสุด ตามนโยบาย หลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR" เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า "AAS The Name you can Trust" ซึ่งพิสูจน์ให้ท่านได้เห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินงานมากกว่า 30 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
AAS Auto Service Co., Ltd. โทร. 02-522-6655 ext. 101-103 หรือ https://dealer.porsche.com/thailand
Porsche Centre Bangkok โทร. 02-522-6655
Porsche Centre Pattanakarn โทร. 02-369-1111
Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911
Porsche Studio Bangkok ICONSIAM ชั้น 1 โทร. 02-288-0911

BIG Motor Sale 2014 งานใหญ่ งานดี ที่นักเลงฯ พลาดไม่ได้

ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป และสำนักพิมพ์นิตยสารยานยนต์ ผู้นำตลาดนิตยสารธุรกิจรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย อาทิ ยานยนต์ นักเลงรถกระบะ นักเลงรถ นักเลงมอเตอร์ไซค์ ฉลองปีที่ 46 อย่างยิ่งใหญ่ จัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale หรือ “BIG Motor...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสู่สายตาชาวโลกที่ IAA แฟรงเฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2011

911 คาร์เรร่า (911 Carrera) ใหม่ล่าสุด: เมื่อความดั้งเดิมได้รวมเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว สตุ้ดการ์ด. ปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า (911 Carrera) ที่สร้างตำนานให้กับวงการรถสปอร์ตมาอย่างต่อเนื่องกว่า 48 ปี และวันนี้พร้อมแล้วที่จะมาอวดโฉม 911...

BANGKOK INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2003: BKKIFF

A new opportunity for Thailand to offer an event platform for major studios and independent film companies to premiere and showcase their movies in Asia. Organiser: The Tourism Authority of Thailand in cooperation with the Thai Film Federation under the a...